Under The Riccione Sun (2020

Under The Riccione Sun (2020)

 

รีวิวหนัง : Under The Riccione Sun (2020)

           หนังสไตล์อเมริกันที่เสิร์ฟความเป็นอิตาลีเกี่ยวกับนักศึกษาที่มารวมตัวกันที่รีสอร์ทริมชายหาดของอิตาลีในช่วงพักร้อนเช่นเดียวกับในอาหารอเมริกัน วัยรุ่นพวกนั้นอยู่ที่นั่นเพื่อค้นหาเซ็กส์และความรัก ไม่ว่าจะอยู่ชั่วคราว ดื่ม เต้นรำและเมา โซเชียลมีเดียต่างๆนาๆที่วัยรุ่นต้องพบเจอ การ ดูหนังใหม่ออนไลน์ สะท้อนถึงสังคมวัยรุ่นที่ถูกใจพวกเราอย่างแน่นอน

           Under The Riccione Sun ขณะพักผ่อนบนชายหาดของ Riccione กลุ่มวัยรุ่นกลายเป็นเพื่อนกันและช่วยกันจัดการความสัมพันธ์ที่โรแมนติกและการเลิกราในช่วงฤดูร้อน ในวันหยุดที่ชายหาดแห่งนี้ กลุ่มวัยรุ่นที่ได้รู้จักกันและช่วยเหลือซึ่งกันและกันผ่านพ้นความโศกเศร้าของความรักในฤดูร้อน หนังแนวตลก รัก โรแมนติก Romance ดราม่า หลายแนวในหนังเรื่องนี้

Under The Riccione Sun (2020

          เรื่องราวที่ว่าด้วยความเป็นวัยรุ่นในช่วงสฤดูร้อนสุดฟิน การเกี้ยวพาราสีแบบเก่าล้วนมีบทบาทในชีวิตเหล่านี้ซึ่งแสดงโดยนักแสดงที่ดูน่าทึ่งในชุดว่ายน้ำสไตล์มินิมอล มันอาจจะไม่ได้เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยและเชื่อว่าคอหนังทั่วไปก็ไม่ได้รู้สึกอยากหยิบมันขึ้นมาดูกันขนาดนั้น มีการจัดแสดงชุดว่ายน้ำแบบเปิดเผยด้านหลังจำนวนมาก เห็นคู่รักกำลังจูบกัน ยิงจากไหล่ขึ้นไปเดาว่าน่าจะกำลังมีอะไรกันนั้นแหละ ชายสูงอายุคนหนึ่งแวดด่าในวันหนึ่งเขามีผู้หญิงห้าคนโดยไม่พักผ่อน นักวิ่งเปลือยเดินทอดน่องไปตามชายหาดที่มีแสงสลัว ฤดูร้อนเริ่มต้นที่อิตาเลียน ริเวียร่าและเยาวชนเริ่มหลั่งไหลเข้ามาหางานและความสนุกสนานภายใต้แสงแดด ชิโร (คริสเตียโน คัคคาโม) มาออดิชั่นที่โรงแรมใหญ่แห่งหนึ่งในฐานะนักร้อง แต่ทำไม่ได้เดินเข้าไปในงานกู้ภัยที่รีสอร์ทริมชายหาดที่พลุกพล่านตอนนี้เขาจะไม่ได้เจอวีโอแฟนสาวของเขาเป็นเวลาหลายสัปดาห์แล้วแต่เขาก็พบเอ็มมา (คลอเดีย ทรานเชเซ) เพื่อนสนิทของเธอทันทีซึ่งทำงานอยู่ที่รีสอร์ทแห่งอื่น หญิงสาวสวยในชุดบิกีนี่ตัวจิ๋วเดินเข้ามาหาเขาและถึงแม้เขาจะซื่อสัตย์ต่อวีโอก็ตาม เขาไม่ต้องการให้เอ็มมาอยู่ใกล้ๆรายงานทุกการเคลื่อนไหวของเขา วินเชนโซ (ลอเรนโซ ซูโซโล) อายุ 20 ปี เดินทางมาพร้อมกับแม่ของเขา ไอรีน (อิซาเบลล่า เฟอร์รารี) หย่าร้างปกป้องมากเกินไปและเหนียวแน่นเป็นพิเศษเนื่องจากลูกชายของเธอตาบอด

           วินเชนโซได้เพื่อนใหม่ทันที่โดยหนึ่งในนั้นทำให้เขาอยู่ในแอพที่คล้ายกับทินเดอร์ ในไม่ช้าเขาก็เจ้าชู้กับคามี่ (ลูโดวีคา มาร์ติโน่) ซึ่งมีแฟนหนุ่มที่เธอไม่พอใจ มาร์โค (โลเรนโซ การัตติ) รักกับกัวดา (โฟตินี่ เพลูโซ) จากระยะไกลมาหลายปี Under The Riccione Sun ตั้งอยู่ในริเวียร่าของอิตาลีด้วยชุดบิกินี่แบบบางกว่าในหนังในช่วงต้นทศวรรษ 1960 แต่ธีมก็ไม่ธรรมดาเช่นเดียวกัน ส่งเสริมความรักเหนือเพศและความจนรักภักดีเหนือความไม่ซื่อสัตย์ สิ่งมีเหตุผลที่เด็กๆไปปาร์ตี้บนชายหากอาจไม่ใช่ จัดลำดับความสำคัญในชีวิตจริง หนังเรื่องนี้ดูมีศีลธรรม การเสี่ยงดวงกับความรักทำให้คนเปิดใจรับความอกหักและความสุข

Under The Riccione Sun

            หนังเอาใจวัยรุ่นที่เราหยิบเอาขึ้นมาอาจจะไม่ตรงกับบรรยากาศตอนนี้สักเท่าไหร่แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไร เพราะหนังฤดูร้อนที่สดชื่น ความคาดหวังของคน ดูเว็บหนังฟรี เกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ไม่สูงนักถ้าพูดตามตรง น่าแปลกที่ต้องพบว่ามันคิดผิด เนื้อเรื่องไม่ใช่สิ่งที่เราไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนแต่ความรู้สึก นักแสดงหนุ่ม เพลงประกอบ ทุกสิ่งทุกอย่างมีส่วนเสียทีละส่วนเพื่อถ่ายทอดความรู้สึกของฤดูร้อนแม้แต่ผู้ที่ไม่ใช่ชาวอิตาลีควรดูสิ่งนี้