You've Got This (2020)

You’ve Got This | คุณพ่อตัวสำรอง (2020)

You’ve Got This | คุณพ่อตัวสำรอง (2020)

         ไหนใครอยากมีครอบครัวมีเด็กเล็กๆน่ารักๆวิ่งเล่นในบ้าน  แต่ยังมีปัญหาในเรื่องของความพร้อม จึงทำให้เกิดความลังเลที่จะมีลูกกับคู่รัก ถึงอย่างไรก็ตามเราอยากให้ท่านผู้ชมได้ลองดูภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ เพื่อเป็นการตัดสินใจว่าแท้ที่จริงแล้วนั้นท่านอยากมีลูกหรือไม่ ถึงอย่างไรก็ตามภาพยนตร์ ดูหนังใหม่ออนไลน์ เรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมการรีวิวและการสปอยล์หนังภาพยนตร์เรื่องนี้จากเรากันได้เลย   

          ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นแนวหนัง โรแมนติก Romance เป็นภาพยนตร์ที่สะท้อนมุมมองสังคมที่มีปัญหาในด้านท้องก่อนวัยอันควรจึงทำให้ส่งผลถึงความไม่พร้อม และปัญหาทางด้านครอบครัวพี่ส่วนมากนั้นจะมีเหตุการณ์นี้ที่เกิดขึ้นจริงในปัจจุบันค่อนข้างที่จะบ่อยซึ่งเรานั้นอาจจะมีแนวคิดและการแก้ไข ไปในทางที่ถูกต้อง ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้จึงเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เราอยากแนะนำให้ทุกท่านได้ลองรับชมกันดู รวมถึงการเตรียมความพร้อมต่างๆในด้านของการมีลูกได้อีกด้วย   

You've Got This (2020)

           ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของ อเลฮานโดร ครีเอทีฟหนุ่มและ ซิซิเลีย เธอนั้นทำงานเป็นทนายความที่ตอนนี้นั้นกำลังประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากเขาทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันและตกลงแต่งงานกันมาเป็นเวลาเข้าปีที่ 7 ซึ่งพวกเขานั้นก็ได้ใช้ชีวิตกันอย่างสุดหวานและดูเหมือนว่าทุกอย่างนั้นจะเริ่มลงตัว แต่ดูเหมือนว่าสิ่งที่จะขัดใจทั้งสองก็คงจะเป็นความคิดเห็นที่ไม่ค่อยลงรอยกันเท่าไหร่กับการที่จะมีลูก อีกคนหนึ่งก็อยาก เป็นพ่อของลูกเพราะเขานั้นเป็นคนที่ค่อนข้างที่จะรักเด็กเป็นอย่างมาก และเขานั้นก็ยังคิดอีกด้วยว่าเขาสามารถทำหน้าที่การเป็นพ่อและการเลี้ยงลูกได้เป็นอย่างดี ส่วนฝ่ายหญิงนั้นกลับมีความคิดที่ตรงกันข้าม เธอแต่งงานกับฝ่ายชายเพียงเพราะว่ารักในตัวเขาโดยที่ไม่ได้หวังเรื่องการมีลูกหรือ การรับผิดชอบอะไรเลยเธอจึงไม่ค่อยสนใจความคิดเห็นตรงนี้สักเท่าไหร่ แต่แล้ววันหนึ่งความอยากมีลูกของฝ่ายชายนั้นก็ดูเหมือนว่าจะทำให้เขาเข้าไปพัวพันกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง  เขาได้ไปพบกับสาวคนหนึ่ง ซึ่งเป็นสาวเสิร์ฟในบาร์เธอยังเป็นสาววัยรุ่นที่มีอายุไม่ถึง 20 ปี แต่เธอนั้นกลับต้องมีภาระในการเลี้ยงดูลูกของเธอที่มีอายุวัยเพียง 1 ขวบตามลำพัง ซึ่งเธอนั้นก็ขอให้ชายหนุ่มทำหน้าที่คุณพ่อจำเป็นให้อย่างกระทันหันหรือชั่วคราวเพียงเท่านั้น ซึ่งเมื่อภรรยาของเขานั้นรับรู้แต่ในช่วงนี้เธอนั้นกำลัง วุ่นวายกับการก่อตั้งบริษัทที่ยิ่งใหญ่ อลิเซีย เธอจึงขอสัญญาว่าเธอนั้นจะฝากลูกน้อยของเธอกับพวกเขาเพียงแค่ 3 วัน แต่แน่นอนว่าอุปสรรคต่างๆที่เข้ามานั้น ก็ไม่ได้เป็นอย่างที่คิดและพวกเขาทั้งสองนั้น ต้องรับมือกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพร้อมกับเลี้ยงเด็กทารกนี้ได้อย่างไรโปรดติดตามในภาพยนตร์หนังเรื่อง You’ve Got This  คุณพ่อตัวสำรอง      

You've Got This

             เมื่อรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้จบแล้วนั้นต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ทำให้เราได้เห็นปัญหาของ ประเด็นของครอบครัวที่เรียกได้ว่าในปัจจุบันนี้ทุกคนก็น่าจะเห็นกันค่อนข้างหลากหลายเพราะสังคมสมัยนี้ก็มักจะมีปัญหานี้เป็นหลัก และปัญหาแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ค่อนข้างมีเยอะมากขึ้นในสังคมปัจจุบัน เป็นหนังที่ค่อนข้างเราถึงประเด็นนี้ได้ค่อนข้างชัดเจน และภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็ยังแฝงแง่คิดดีดีให้แก่ คนที่กำลังจะมีลูก รวมไปถึงคนที่กำลังจะสร้างครอบครัวอีกด้วย      

           ก็จบลงไปแล้วกับการ รีวิวหนัง เรื่อง You’ve Got This คุณพ่อตัวสำรอง บอกได้เลยว่าภาพยนตร์ในเรื่องนี้นั้นเป็นหนังที่ค่อนข้างดูง่ายและเพลิน รายละเอียดของเรื่องไม่ค่อยมากหลักๆ จะเป็นเรื่องวุ่นๆ ของสามีภรรยาทั้งคู่ และในช่วงหลังก็ได้มีเด็กน้อยเข้ามาเป็นเรื่องวุ่นๆให้ท่านผู้ชมอินไปกับความน่ารักของนักแสดง เป็นหนังที่ดูง่ายอีกเรื่องหนึ่งที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกท่านได้ลองหามารับชมกันดู