You (2020)

YOU’ve Got This | คุณพ่อตัวสำรอง (2020)

YOU’ve Got This | คุณพ่อตัวสำรอง (2020)

       ว่าด้วยเรื่องความรักและการสร้างครอบครัวนั้นทุกสิ่งทุกอย่างมันต้องมาพร้อมกันเสมอรวมไปถึงความรับผิดชอบที่ใหญ่หลวงด้วย และวันนี้เราก็มีหนังดีอย่างคุณพ่อตัวสำรอง ที่เป็นเรื่องราวของคู่รักที่สามีนั้นอยากมีลูกเป็นอย่างมากแต่ภรรยานั้นยังไม่พร้อม ซึ่งมันทำให้ความรักของทั้งคู่นั้นเกิดปัญหากันตามมา วันนี้เราจึงอยากชวนทุกท่านมา                   ดูหนังใหม่ออนไลน์ ที่น่าสนใจและอบอุ่นหัวใจเรื่องนี้กัน

       ซึ่งเรื่องวุ่นวายของคู่รักทั้งคู่นั้นต่างชอบมีปากเสียกันตลอดก็คงจะเป็นในเรื่องของการบูกนั้นเอง ถึงสามีนั้นอยากมีเป็นอย่างมากแต่เธออยากมีเวลาให้งานมากกว่าการเลี้ยงลูก แต่เมือฟ้านั้นเป็นใจ ได้มีสาวมาฝากเด็กพวกเขาเลยถือโอกาสนี้ถือว่ามีลูกและฝึกเลี้ยงดูเลยว่าท้ายที่สุดนั้นมันจะเป็นอย่างไร ซึ่งหนัง โรแมนติก Romance เรื่องนี้นั้นบอกเลยว่าน่ารักสดใสกับการเลี้ยงลูกนี้นั้นนำพาปัญหาให้มั้งคู่ได้วุ่นอย่างแน่นอน 

You (2020)

       เรื่องราวนั้นได้เริ่มต้นเมื่อคู่รักทั้งสองคนได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมายาวนาน อเลฮานโดร จึงได้พูดคุยกับภรรยาของเขา เซซิเลีย ว่าอยากมีลูกสักคนแต่ เซซิเลีย เธอนั้นยังไม่พร้อมที่จะมีลูกและยังอยากที่จะมุ่งมั่นในการทำงานมากกว่า ซึ่งทั้งคู่นั้นก็ได้มีปากเสียงกันเรื่องนี้ค่อนข้างที่จะบ่อยขึ้นทุกวัน จนกระทั่งวันหนึ่งอเลฮานโดร เค้าได้ไปอุ้มเด็กที่กำลังร้องไห้และเด็กก็ได้หยุดร้องไห้จริงๆเพียงเพราะว่าถูกอุ้มไปโอ๋ แต่เซซิเลีย เธอนั้นก็กลับรู้สึกไม่ชอบใจเป็นอย่างมาก  จากนั้นฉากก็ได้ตัดมาที่ การทำงานของทั้งคู่ซึ่งเซซิเลีย ได้ประสบความสำเร็จและอเลฮานโดร กำลังสร้างโครงการอย่างเป็นทางการนำเสนอแก่เจ้านายของเขา อเลฮานโดร เมื่อจบงานเขาจึงได้ไปกินเบียร์เพื่อสังสรรค์กับเพื่อนเพื่อนเขาได้เราว่าตัวเองนั้นอยากมีลูกแต่ภรรยาของเค้านั้นยังไม่อยากมีเพราะเธออยากทำงานมากกว่า  จากนั้นก็มีหญิงสาวคนหนึ่งเธอได้เอารูปมาไว้ที่ร้าน และเด็กคนนั้นก็ได้ร้องไห้ขึ้นมาทำให้อเลฮานโดร นั้นจำเป็นต้องอุ้มเด็กขึ้นมาเพื่อให้เขานั้นหยุดร้อง เช้าวันต่อมาที่บริษัทเซซิเลีย See อีโอนั้นก็ดูเหมือนว่าจะรับเขามาทำตำแหน่งแทนในอีกห้าปีข้างหน้าเพราะเขานั้นไม่มีลูกสืบต่อบริษัทแห่งนี้ เธอจึงรู้สึกดีใจมากๆและมีความสุขมาก หลังจากที่เธอนั้นกลับไปที่บ้านก็ได้ทำกับข้าวให้อเลฮานโดร เขาจึงพูดขึ้นมาว่าผมอยากมีลูกและทั้งคู่ก็ได้ทะเลาะกันอีกเช่นเคย และภรรยาของเขา ก็ได้บอกเหตุผลของเธอซึ่งนั่นก็ทำให้ทั้งคู่ยิ่งทะเลาะกันไปหนักขึ้นเรื่อยๆ   เช้าวันต่อมา ข่าวนั้นก็ได้เจอกับสาวในบาร์เธอได้มาขอให้เขานั้นช่วยเหลือลูกให้เธอหน่อยเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น ซึ่งตัวของอเลฮานโดรนั้น เค้าก็อยากเลี้ยงเป็นอย่างมากแต่ต้องปฏิเสธไปหนึ่งด้วยตัวเองนั้นก็ยังมีภาระในการทำงานอยู่ เธอจึงบอกว่าหากไม่ฝากลูกไว้กับเขามันจะต้องมีปัญหาตามมาอย่างแน่นอน เขาจึงได้รับฝากมา และต้องจำเป็นที่จะต้องเป็นการนอนค้างบ้านสนิทของเขาก่อนเพื่อนสนิทของเขาและเด็กอีกคนด้วย

