Toys Of Terror (2020)

Toys Of Terror | ของเล่นแห่งความหวาดกลัว (2020)

 

รีวิวหนัง : Toys Of Terror | ของเล่นแห่งความหวาดกลัว (2020)

           เหตุการณ์ที่คุกคามชีวิตครอบครัวเมื่อวันพิเศษเริ่มขึ้นด้วยของขวัญที่กองอยู่ใต้ต้นไม้จำนวนร่างกายก็เพิ่มขึ้นและเลือดก็เริ่มไหลเวียนเรื่องเล่าสยองขวัญดั้งเดิมนี้จะทำให้เด็กๆกรีดร้องในวันหยุด หนังออนไลน์ ที่เต็มไปด้วยความน่ากลัวชวนหลอนที่ต้อนรับวันฮาโลวีนที่ผ่านไปและวันคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึง เรื่องราวจะปังหรือพัง เรามาติดตามไปพร้อมกันเลยดีกว่า

           ก่อนคริสต์มาส โซอี้ น้องชายของเธอ แฟรงคลินและครอบครัวจะย้ายเข้าไปอยู่ในคฤหาสน์อันเงียบสงบที่มีอดีตอันมืดมิด ในขณะที่พวกผู้ใหญ่มุ่งปรับปรุงสถานที่นี้ เด็กๆที่เบื่อหน่ายก็พลว่ามีหีบของเล่นซ่อนอยู่ในห้องใต้หลังคาและรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งเมื่อของเล่นข้างในมีชีวิตขึ้นมาอย่างน่าอัศจรรย์ที่มาพร้อมกับความ สยองขวัญ horror สุดประหลาดขึ้นนั้นเอง

Toys Of Terror (2020)

           มันเป็นหนังสยองขวัญที่ทำออกมาได้ค่อนข้างดีอยู่และหลายคนอาจจะชอบดูหนังแนวนี้กันอยู่แล้ว ก็อาจจะถูกใจกันบ้างพอสมควร ไม่มีอะไรมี่มากไปกว่าการตกใจกลัวจนฝันร้าย หนังเรื่องนี้ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเลย แต่ก็ไม่ได้หยุดฉันจากการซ่อนตัวอยู่ใต้ผ้าห่มขณะดูหรอก หนังเรื่องนี้ใช้สองสิ่งที่ทำให้หลอนจนไม่รู้จบและผสมผสานมันเข้าด้วยกันของเล่นที่น่ากลัวและเด็กที่น่าขนลุกดังนั้นถ้าคุณเป็นเหมือนฉันโอกาสโอกาสที่หนังเรื่องนี้จะทำให้คนข้างใครอย่างน้อยก็นิดเดียวจะจัดว่าเรื่องนี้เป็นหนังระทึกขวัญมากกว่าสยองขวัญ แม้ว่าของเล่นเหล่านั้นจะน่ากลัวอย่างจริงจังในตอนท้ายเนื้อเรื่องของหนังค่อนข้างตรงไปตรงมา ครอบครัวหนึ่งเดินทางไปทำงานในช่วงวันหยุดพักร้อนไปยังบ้านเก่าที่น่าขนลุกซึ่งเคยเป็นบ้านสำหรับเด็ก เมื่อลูกคนสุดท้องค้นพบหีบที่เต็มไปด้วยของเล่นแน่นอนว่าพวกเขากลับมามีชีวิตอีกครั้งหนึ่งและบอกให้พวกเขาทำสิ่งที่ยุ่งเหยิงของเล่นมักใช้ภาษาหยาบคายและโน้มน้าวให้เด็กทำสิ่งที่ไม่ควรทำพวกเขาทำลายสิ่งของรวมทั้งของขวัญคริสต์มาสภูเขามีพี่เลี้ยงที่อายุมากกว่าซึ่งรู้สึกรำคาญทั้งครอบครัวและมักออกไปเที่ยวกันในห้องของเธอโดยเปิดหูฟังในที่สุดเธอก็ตระหนักว่าสิ่งต่างๆในบ้านเริ่มมีอะไรที่แปลกประหลาดไป

           ไม่มีสปอยล์ในรีวิวนี้ดังนั้นจะไม่ไปต่อในเนื้อเรื่องต่อไปแต่จะบอกว่าสิ่งต่อไปนี้เป็นสิ่งที่น่าขนลุกมากมายซึ่งรวมถึงแมงมุมและเมื่อใดก็ตามที่ของเล่นมีชีวิตขึ้นมาเพื่อพูดคุยกับเด็กๆ ฉากต่างๆจะถูกถ่ายด้วยการถ่ายภาพแบบสโลว์โมชั่นและสิ่งเหล่านี้คือทุกสิ่งฉากเหล่านี้เป็นฉากโปรดของใครสักคนในภาพยนตร์เรื่องนี้ มันน่ารักและน่าขนลุกไปพร้อมๆกันและแน่นอนมันทำให้คนดูคิดตามนิดหน่อยมีความรู้สึกที่รุนแรงแต่ก็วางแผนที่จะทิ้งของเล่นทั้งหมดในเวลาเดียวกัน ในฐานะที่เป็นคนคลั่งใครตุ๊กตาและของเล่นบางอย่างอยู่แล้วสิ่งนี้ไม่ได้ช่วยอะไรหวังว่าจะได้เลือดเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อยและความตายที่เยือกเย็นแต่สิ่งที่เราได้รับนั้นค่อนข้างเจ๋ง รู้ว่าเป็นคนที่ชอบสิ่งนั้นมากกว่าคนทั่วไปดังนั้นคิดว่าคนส่วนใหญ่จะเสกหนังเรื่องนี้แบบไม่ต้องควาดหวังอะไรมาก          

Toys Of Terror

          มันก็เป็นหนังที่ไม่ได้รับความสนใจอะไรมากพอเพราะด้วยความที่ใช้งบประมาณที่ต่ำ ไม่แน่ใจว่าตั้งใจหรือเปล่าแต่ก็พอได้รับความสนุกสนานบันเทิงอยู่บ้าง จะว่าไปในก็เป็นหนังเกรดบี หากความคิดเรื่องตลกของคุณคือหนังสยองขวัญหรือคุณชอบหนังแนวนี้ทุกเรื่อง ก็อยากให้ลองมา ดูหนังใหม่เต็มเรื่อง นี้ สุดท้ายหวังว่าทุกคนจะแฮปปี้กับการได้ดูหนังกันนะ