Werewolves Within (2021)

Werewolves Within | คืนหอนคนป่วน (2021)

Werewolves Within | คืนหอนคนป่วน (2021)

   ใครสักคนในหมู่บ้านเขาคือมนุษย์หมาป่าที่ดุร้ายในวันนี้เรา จะพาทุกท่านมา ดูหนังใหม่ออนไลน์  ในภาพยนตร์หนังเรื่อง Werewolves Within คืนหอนคนป่วน เป็นเรื่องราวของคนในหมู่บ้านที่เริ่มมีการหายสาบสูญไปทีละคนโดยที่ไม่ทราบสาเหตุ แต่ความจริงก็เรื่องปรากฏว่าบุคคลหนึ่งในนั้นในหมู่บ้านได้กลายเป็นหมาป่าและได้พลากชีวิตคนในหมู่บ้านไป เรามาติดตามรับชมกันเลยว่าแท้ที่จริงแล้วนั้นใครกันแน่ที่คือมนุษย์หมาป่า 

   ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นๆด้วยว่าเป็นหนังเกรดบีที่ทำออกมาได้ ตลก Comedy ขบขันแถมยังเป็นการดำเนินเรื่องราวของเจ้าหน้าที่ที่บอกเลยว่าเมืองแห่งนี้นั้นถึงแม้ว่าผู้คนจะมองว่าเป็นเมืองที่น่าอยู่และสงบสุขก็ตามแต่แท้ที่จริงแล้วนั้นเมืองนี้ก็เต็มไปด้วยปริศนาและเรื่องน่าขนลุกมากมายรวมไปถึงตำนานอย่างมนุษย์หมาป่าก็กลับเป็นจริงได้ในเมืองแห่งนี้ซึ่งเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเราลองมารับชมกันได้เลย

Werewolves Within (2021)

     ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเริ่มที่เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าคนหนึ่งเขานั้นมีชื่อว่า ฟินน์ วีลเลอร์ ซึ่งเขานั้นมีหน้าที่ดูแลป่าในเมืองเล็กๆแห่งหนึ่งซึ่งหมู่บ้านแห่งนี้นั้นก็มีเรื่องขัดใจเกี่ยวกับบริษัทแห่งหนึ่งหนึ่งโดยพวกเขานั้นได้ทำการถูกแบ่งที่เพื่อนำขายสู่นักธุรกิจต่างๆและหนึ่งในนั้นก็คือธุรกิจที่ชื่อ แซม ปาร์เกอร์ ซึ่งเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นก็เต็มไปด้วยความเรียบง่ายจนกระทั่งวันหนึ่ง ได้เกิดพายุหิมะทำลายเมืองนี้เกือบจะทั้งหมดเพราะเนื่องด้วยความหนาวเย็นนั้น ได้ปกคลุมทำให้เมืองนี้นั้นมืดมนต์ไปด้วยหิมะแถมที่แย่ไปกว่านั้นก็คือไฟฟ้าในเมืองนี้ก็เกือบถูกตัดและใช้ไม่ได้ผู้คนในเมืองต่างพากันแตกตื่นแต่แล้วก็มีบางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้นสุนัขที่อาศัยอยู่ภายในเมืองนั้นได้เกิดถูกฆ่าตาย โดยบุคคลปริศนาที่พวกเขานั้นก็ไม่รู้ว่าเป็นใครจึงนำพาให้เหตุการณ์ร้ายนี้นั้นแย่ลงไปอีกผู้คนในเมืองยังหาบทสรุปของเรื่องเหล่านี้ไม่ได้เขาจึงได้พากันปกป้องตัวเองโดยการหลบอยู่ในที่อยู่อาศัยตอนจากนั้นไม่นานก็เริ่มมีผู้คนเริ่มได้รับความบาดเจ็บ 

Werewolves Within

     จนกระทั่งได้ผลสรุปมาว่าพวกเขานั้นถูกจู่โจมโดยมนุษย์หมาป่าที่เป็นหนึ่งในผู้อยู่อาศัยในที่พักแห่งนี้จากนั้นพวกเขาก็ได้ทำการประกาศค้นหาตัว จนกระทั่งเกิดเรื่องราววุ่นวายมากมายแต่แล้วก็ได้พบกับมนุษย์หมาป่าที่แท้จริงซึ่งเขานั้นมีความสามารถพิเศษในการสลับร่างเป็นมนุษย์และหมาป่าได้ซึ่งนั่นก็คือฟินน์ ซึ่งหลังจากที่ได้รู้ตัวคนร้ายแล้วว่าเป็นใครเราก็อยากให้ทุกท่านได้ติดตามรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เนื่องด้วยเรื่องเหล่านั้นกำลังเข้มข้นบอกเลยว่ามีทั้งความฮาและความปั่นป่วนในเรื่องอย่างแน่นอน

      ส่วนตัวแล้วนั้นหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้จนจบก็มีความรู้สึกว่าเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวที่สุดแสนจะคลาสสิคแต่มันก็ไม่ได้ดีและไม่ดีแย่จนเกินไปซึ่งสถานการณ์ของภายในหนังนั้นก็ไล่เรียงลำดับกันได้อย่างสนุกหนังเก็บรายละเอียดและองค์ประกอบของเรื่องได้ค่อนข้างดีรวมไปถึงเหล่าบรรดานักแสดงที่แสดงได้เจาะจงและสมบทบาทเป็นอย่างมากแต่อาจจะมี และผลสรุปของเรื่องนั้นถึงแม้ว่าภาพดูหนังเรื่องนี้จะมีเหตุการณ์ที่ทำให้รู้สึกว่าคาดเดาได้ง่ายจนเกินไป แต่มันก็ไม่ได้แย่ไปเสียทั้งหม  เรื่องราวเล็กน้อยที่ทำให้หนังนั้นดูไม่ค่อยน่าเชื่อถือสักเท่าไหร่แต่ถึงอย่างไรก็ตามเราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นค่อนข้างที่จะน่าตื่นเต้นและน่าติดตามและเรานั้นก็หวังว่าท่านผู้ชมคงจะชื่นชอบกับภาพยนตร์ หนังฟรี เรื่องนี้