Why Did You Kill Me (2021)

Why Did You Kill Me | ล่า ฆ่า ออนไลน์ (2021)

Why Did You Kill Me | ล่า ฆ่า ออนไลน์ (2021)

                เรื่องของภัยร้ายนั้นไม่ว่าจะมาในรูปแบบไหนก็ตามเพื่อเป็นการป้องกันเราอยากให้ตั้มไปส่งทุกท่านได้ ดูหนังใหม่ออนไลน์ ที่ถึงแม้ว่าเหตุการณ์ในเรื่องนั้น แต่ดูเหมือนใกล้ตัวแต่หากเปรียบเทียบกับในโลกโซเชียลแล้วล่ะก็ ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น ก็มีเรื่องราวที่ค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียวและในวันนี้เราจะมารีวิวภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้รับชมกันส่วนเรื่องราวนั้นจะมีความน่าสนใจขนาดไหนเรามาติดตามรับชมกันได้เลย

               โดยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวทั้งหมดออกมาให้เป็นเหมือนกับ สารคดี Documentary ที่ดูเหมือนว่าจะมีปมเงื่อนงำ และคดีปริศนาต่างๆให้ท่านผู้ชมทุกท่านนั้นได้ลองค้นหาความจริงไปพร้อมกับตัวละคร อีกทั้งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ยังเป็นเรื่องดาวที่คาดเดาได้ค่อนข้างยากรวมไปถึงการหักมุมในตอนจบของเรื่องอีกด้วย หากใครที่อยากรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้และกำลังลังเลอยู่นั้นเราหวังว่าการรีวิวภาพยนตร์หนังของเราในครั้งนี้นั้นจะช่วยเพิ่มการตัดสินใจของท่านได้   

Why Did You Kill Me (2021)

               ว่าด้วยเรื่องราว นั้นเป็นทำนองสารคดีที่เป็นคดีเก่าผ่านมาแล้วเมื่อ 20 ปี ในสมัยที่ตอนนั้นยังไม่มี Facebook Twitter หรือช่องทางออนไลน์อื่นมากนัก ซึ่งในยุคนั้นก็ได้เกิดประเด็นสำคัญของเรื่องดาวคุณแม่คนหนึ่งที่เธอนั้นได้สูญเสียลูกสาวไปจากการถูกฆาตกรฆ่าตาย อีกทั้งคดีนี้นั้นตำรวจก็ยังไม่สามารถหาคนร้ายมาลงโทษในคดีนี้ได้ จึงดูเหมือนว่าฟ้านั้นกันแกล้งให้เธอนั้นไม่มีทางเลือก  เธอจึงได้แอบแฝงตัวปลอมเป็นลูกสาวเพื่อมาเล่นเว็บบล็อกนี้เพื่อที่จะสืบหาคนร้ายโดยเธอนั้นคาดคิดว่ากลุ่มคนร้ายนั้นต้องเป็นเพื่อนคนใดคนหนึ่งในบล็อกของเธออย่างแน่นอน แต่เธอนั้นก็ได้รับความช่วยเหลือจากลูกสาวอีกคนหนึ่งให้มาช่วยตามหาเบาะแสนี้อีกทั้งยังช่วยเรื่องของการผูกบัญชีเชื่อมโยงนำพาไปสู่เราแก๊งค์ทั้งหลายเธอพยายามใช้รูปพี่สาวปลอมตัวเข้าไปเพื่อให้แนบเนียนและทำให้ดูเหมือนว่าเธอนั้นยังมีชีวิตอยู่และเรื่องราวนี้นั้นก็ได้นำพาไปสู่การจับกุมคนร้ายในที่สุดได้ ถึงแม้ว่าเหตุการณ์นี้นั้นจะผ่านมาได้ถึง22ปีแล้วก็ตาม

Why Did You Kill Me

                  ซึ่งบอกก่อนเลยว่าจากการที่แค่ ได้รับชมตัวอย่างของสารคดีเรื่องนี้เหล่านั้นก็บอกเลยว่า เรื่องราวนั้นค่อนข้างที่จะน่าสนใจทำออกมาได้ขายกับสารคดีดังเรื่องหนึ่งที่ส่วนตัวนั้นได้เคยรับชมเป็นแนวการสืบสวนค้นหาความจริงรวมไปถึงการสืบสวนค้นหาคนร้ายที่แท้จริงผ่านโลกออนไลน์อีกด้วยซึ่งเรื่องนี้นั้นก็ทำให้ได้ทั้งแง่คิดในการใช้โลกโซเชียลมีเดียซึ่งถึงแม้ว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะไม่ได้มีเนื้อหาและเรื่องราวในยุคของปัจจุบันเกี่ยวกับโลกของโซเชียลเท่าไหร่นัก แต่ก็ยังแอบแฝงความคิดเป็นในในว่าถึงแม้ว่าจะอยู่ไหนก็ตามโลกโซเชียลนั้นย่อมที่จะเผยแพร่ไปได้อย่างรวดเร็วนำพาไปสู่อันตรายที่แท้จริงซึ่งเรานั้นระวังไว้ก็ไม่เสียหาย หากคิดว่าเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงในคนใกล้ตัวรวมไปถึงตัวเองแล้วนั้นบอกได้เลยว่าต้องเป็นเรื่องราวที่เลวร้ายไม่แพ้กับในหนังอย่างแน่นอน

                 ก็จบลงแล้วกับการรีวิวภาพยนตร์ หนังสารคดี เรื่องนี้ เราอยากให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้ลองหามารับชมกันซึ่งเราคิดว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มีเนื้อหาและโครงเรื่องที่น่าสนใจเลยทีเดียวแถมยังเป็นแง่คิดมุมมองในการปรับนำไปใช้กับชีวิตประจำตัวได้อีกด้วย ในเรื่องของการป้องกันและเซฟโซนที่ดีนั้นเราอยากให้ทำผู้ชมทุกท่านได้ศึกษาหาความรู้เอาไว้ก่อนที่ภัยรายนั้นจะมาถึงตัว ส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเราอยากให้ต้องประชุมทุกท่านนั้นได้ลองหามารับชมกันดู