Who (2020)

Who  | ปิดป่าหลอน (2020)

Who  | ปิดป่าหลอน (2020)

            ภาพยนตร์หนังผีที่เข้าฉายในวันที่ 16 มกราคม 2563 ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้สร้างและกำกับการแสดงโดยผู้กำกับ กรภัทรื ทั่งศรี และได้นักแสดงนำอย่าง แน็กชาลี และสมชาย ศักดิกุลนักแสดงมากความสามารถ เข้ามาร่วมแสดงอีกด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีนักแสดงมากความสามารถอีกหลายคนที่มาสมทบด้วย วันนี้เราอยากชวนทุกท่านมา ดูหนังใหม่ออนไลน์ ที่สนใจเรื่องนี้กัน

             โดยหนังผี สยองขวัญHorror  เรื่องนี้นั้นที่เป็นเรื่องราวของกลุ่มเด็กมหาลัยเข้าไปทำการท้าทายกันป่า และการปูเนื้อหาของเรื่องและความเป็นมาก็ดูน่าสนใจและน่าติดตามดี และด้านตัวละครและการกำลังการแสดงของหนังก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจ และเป็นแนวหนังเรานั้นก็คุ้นเคยแต่ที่จริงในส่วนของหนังเรื่องนี้นั้นแถบจะคาดเดาอะไรไม่ได้เลย แถมยังมีปิดท้ายที่ให้ความรู้สึกว่าทำออกมาๆได้น่าสนใจอีกด้วย ซึ่งเรื่องราวนั้นจะเป็นอย่างไรลองมาดูสปอยโดยย่อกันได้เลย

Who (2020)

             ซึ่งเป็นเรื่องราวของของนักศึกษากลุ่มหนึ่งที่ถูกท้ายจากกลุ่มรุ่นพี่ในมหาลัยโดยวัดความกล้าและบ้าบิ่นในการให้ไปเที่ยวป่าต้องห้าม ซึ่งคำท้าทายของรุ่นพี่และนี้เป็นจุดเริ่มต้นของความตายที่กำลังจะมาถึง และในวันที่เดินป่าก็มาถึง โดยมีสมาชิก โจ เปี๊ยก เอ จูน แป้งร่ำ อ๊อด ออย กีตาร์ และรุ่นพี่ปีสามเบิ้ม พวกเขาได้เดินทางไปพบกับนายพรานแซมที่เชี่ยวชาญและชำนายในการเดินป่า เมื่อเข้าป่ามาแล้วพพวกเขาก็ได้ถ่ายภาพหมู่เพื่อเก็บเป็นที่ระลึก หลังจากที่พวกเขาได้เดินทางเข้ามาในป่าเขาก็ได้พบกับบรรยากาศที่แสนจะน่าสะพรึงกลัว โดยบรรยากาศโดยรอบๆ ป่านั้นมันก็เต็มไปด้วยความหลอนบวกกับมีลมพัดผ่านที่ทำให้รู้สึกเหนื่อยล้าจึงต้องการเต็นท์พักแรมกันที่น้ำตก พอถึงตกเย็นนายพรานแซมได้เดินสำรวจที่น้ำตกข้างๆ จนทำให้เขาได้พบกับเมาปริสนาที่พรากชีวิตเขาไปอย่างน่าสะพรึกกลัว ซึ่งการตายของนายพรานแซมเป็นจุดเริ่มต้นนี่ทำให้หนักศึกษาในกลุ่มตายกันไปทีล่ะคนสองคน ทำให้คนที่ยังมีชีวิตอยู่ต่างระแวงกับความหลอนและอรถรรพ์ของป่า และพวเขานั้นจะเอาชีวิตรอดจากป่าแห่งนี้ได้หรือไม่เราอยากให้ทุกท่านนั้นลองติดตามรับชมบทสรุปของหนังเรื่องนี้ด้วยตัวท่านเอง

Who

           เป็นภาพยนตร์ที่ชาวเน็ตต่างวิจารณ์ออกมาเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นหนังผีที่ดูแล้วน่าตื่นตาตื่นใจ และเป็นที่ที่มีความน่ากลัวอยู่พอสมควรซึ่งได้รับเสียงในด้านที่ดีเป็นส่วนใหญ่ แถมยังให้ข้อคิดเราในหลายๆอย่างเช่นในเรื่องข้อห้ามต่างๆ ที่เกี่ยวกับสถานที่ที่ไม่ควรเข้าไป แต่หนังก็ทำให้เราเห็นถึงความสัมพันธ์และความห่วงใยระหว่างเพื่อนที่ช่วยเหลือซึ่งกันและกันในระหว่างที่ติดอยู่ในป่าอีกด้วย และในส่วนของการตัดต่อก็มีการสลับไปมาในระหว่างเมืองกับป่าร้างที่ทำให้ดูเข้าใจได้ง่าย จึงทำให้ผู้ชมอย่างเราไม่สับสนและสมารถปะติดปะต่อเรื่องราวได้อย่างเข้าใจ และเนื้อเรื่องนั้นก็ถือว่าทำออกมาได้ไม่งงและเก็บมาสับสนเท่าไหร่นัก

           ซึ่งส่วนตัวนั้นคิดว่าหนังเรื่องนี้นั้นเป็นผีสยองขวัญอีกหนึ่งเรื่องที่น่าดูมากที่สุดในรอบปีที่ผ่านมา โดยหนังเรื่องนี้มีฉากสยองฉากที่ทำให้รู้สึกว่ามีความลุ้นระทึกอยู่ตลอดเวลา ถึงแม้ว่าแนวของหนังนั้นจะเป็นแนวที่เรานั้นคุ้นเคยก็ตาม โดยรวมแล้วเราถือว่าหนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังที่ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะดีเลยที่เดียว และเรานั้นหวังว่า หนังผี2020 เรื่องนี้นั้นต้องเป็นที่น่าสนใจของใครหลายๆอย่างแน่นอน