Tragic Jungle (2021)

Tragic Jungle | ป่าวิปโยค (2021)

Tragic Jungle | ป่าวิปโยค (2021)

            สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่าน ในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ก็เป็นวันพักผ่อนของแอดเอง ซึ่งก็ได้มีโอกาส ดูหนังใหม่ออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้และรู้สึกว่า หนังเรื่องนี้นั้นค่อนข้างที่จะน่าสนใจและใครหลายคนอาจจะ ชื่นชอบซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็เกี่ยวกับหญิงสาวคนหนึ่งที่ได้หลบหนีเข้าไปในป่าและเธอนั้นกลับพบเจอกับเรื่องราวมากมาย ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเรามาติดตามรับชมการรีวิวภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันเลย   

           โดยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นภาพยนตร์หนังแนว ดราม่า Drama จากผู้กำกับ ยูลีน โอไอโซลา ภาพยนตร์หนังเม็กซิโก ที่มีเรื่องราวเนื้อหาค่อนข้างหดหู่เกี่ยวกับหญิงสาวคนหนึ่งในชีวิต ที่มืดมัวของเธอ อีกทั้งยังต้องมาเจอกับปัญหามากมาย โดยเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่อง เราที่ค่อนข้างน่าสนใจในวันนี้เราจึงขอหยิบนำภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มารีวิวและสปอยล์ให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้รับชมกัน อีกทั้งยังเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการรับชมภาพยนตร์หนังของท่านได้   

Tragic Jungle (2021)      

              ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเล่าเรื่องราว ถึงหญิงสาวคนหนึ่งเธอนั้นมีชื่อว่าแอ็นเนส ซึ่งเธอนั้นได้ถูกจับคลุมถุงชนแต่งงานกับคนอังกฤษที่เธอนั้นไม่ได้รักและไม่ได้ผูกพัน จึงทำให้เธอนั้นไม่ต้องการที่จะแต่งงานในครั้งนี้ เธอจึงตัดสินใจทิ้งโอกาสในชีวิตต่างๆของเธอมีเข้าไปในป่าชายแดนที่เป็นของประเทศเม็กซิโก โดยในป่านี้นั้นก็เป็นที่อยู่อาศัยของพวกชาวมายัน ทำให้ตัวของเธอและผู้ติดตามของเธอนั้นได้ถูกไล่ล่า ซึ่งบางคนนั้นก็ได้เสียชีวิตลงไปจากการหลบหนีอีกด้วย โดยเธอนั้นต้องใช้ชีวิตอย่างยากลำบากในการเอาตัวรอดในป่าที่เต็มไปด้วยอันตรายมากมาย ซึ่งเมื่อเธอนั้นเดินทางเข้าไปในป่าลึกเรื่อยๆ นั้น เธอก็ได้พบกับ คนงานผู้ซื้อเป็นชาวเม็กซิโกผิดกฎหมายที่ได้ลักลอบตัดยางหมากฝรั่ง ซึ่งพวกเขาเหล่านี้นั้นก็ไม่ได้พบเจอกับผู้หญิงมานานจนทำให้เธอในสายตาพวกเขาเปรียบดังขนมหวานที่พวกเขานั้นหิวก็หายเป็นอย่างมาก ซึ่งการพบเจอคนงานเหล่านี้นั้นก็ทำให้เธอได้สูญเสียความบริสุทธิ์ไปโดยที่เธอนั้นไม่รู้สึกสุขเศร้าเลยแม้แต่น้อยแต่กลับทำให้เธอนั้นรู้สึกมีความสุขมากขึ้น แถมเธอนั้นก็ยังมีความคิดที่ผิดแปลกไปอีกด้วย หลังจากนั้นไม่นานเธอก็ได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับปีศาจจากตำนานของมายัน ออกมาหลอกหลอนผู้คน อีกทั้งอาการของ เธอนั้นก็เริ่มผิดแปลกไปเธอมีอาการพูดน้อยลงจนผิดหูผิดตาทำให้ผู้คนนั้นเริ่มสงสัยว่าสิ่งที่ทำให้เธอนั้นเปลี่ยนไปเป็นเพราะเกิดจาก ปีศาจร้ายหรือ เรื่องราวที่อยู่ภายใต้จิตใจของเธอซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปโปรดติดตามภาพยนตร์หนัง เรื่องนี้แบบเต็มเรื่องได้ด้วยตัวท่านเอง   

Tragic Jungle        

            โดยความรู้สึกหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้จุดที่ สังเกตุได้จากของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็คือนางเอก ที่ดูเหมือนว่าจะเป็นจุดเด่นของเรื่อง ซึ่งในช่วงหลังของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นดูเหมือนว่าบทบาทของเธอจะไม่โดดเด่นและถูกลดลง และไม่เป็นที่น่าจดจำ แถมหนังเรื่องนี้ยังไม่ค่อยเฉลยจุด ที่รู้สึกมึนงงในเรื่องมากนักเพราะเรื่องราวนั้นก็ยังเต็มไปด้วยปมที่ท่านผู้ชมนั้นจะต้องไปตีความกันเอาเอง เอาเป็นว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นหากคุณต้องการที่จะรับชมแบบเต็มเรื่อง เราก็อยากให้ท่านผู้ชมนั้นไม่คาดหวังในเรื่องราวเนื้อหาของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เท่าไหร่นัก อีกทั้งหากใครที่กำลังมองหาหนังที่ดูม้วนเดียวจบแล้วรู้เรื่องเราก็อยากให้ท่านผู้ชมนั้นคำเรื่องนี้ไปก่อนแต่หากใครที่ชอบดูภาพยนตร์หนังแนวภาพสวยตีความหมายได้ค่อนข้างหลากหลายแนวภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็ค่อนข้างที่จะเหมาะแก่ท่านพอสมควรถึงอย่างไรก็ตาม หนังเรื่องนี้นั้นจะสนุกหรือไม่ก็คงหยุดที่ท่านผู้ชม   

           เป็นอย่างไรกันบ้างกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นค่อนข้างที่จะมี สิ่งที่น่าสนใจอยู่บ้างเราจึงขอฝากภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ไว้ให้ท่านผู้ชมทุกท่าน ได้ลองหามารับชมกันดู และหากท่านผู้ชมยังไม่ถูกใจภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เท่าไหร่นักทางเว็บหนังออนไลน์ของเรานั้นก็มีภาพยนตร์มากมายหลายเรื่องให้ทำผู้ชมนั้น ได้เลือกรับชมกันส่วนโอกาศหน้าเราจะหยิบนำหนังจาก เว็บหนังฟรี ของเราเรื่องอะไรมารีวิวให้ท่านผู้ชมได้รับชมนั้นโปรดติดตามการรีวิวหนังของเราด้วยนะคะ