You

       ซึ่งในเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเน้นความขัดแย้งความคิดของคู่รักเป็นหลักในเรื่องของการเลี้ยงลูกมันทำให้เห็นได้ชัดเจนว่าในสังคมสมัยนี้มีปัญหาคู่รักเกี่ยวกับเรื่องนี้อยู่มากพอสมควร และในส่วนของการเล่าเรื่องนั้นก็ถือว่าทำออกมาได้สมเหตุสมผลเหมือนกับว่าเรานั้นเขาไปอยู่ในการแสดงนั้นอีกด้วย ซึ่งนักแสดงทั้งสองคนนั้นก็สามารถแสดงออกมาได้เข้ากันเป็นอย่างดี มีความรู้สึกเข้าถึงอารมณ์ของความ เป็นคู่รักที่อยากมีลูก แต่ เพราะปัญหามากมายหลายอย่างจึงทำให้ทั้งคู่นั้นชอบมีปากเสียง แต่โดยรวมแล้วหนังเรื่องนี้นั้นก็ทำให้เราสามารถดูมันได้แบบเพลินๆ พอดูไปแล้วนั้นก็จะเห็นได้ถึงความน่ารักและเคมีที่เข้ากันอย่าลลงตัวของหนังเรื่องนี้

     และนี่ก็เป็นเพียงเรื่องราวคร่าวๆ ของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ของเราเท่านั้น จะบอกเลยว่าการเลี้ยงเด็กนั้นมันไม่ใช่เรื่องง่ายและเป็นการเลี้ยงแบบไม่สิ้นสุด ซึ่งหากคนนั้นไม่พร้อมที่จะเลี้ยงลูกจริงๆก็อย่าคิดทีจะมีเลยเพราะเด็กนั้นต้องการ การเลี้ยงดูที่ดี ความเอาใจใส่และสังคมที่ดีให้แก่เด็ก รวมถึงความรักที่พ่อแม่นั้นต้องมอบให้ ซึ่งถ้าไม่มีเวลาที่จะเลี้ยงดูแล้วแหละก็ทางแก้ปัญหาที่ดีก็คือการวางแผนและจัดการการใช้ชีวิตเพื่อที่จะไม่มีผลเสียในอนาคต รวยไปถึงค่าใช้จ่ายต่างๆของเด็กอีกด้วย ข้อคิดจากเรื่องนี้นั้นก็ถือว่าดีพอสมควรเลยหากใครอยากรู้เรื่องราวมากกว่านี้การ ดูหนังเต็มเรื่อง อาจจะทำให้คุณนั้นเข้าใจและอินมากขึ้น