vacation Friends (2021)

Vacation Friends | เพื่อนคู่แสบ แอบป่วนงาน (2021) บรรยายไทย

Vacation Friends | เพื่อนคู่แสบ แอบป่วนงาน (2021) บรรยายไทย 

        วันนี้เรามีหนังมาแนะนำให้ทุกท่านได้รับชมอีกแล้วโดยวันนี้เราจะชวนทุกท่านมา ดูหนังใหม่ออนไลน์เกี่ยวกับความวุ่นวายของคู่รักซึ่งกว่าพวกเขานั้นจะสมหวังในการแต่งงานในครั้งนี้มันช่างมีอุปสรรคมากมายหลายอย่างแถมยังให้ข้อคิดดีดีกับท่านผู้ชมและเรียกเสียงหัวเราะพร้อมกับรอยยิ้มพร้อมๆ กันได้

         โดยหนัง ตลก comedy เรื่องนี้นั้นจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสองคู่รักที่พวกเขาได้บังเอิญไปมีความสัมพันธ์กับคู่พี่น้องที่ร่วมเดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันและเผลอไปมีความสัมพันธ์ที่แน่วแน่จึงทำให้เรื่องราวความวุ่นวายของพวกเขานั้น ปะทุหนักกว่าเดิมแต่ยังดีที่สถานการณ์นั้นได้พลิกผันจากร้ายกลายเป็นดีได้ซึ่งในเรื่องของหนังนั้นจะเป็นอย่างไรเราอยากให้ทุกท่านมาลองรับชมรีวิวหนังแบบคาวๆก่อนได้เลย 

vacation Friends (2021)

         เรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นเริ่มต้นขึ้นมาร์คัสและเอมิลี่ พวกเขาทั้งสองนั้นได้วางแผนการไปพักผ่อนในเม็กซิโกซึ่ง การไปพักผ่อนในครั้งนี้นั้นมาร์คัส ได้ทำการวางแผนที่จะขอแฟนสาวแต่งงานในห้องนอน แต่การขอแต่งงานในครั้งแรกของเค้านั้นก็ได้พังสลายลงเมื่อห้องนอนของพวกเขาถูกน้ำท่วมทำ ให้ทำลายความประทับจัยของพวกเขาทั้งสองไปจนหมดสิ้น เขาจึงไม่มีทางเลือกมาร์คัส จึงได้ขอแฟนสาวเธอแต่งงานที่ล็อบบี้ แต่รอนและไคล่า พวกเขาทั้งคู่นั้นคอย หรือช่วงเวลาพิเศษของพวกเขา เลยได้ชวนกันอยู่ด้วยกันนี้ตลอดทริปการเดินทาง ทั้งสี่จึงได้ใช้ช่วงเวลาในวันหยุดร่วมกัน พวกเขาได้ดื่มกันจนเมา และแยกย้ายกันไปนอนแต่ด้วยความที่มาร์คัส อยู่ในอาการมึนเมาและได้เห็นหญิงสาว โดยอาการเมาจึงทำให้เขานั้นมีเพศสัมพันธ์กัน ต่อมาในวันรุ่งเช้าเอ็มมิลี่เธอจำอะไรไม่ได้เลยเกี่ยวกับเหตุการณ์เมื่อคืน มาร์คัส เขาจึงตัดสินใจที่จะเก็บเรื่องนี้เป็นความลับ เมื่อสิ้นสุดการพักร้อน มาร์คัสและเอมิลี่ ตัดสินใจตัดความสัมพันธ์กับรอนและไคลา หลายเดือนต่อมามาร์คัสและเอมิลี่ ก็ได้จัดงานแต่งงานอย่างเป็นทางการ โดยแฮโรลด์และซูซาน พ่อแม่ของเอมิลี่ แฮโรลด์ ได้มอบแหวนให้มาร์คัส สำหรับงานแต่งงานซึ่งเป็นของปู่ย่าตายายทวดของเอมิลี่ และก่อนพิธีจะเริ่มรอนและไคล่า บุกเข้ามาทำร้ายหลังจากพบสถานที่แต่งงานทางออนไลน์ แฮโรลด์ เขาเริ่มโมโหเป็นอย่างมากเมื่อมีคนบุกรุกเข้ามาทำรายงานแต่งในครั้งนี้ ไคล่าเปิดเผยว่า เธอนั้นกำลังตั้งครรภ์และมาร์คัสก็คือสาเหตุในการตั้งครรภ์ของเธอ เขานั้นก็เชื่อว่าเขาเป็นพ่อของเด็กทารกคนนั้น เช้าวันรุ่งขึ้นรอน ก็ได้ไปพูดกับแฮโรลด์ นมหนาวให้เค้าเปิดโอกาสให้มาร์คัสครั้งที่สอง มาร์คัสซาบซึ้งน้ำใจเป็นอย่างมากจึงเลือกให้ร้อนเป็นพี่ชายที่ดีที่สุด โดยการไปง้อเอมิลี่อีกครั้ง โดยแผนการครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่ต้องมาคอยให้กำลังใจช่วยมาร์คัสกัน 

vacation Friends                 

         แถมภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นยังมีสีสันและความฮ่า ทำให้บรรยากาศของหนังที่ตอนต้นเหมือนจะตึงเครียดกลับเบาบางลงอย่างบอกไม่ถูกและการใส่สถานการณ์อันเว่อวังปั่นป่วนนี้ก็สร้างความบันเทิงและความสนุกให้แก่ท่านผู้ชมได้อย่างจุใจบอกได้เลยว่ามุกตลกของหนังเรื่องนี้ที่แอบแฝงความทะลึ่งแล้วนั้นก็เป็นมุกที่ค่อนข้างที่จะอยู่ในขอบเขตพอสมควรไม่ได้ มีความทะลึ่งเยอะจนเกินไปและเนื้อเรื่องของในหนังเรื่องนี้นั้นก็ยังดูสบายสบายไม่มีข้อสงสัยหรือจุด สับสนในหนังเรื่องนี้เลย ถือว่าเป็นความประทับใจอีกอย่างหนึ่งของหนังเรื่องนี้

         และท้ายที่สุดนี้เราหวังว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้จะช่วยขายเครียดให้แก่ท่านผู้ชมทุกทุกท่านได้เนื่องจากเนื้อเรื่องของหนังนั้นมีความสนุกสนานถึงแม้ว่าเนื้อเรื่องจะดูตึงเครียดไปบ้างเล็กน้อยแต่ก็แฝงไปด้วยมุกตลกและเรื่องราวมากมายซึ่งเราอยากให้ทุกท่านลองดู หนังสนุก เรื่องนี้กัน รับรองว่าต้องมีแต่รอยยิ้มและเสียงฮาอย่างแน่นอน