Untold Deal With The Devil (2021)

Untold Deal With The Devil | สัญญาปีศาจ (2021) บรรยายไทย

Untold Deal With The Devil | สัญญาปีศาจ (2021) บรรยายไทย

                  ถ้าให้พูดถึงนักมวยหญิงที่ติดลำดับต้นต้นของโลกแล้วแล้วก็คุณคงจะรู้จัก ไมค์ ไทสัน หรือมูฮันหมัด อาลี ที่มีดีกรีเป็นถึงนักมวยในลำดับต้นต้นของโลก แต่วันนี้นั้นเราจะมาแนะนำนักมวยสาวที่อยากให้ทุกคนได้รู้จักกันอย่าง คริสตี้ มาร์ติน ซึ่งเธอนั้นก็เป็นนักมวยหญิงที่ค่อนข้างที่จะโด่งดังในยุค 90 เลยก็ว่าได้ วันนี้เราจึงอยากจะชวนทุกท่านมา ดูหนังใหม่ออนไลน์ ที่น่าสนุกและน่าสนใจอย่างเรื่องนี้กัน

           ซึ่งหนังเรื่องนี้นั้นก็ได้ถ่ายทอดออกมาเป็นแนว สารคดี Documentary ที่เป็นเรื่องราวของ คริสตี้ มาร์ติน เธอเป็นนักมวยหญิงคนแรกแรกของโลกที่ได้รับการยอมรับจากคนทั่วทุกมุมโลก โดยสารคดีเรื่องนี้นั้นก็ได้เล่าเรื่องราวของคริสตี้ มาร์ติน ซึ่งเธอเป็นนักมวยหญิงคนแรกแรกของโลกซึ่งเธอนั้นก็ได้มาเล่าความสำเร็จและจบปัญหาที่แตกหักในชีวิตของเธอผ่านภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้

Untold Deal With The Devil (2021)

            ซึ่งเธอนั้นเราว่าเธอเริ่มต่อยมวยเพราะรับคำท้ามาจากเพื่อนในชั้นเรียนที่ให้เธอนั้นขึ้นชกศึกทัฟแมน แต่พ่อของเธอนั้นบอกว่าเธอไม่เคยต่อยมวยหรือว่าเล่นกีฬาแนวนี้มาก่อน และไม่เคยขึ้นสังเวียนการชกแบบนี้เลยพ่อของเธอจึงค่อนข้างที่จะกังวลเอาเป็นอย่างมาก และในวันที่เธอนั้นได้ขึ้นต่อย และได้รู้ผลว่าเธอนั้นเป็นฝ่ายที่ชนะและทำให้คู่ต่อสู้นั้นได้ลงไปนอนกองกับพื้นเพราะพึ่งโดนเธอน็อกนั้นเอง คู่แข่งตัวใหญ่ 175 ซม. และหนักเกือบ70 กิโล แต่เธอนั้นก็น็อคมันด้วยหมัดเดียวโดยเธอก็ไม่เคยผ่านการฝึกมวยมาก่อน  หนังจะขึ้นชกเสร็จนั้นผู้จัดการคนหนึ่งก็ได้บอกเธอว่า เขามี เทนเนอร์จากบริสตอลเทนเนสซีที่สามารถเทรนให้เธอได้  เขานั้นชื่อจิม มาร์ติน ผู้ที่เคยขึ้นชกชนะถึง26ครั้ง เขานั้นเคยปะทะกับมาร์วิน จอห์นสัน ที่เป็นแชมป์ของรุ่นผู้ยิ่งใหญ่ซึ่งเธอนั้นเมื่อรับรู้ก็รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมาก และวันแรกที่เธอนั้นได้ไปพบกับจิม แม่ของเธอนั้นก็ไปด้วยพอเดินเข้าไปเธอรู้สึกได้ว่าทุกคนนั้นกำลังจ้องมองมาที่เธอ ซึ่งทีมงานของสารคดีนั้นก็ได้พาเราไปติดตามรับชมจิม ซึ่งเขาก็ได้สัมภาษณ์มาว่าตอนนั้นเค้าไม่อยากเข้าไปยุ่งกับนักมวยหญิงเท่าไหร่นักเพราะว่าจะถูกมองว่าเป็นตัวตลกในวงการของนักมวย เค้าให้นักมวยผู้ชายไปท้าต่อยกับคริสตี้ พอเธอแพ้ก็ไล่เธอออกไปซะแต่แม่ของคริสตี้ก็ได้ขัดค้านเอาอย่างมากจิมจึงต้องยกเลิกแผนการนี้ไป และขอให้จิ๋มนั้นให้โอกาสเธอสักครั้งพอวันเวลาผ่านไปคริสตี้นั้น ก็ได้พิสูจน์ให้จิมเห็นแล้วว่าเธอนั้นไม่ธรรมดาและเหมาะสมกับ ที่จะอยู่ที่นี ไม่นานนักคริสตี้ เธอก็ได้กลายเป็นดาวเด่นในวงการแถมกลายเป็นคนรักของจิมอีกด้วย 

