Umma (2022)

Umma | ออมม่า ผีแม่วิญญาณหลอน (2022)

Umma | ออมม่า ผีแม่วิญญาณหลอน (2022)

         สวัสดีแฟนคอหนังทุกทุกท่านในวันนี้เราขอนำเสนอภาพยนตร์หนังผีสยองขวัญเรื่อง Umma  ออมม่า ผีแม่วิญญาณหลอน เรื่องราวเกี่ยวกับวิญญาณของแม่ที่ไม่ได้ไปผุดไปเกิดแต่ยังวงเวียนอยู่กับลูกของตัวเองถึงแม้ว่าจะมารในรูปแบบไหนก็ตาม ความรักและความเป็นห่วงนั้นยังคงมีอยู่แต่หากความรักของแม่นั้นมากจนเกินไปอาจจะทำให้เกิดความหลอน แบบที่คุณนั้นคาดไม่ถึงก็เป็นได้และในวันนี้เราจะพาทุกท่านมา ดูหนังใหม่ออนไลน์ ที่น่าสนใจเรื่องนี้กันเรื่องราวนั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมกันได้เลย  

          คำว่า ออมม่า นั้นในภาษาเกาหลีนั้นแปลว่าแม่ซึ่งแน่นอนว่าภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับแม่นั้นต้องมาพร้อมกับความ สยองขวัญ Horror ที่ผสมผสานกับแนวหนังดาม่าอย่างแน่น ซึ่งผลลัพธ์ของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะออกมาเป็นอย่างไรเรามารับชมและรับฟังพร้อมกันได้เลยบอกได้เลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็เป็นหนังอีกแนวหนึ่งที่เราอยากให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้ลองเปิดใจรับชมกันดู     

Umma (2022)

           ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่เธอนั้นได้เจอกับเหตุการณ์ประหลาดแบบไม่หยุดยั้ง  ซึ่งเหตุการณ์ที่เธอตัวนั้นมันก็ได้เชื่อมโยงมาจากอดีตของเธอ อแมนด้า เธอเป็นโรคตลาดซึ่งเธอนั้นจะไม่สามารถเข้าใกล้เครื่องใช้ไฟฟ้าได้เลยอย่างดีที่เธอนั้นอาศัยอยู่กับ คริส ที่เป็นลูกสาวของเธอและเพิ่งได้ศึกษาจบชั้นมัธยมศึกษามอปลาย ซึ่งตอนนี้นางดูเหมือนว่าชีวิตของพวกเธอกำลังค่อนข้างจะดีขึ้นเรื่อยๆ แถมเธอนั้นยังได้ทำงานที่เธอรักในความผึ่งอีกด้วย แต่แล้วอยู่มาวันหนึ่งก็ได้มีกล่องปริศนากล่องหนึ่งส่งมายังบ้านของเธอ และลูกสาวของเธอนั้นก็ได้มาเห็นเข้าและนำของสิ่งนี้ไปซ่อนไว้ในใต้ถุนบ้านจากนั้นไม่นานลูกสาวของเธอก็ได้มีพฤติกรรมและกิริยามารยาทผิดแปลกไปจากเดิม ต่อจากนั้นไม่นานแม่ของเธอก็ได้เล่าเรื่องราวทั้งหมดให้เธอฟังว่าเธอนั้นถูกวิญญาณแม่ของเธอได้ครอบงำจนทำให้มีพฤติกรรมที่แตกไปเมื่อลูกสาวรู้ว่าของสิ่งนั้นมันคืออะไรเธอจึงพยายามนำของสิ่งนั้นไปฝังไว้ในใต้ดินพร้อมกับจะส่งวิญญาณให้สู่สุคติ    

Umma 

            โดยความคิดเห็นส่วนตัวหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ถึงแม้ว่าจะเป็นหนังสยองขวัญที่มีเรื่องราวและเนื้อหาแบบสูตรเดิมไม่ได้มีความแปลกใหม่หรือน่าตื่นเต้นอะไรมากมาย  ซึ่งเรื่องราวและปมปัญหาของเรื่องนั้นทุกคนที่ได้รับชมก็จะมีความรู้สึกว่า คุ้นเคยกับเรื่องราวนี้ดีแต่ถึงอย่างไรก็ตามส่วนตัวก็มองว่า หนังเรื่องนี้ก็ถือได้ว่าเป็นหนังที่ค่อนข้างสนุก เพราะหนังนั้นก็ไม่ได้ดีและไม่ได้แย่จนเกินไปยิ่งอยู่ในขั้นที่ว่าหากไม่มีหนังรับชมในยามว่างแล้วนั้นหนังเรื่องนี้ก็ทำหน้าที่ตรงนั้นได้เป็นอย่างดี ถึงแม้ว่าเหตุการณ์ในบางช่วงของหนังจะทำให้เราสามารถคาดเดาถึงเหตุการณ์ข้างหน้าได้ แต่ความรู้สึกโดยรวมดังใจเว็บที่ได้รับชมนั้นก็รู้สึกว่าหนังเรื่องนี้ก็ยังเป็นหนังที่พอดูได้และเหล่านั้นก็อยากให้นำชมทุกท่านได้ลองหามารับชมกันดู อีกเรื่องหนึ่งที่จะพูดถึงไปเลยไม่ได้นั่นก็คือบรรยากาศของหนังอย่างน้อยหนังก็ยังบิวอารมณ์และอากาศภายในบ้านและความรู้สึกของนักแสดงออกมาได้ค่อนข้างดีถือได้ว่าเป็นภาพผิวหนังสยองขวัญอีกเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียว    

             และท้ายนี้นั้นเราก็อยากให้ท่านผู้ชมทุกท่าน ได้ลองหาภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มารับชมกันดู  เป็นหนังสยองขวัญอีกเรื่องหนึ่ง ที่ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่หนังผีสยองขวัญ ที่น่ากลัวสุดสุดแต่ หนังน่าดู เรื่องนี้นั้นก็ยังเล่าถึงเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ค่อนข้างน่าสนใจอยู่พอสมควร ซึ่งหากใครที่กำลังมองหาหนังผีสยองขวัญ เรื่องอื่นแล้วแล้วก็ทางเว็บหนังออนไลน์ของเรานั้นก็มีหนังผีสยองขวัญอีกมากมายหลายเรื่องให้ท่านผู้ชมได้เลือกชมกันและโอกาสหน้านั้นเราจะนำภาพยนตร์เรื่องไหนมารีวิวให้ดังประจำทุกท่านได้รับชมนั้นโปรดติดตามการรีวิวหนังของเราในเรื่องถัดไปด้วย