Willy’s Wonderland (2021)

Willy’s Wonderland | หุ่นนรก VS ภารโรงคลั่ง (2021)

Willy’s Wonderland | หุ่นนรก VS ภารโรงคลั่ง (2021)

 

                 ภาพยนตร์หนังเรื่องนั้นเป็นเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่เขานั้นต้องจำใจมาเป็นภารโรงเพราะความจำเป็น แต่การที่เขานั้นมาเป็นภารโรงในครั้งนี้นั้นมันต้องทำให้เขานั้นจดจำไปตลอดกาล ส่วนเรื่องราวขของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่าไรเราจะพาทุกท่านมา ดูหนังใหม่ออนไลน์ เรื่องนี้กันว่าจะสนุกและน่าสนใจขนาดไหนเรามารับชมกันได้เลย

                   ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์หนัง แอคชั่น Action  ที่ผสมผสานกับ ภาพยนตร์หนังแนวสยองขวัญเกดบี โดยเป็นเรื่องราวของ สถานที่สวนสนุกแห่งนี้ เต็มไปด้วยสิ่งที่ลึกลับและน่าหวาดกลัว เรื่องราวของหุ่นผีแฟนตาซีนที่ออกไล่ล่า ฆ่าคน ในเวลากลางคืน โดยเรื่องราวนั้นจะน่าสนใจและน่า เสียงสยองขวัญขนาดไหน เรามาติดตามรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันได้เลย

Willy’s Wonderland (2021)

                  ซึ่งหนังนั้นก็เปิดเรื่องมาด้วยชายคนหนึ่ง นั่นก็คือพระเอกของเรา ที่เขานั้นรถเสียระหว่างทาง แต่ด้วยความโชคร้ายนั้นก็ยังคงมีความโชคดีอยู่ ซึ่งมีรถขับ ตามหลังเข้ามาพอดี จึงทำให้เขานั้นสามารถติดรถกับ คันข้างหลังมาได้ งั้นก่อนที่พวกเขานั้นจะพากันขับรถ เข้ามาในเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่ง ซึ่งขี่มาได้ไม่นานนักพวกเขาก็ได้มาถึงสถานที่อู่ซ่อมรถ ซึ่งดูเหมือนว่าจะเป็นบ้านเก่าๆเสียมากกว่า ซึ่งดูเหมือนว่ารถของเขานั้น พอมาประเมินสภาพแล้วราคาจ่ายนั้นค่อนข้างที่จะสูง แต่ก็ไม่เป็นผลอะไรต่อเขา เขาได้ยื่นบัตรเอทีเอ็มให้แต่เขานั้นก็ยังคงลืมไปว่าสถานที่แห่งนี้นั้น เป็นเหมือนกับบ้านนอกที่ไม่มีเครื่องกดเงินหรือตู้ธนาคารเลย ซึ่งนั่นก็คือว่าเขานั้นไม่มีตังค์สักบาทในการที่จะจ่ายค่าซ่อมรถเลย ซึ่ง เจ้าของอู่รถนั้นก็ได้เสนอ แก่ชายหนุ่มคนนี้ว่า มีงานให้เขาทำแลกเปลี่ยนกับการซ่อมรถ ซึ่งชายคนนี้นั้นก็ได้ตอบตกลงทันที โดยช่างซ่อมรถนั้น ก็ได้พาเขามารู้จักกับนายหน้า ที่เป็นเจ้าของสวนสนุกวันเดอร์แลนด์แห่งนี้ งานของเขานั้น ก็สุดแสนจะง่าย นั่นก็คือการเป็นภารโรงทำความสะอาดสวนสนุกแห่งนี้ เมื่อพวกเขา ยืนสนทนาและตกลงกันแล้วนั้น ชายหนุ่มคนนี้ ก็ได้ตอบปากรับงานนี้ทันทีด้วยการจับมือทำสัญญา ตอบจากนั้นชายที่เป็นนายหน้าเขาก็ได้เดิน พาชายหนุ่มคนนี้นะสำรวจบริเวณโดยรอบพร้อมกับชี้จุดที่ข่าวนั้นจะต้องทำความสะอาดนั่นก็คือทั้งหมดสวนสนุกนั่นแหละ

Willy’s Wonderland

             โดยมีเงื่อนไขว่าเขานั้นต้องทำความสะอาดจนถึงรุ่งเช้า และนายหน้านั้นจะมาพร้อมกับรถของเขาที่ซ่อมเสร็จแล้ว ซึ่งนายหน้านั้นก็ได้เล่าต่ออีกว่าที่สวนสนุกแห่งนี้นั้นถูกปิด เพราะว่า พวกเราบรรดาคนที่มาเล่นสวนสนุกนี่นั่น ได้แต่งเรื่องขึ้นมาว่า เหล่าบรรดาตุ๊กตาที่อยู่ใน สวนสนุกแห่งนี้ได้ลุกขึ้นมา ขาและทำลายเหล่าเด็กๆ ซึ่งมันก็สร้างความสยองขวัญ และความหวาดกลัวให้แก่ทุกคนเป็นอย่างมากฉะนั้นไม่สถานที่แห่งนี้นั้นได้ถูกปิดลง โดยชายคนนี้นั้นเค้าจะเชื่อข่าวลือนี้หรือไม่ แต่ถึงอย่างไรก็ตามเขาจะต้องใช้ชีวิต และทำความสะอาดสถานที่แห่งนี้ จนถึงเช้าของอีกวันรุ่ง ขึ้นเพื่อที่จะแลกกับรถและเขานั้นจะพบเจออะไรในสถานที่แห่งนี้และรอดชีวิตได้หรือไม่โปรดติดตามได้ในภาพยนตร์หนังเรื่อง Willy’s Wonderland  หุ่นนรก VS ภารโรงคลั่ง            

            ก็จบลงไปแล้วกับการสปอยล์ภาพยนตร์ หนังสนุก เรื่องนี้เป็นอย่างไรกันบ้างเราบอกได้เลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นเรื่องโปรด ที่เรานั้น กลับมาดูเมื่อไหร่ก็ยังรู้สึกว่า ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ยังน่าตื่นตาตื่นใจหากใครที่เป็นแฟนคอหนังสยองขวัญ ที่ชอบในเรื่องของสิ่งมีชีวิตลึกลับ ในรูปแบบตุ๊กตาผีสิงได้ลุกขึ้นมาอาละวาดแล้วละก็ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นได้ว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ที่เราอยากแนะนำให้ทุกท่านได้รับชมกันเลย