Untold Deal With The Devil

              เมื่อเธอนั้นกลายเป็นคนมีชื่อเสียงเธอก็อาจจะมีลืมบ้างเป็นธรรมดา แถมนิสัยเยอะแย่ของเธอนั้นก็มีเผลอหลุดพูดเหยียดคู่ต่อสู้ที่เป็นเลสเบี้ยนออกมาบ้าง  และด้วยกันหลงละเลิงนี้เธอก็ได้เผลอทำออกทีวีโชว์ที่ผู้คนส่วนใหญ่ก็เห็นเป็นว่าเล่นอีกด้วย จิมและคริสตี้ ทั้งคู่ก็เริ่มมีปัญหากันเพราะจิมนั้นไม่ยอมให้มีเทนเนอร์ร่วม  โดยเขานั้นต้องการที่จะเป็นคนซ่อมให้เธอเพียงคนเดียว ซึ่งในมุมของคริสตี้นั้น มองว่าการที่มีคนอื่นมาร่วมแจมด้วยมันจะทำให้มีมุมมองใหม่ๆ มากขึ้น และส่งผลให้อาชีพของเขาในปี 2003 คริสตี้ เธอนั้นก็ได้ส่งจดหมายถ้าชิงกับไลลา อาลี ซึ่งเป็นลูกสาวของมูฮัมหมัดอาลีนั้นก็ขำและคิดว่าเธอนั้นเชื่อว่าเธอเป็นนักมวยหญิงทีเก่งกาจกว่า จึงได้ตกลงรับคำท้านี้ไป โดยภัยที่สุดเมื่อพวกเขาได้มาขึ้นชกกับเรานั้นฝ่ายไลลาก็ได้เป็นฝ่ายชนะ มันก็เป็นครั้งแรกที่คริสตี้นั้นแพ้ คริสตี้จึงได้กลับ ในปี2010 คริสตี้ก็ได้แยกทางกับจิม และคริสตี้กลับไปคบกับผู้หญิง จิ๋มจึงได้ตามเธอมาที่ฟลอริดาและยิงเธอแต่มันก็ยังโชคดีที่เธอนั้นรอดมาได้  6เดือนต่อมา หลังจากที่ถูกยิงและถูกแทงเธอก็มีอาการสโตรก นี่จึง เป็นเหตุผลว่าทำไมจิมถึงได้ติดคุก

              โดยส่วนตัวนั้นก็รู้สึกว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ทำให้เราได้เห็นมุมมองความเป็นมาและประวัติต่างๆของนักมวยชื่อดังแต่ต้องมาสะดุดกับชื่อเรื่องและเรื่องราวของหนังที่มันนั้นช่างขัดแย้งกันเอามากๆ โดยพอเห็นชื่อหนังครั้งแรกก็นึกว่าจะเป็นหนังแนวแฟนตาซีหรือหนังลึกลับแต่กลับเป็นหนังที่บรรยายเกี่ยวกับสารคดีของนักมวยสาวแต่โดยรวมแล้วนั้นก็รู้สึกว่าเนื้อหาในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ค่อนข้างที่จะน่าสนใจเอาเป็นอย่างมาก ซึ่งหากใครชอบดูหนังแนวสารคดีแล้วแล้วก็ เราต้องบอกหรือว่าเรื่องนี้นั้นถือว่าเป็น หนังใหม่ ที่ค่อนข้างดีเลยทีเดียว