Yakuza Princess (2021)

Yakuza Princess | สวยยากูซ่า (2021)

 

รีวิวหนัง : Yakuza Princess | สวยยากูซ่า (2021)

           โจนาธาน รีส์ เมเยอร์ปรากฏตัวขึ้นในสถานที่เก่าแกบางแห่งในสมัยดึกดำบรรพ์ เขาแสดงการแสดงที่ดีที่สุดครั้งหนึ่งในฐานะเจ้าหน้าที่ของเกสตาโปในละครนอร์เวย์เรื่อง The 12th Man ซึ่งส่วนใหญ่มองข้ามไปเมื่อต้นปี 2019 ตอนนี้เห็นชาวไอริชที่สัญจรไปมาได้เล่นดาบที่สองกับนักร้อง นักแสดงสาว “มาซูมิ” ไปกับการติดตาม ดูหนังใหม่ออนไลน์ สไตล์ทริลเลอร์ท่ามกลางชุมชนชาวญี่ปุ่นของเซาเปาโลที่มีประชากรมากที่สุดนอกประเทศญี่ปุ่น

           ภาพยนตร์ของไวเซนต์ อะมอริม เป็นพื้นฐานการออกกำลังกายในการขยับกำปั้นของเขตร้อนและความเบื่อหน่าย หนวดเครา ผู้ชายสั้นๆชื่อทาเกชิแสงสว่างของคริสโตเฟอร์ดอยล์ ครึ่งทางทั่วโลกสำหรับเรื่องนี้ อุ่นซ้ำ 10,000 ไมล์จากแหล่งกำเนิด ส่วนผสมเหล่านี้นำเสนอสดปานกลาง เช่นเดียวกับอาหารฟิวชั่นข้างถนน ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเติมเต็มช่องว่างหากมีความทะเยอทะยานเป็นพิเศษ หนัง แอ็คชั่น Action อีกเรื่องมาใหม่ที่น่าติดตามไม่เบาเลย

Yakuza Princess (2021)

            โครงเรื่องเชื่อมโยงองค์ประกอบเหล่านี้เข้าด้วยกันเป็นหนังสือการ์ตูนที่มีสติสัมปชัญญะแหล่งที่มาคือซามูไร ชิโรของดานิโล เบรูธซึ่งเป็นสำเนาที่นางเอกของเราเก็บไว้ใกล้ๆ อเคมิของมาซูมิ เป็นผู้รอดชีวิตจากสงครามหลายแรงยากูซ่าที่รักรอบนำเข้ามาที่บราซิล ซึ่งเธอทำงานอยู่ที่แผงขายของในตลาดและปกป้องพวกผู้ชายในห้องที่ รีส์ เมเยอร์สเป็นคนความจำเสื่อมที่เดินออกจากโรงพยาบาลด้วยรอบแผลเป็นบนใบหน้าและใบมีดคาทาน่าและกลายเป็นเงาที่คอยกวนใจสาวของเรามากที่สุด ภาพยนตร์แอ็คชั่นทั่วไปเรื่อง “เจ้าหญิงยากูซ่า” เริ่มต้นด้วยการแสดงเจตจำนงที่ชัดเจน ข้อความบนหน้าจอบอกเราว่าตอนนี้เราอยู่ในเซาเปาโล ประเทศบราซิล โดยเฉพาะย่านที่เป็นเจ้าภาพ ชุมชนญี่ปุ่นที่ใหญ่ที่สุดในโลกคำกล่าวที่ดึงดูดความสนใจด้านให้คำมั่นสัญญาระดับของความถูกต้องหรืออาจเป็นความเฉพาะเจาะจงทางวัฒนธรรมซึ่งภาพยนตร์ที่ตามมาเกี่ยวกับทายาทของอาณาจักรยากูซ่าอันกว้างใหญ่ไม่สามารถทำได้

           เจ้าหญิงยากูซ่ามักจะตกทอดไปตามความคิดโบราณและแบบแผนที่จะทำให้เราเขียนการ์ตูนชาวอเมริกันในยุค 1970 หน้าแดงก่ำเพราะเรื่องราวเหล่านี้ไม่มีรถสนิยมที่ดีแล้วเมื่อก่อนหน้านี้พวกเขาถูกฉีกออกจากละครยากูซ่าญี่ปุ่นหลายเรื่องในช่วงเวลานั้นอย่างไรก็ตามแต่เรื่องนี้ก็มีพื้นฐานมาจากซามูไร ชิโรซึ่งเป็นหนังสือการ์ตูนเล่มล่าสุดและยังคงมีความล้อเลียนมากมายเกี่ยวกับความกล้าหาญและเกียรติยศในยุคอดีต ตัวเอกสองคนค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับอดีตของพวกเขา อะเกมิ (มาซูมิ) ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับปู่ของเธอซึ่งเป็นหัวหน้าแก๊งค์อาชญากรที่เสียชีวิตแล้วและชิโรเป็นผู้ป่วยความทรงจำเสื่อมด้วยดาบของตัวเองเรื่องเล่าทั้งสองนี้มารวมกันในที่สุดแต่หลังจากตัวละครทั้งสองตัวพบกันแล้วเพราะว่าดาบของชิโรเป็นของคุณปู่ของเธอและยังได้เรียนรู้เกี่ยวกับการสมคบคิดขนาดพอเหมาะในการค้นหาและการฆ่าอะเกมิ

Yakuza Princess

           ใครที่ชอบสไตล์หนังยากูซ่าก็ไม่ควรพลาดดูมันผ่าน เว็บดูหนังฟรี อย่างแน่นอน เรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับตัวละครส่วนใหญ่รู้สึกเหมือนเป็นมือฉมังหลังจากผ่านไปหลายทศวรรษของหนังและหนังสือการ์ตูนเกี่ยวกับยากูซ่าในตำนาน องค์กรในเงามืดที่พวกเขาส่วนใหญ่รู้จากนิยายเนื้อหนังเท่านั้น เหล่าอันธพาลที่มีรอยสักได้กลายเป็นประเภททั่วไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมาจนถึงจุดที่สามารถบอกได้มากเพียงเกี่ยวกับหนังที่กำหนดตัวเองด้วยบทสนทนาเช่น ในยุคของซามูไร เกียรติยศคือทุกสิ่ง ต่างจากวันนี้ ชิโรดูแปลกใจแต่ก็ไม่ได้รู้สึกไม่พอใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของเชื้อสายผู้ชานคนนี้ แม้ว่าเขาจะไม่ได้พูดอะไรมากด้วยคำพูด