Too Close For Christmas (2020)

Too Close For Christmas (2020)

 

รีวิวหวัง : Too Close For Christmas (2020)

           ในเทศกาลแห่งความสุขในช่วงท้ายปีแบบนี้ คุณผู้ชมคงจะนึกถึงบรรยากาศในเทศกาลวันคริสต์มาสอย่างแน่นอนและที่ขาดไม่ได้คงจะเป็นการได้ ดูหนังใหม่ออนไลน์ ที่มาพร้อมกับเทศกาลคริสต์มาสอันแสนอบอุ่นฟุ่งกระจายไปกับบรรยากาศหนาวๆในช่วงนี้ ช่วงเวลาที่ต้องรับผิดชอบในการเลิกราครั้งสุดท้ายของเธอ อย่างไรก็ตามเริ่มเห็นเขาในมุมมองใหม่หลังจากที่เธอโต้ตอบกับเขา

           เรื่องราวของความรัก โรแมนติก Romance เฮย์ลีย์ (เจสสิก้า โลว์นเดส) ตื่นเต้นที่จะได้ใช้เวลาคริสต์มาสกับจูดี้และเพนน์ บาร์ พี่สาวของเอมี่และเขยของเอมี่แต่ด้วยความหงุดหงิดของเขา พอลซึ่งเป็นที่รู้จักจากความตั้งใจที่จะเดินทางไปทั่วโลกก็มาถึงโดยไม่คาดคิด ความขุ่นเคืองเกิดขึ้นทันที เมื่อเฮย์ลีย์จำความคิดเห็นที่ทำร้ายจิตใจของเขาในงานแต่งงานได้

Too Close For Christmas (2020)

           เป็นเวลาของครอบครัวที่ลานสเก็ตและพอลเยาะเย้ยเฮย์ลีย์ด้วยการขอโทษแบบอ้อมค้อมและเล่นสเก็ตไปด้วยความรำคาญของเฮย์ลีย์ของเฮย์ลีย์เพื่อรักษาความสงบ พวกเขาตัดสินใจพักรบซึ่งรวมถึงการอยู่ห่างกันอีกห้าวันข้างหน้าแต่เมื่อจูรีป่วยและเอมี่บอกความลับของเธอจนทำให้รู้สึกไม่สบายใจ ก็ขึ้นอยู่กับเฮย์ลีย์และพอลที่จะหยิบหลายชิ้นและปิดรายการสิ่งที่ต้องทำที่มีหลายเพจของจูดี้ ซึ่งรวมถึงงานกาลาการกุศลคริสต์มาสความสำเร็จ ขณะที่เฮย์ลีย์พยายามต่อสู้กับความเกลียดชังของเธอที่มีต่อพอล มากกว่าแค่มิตรภาพกำลังก่อตัวแต่คำเตือนจากเปลวไฟเก่าของพอลทำให้เฮย์ลีย์กลับมาสู่ควาเป็นจริง เธอไม่สามารถทุ่มเทหัวใจให้กับคนที่นั่งนิ่งไม่ไหวติง แต่เมื่อพอลเดินทางไปสนามบินในวันคริสต์มาสและเฮย์ลีย์กลับมาจากการนั่งรถลากเลื่อนแบบครอบครัว เห็นได้ชัดว่ามีบางสิ่งกำลังจะเปลี่ยนไปอย่างมาก คนสองคนที่แตกต่างกันมากซึ่งเติบโตขึ้นมาเพื่อดูแลกันและกันจริงๆแล้วสามารถอยู่ด้วยกันได้หรือมาเมื่อคนหนึ่งต้องการหนีจากชีวิตและอีกคนต้องการความปลอดภัย

           เรื่องราวที่มีเสน่ห์นี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสายสัมพันธ์ในครอบครัว ความไว้วางใจซึ่งกันและกันพร้อมเชื่อว่ารักแท้กำลังรอการค้นพบในที่ที่คุณมีโอกาสน้อยที่สุด หากได้รับโอกาส แชด ไมเคิล เมอร์เรย์ผู้หล่อเหลานั้นยอดเยี่ยมในบทบาทของเขาและเคมีบนจอกับเจสสิก้า โลว์นเดส ดาราฮอลล์มาร์คก็เข้มข้นและน่าเบื่อ มูลค่าการผลิตสูงตลอด ฉากคริต์มาสมีความประณีตและสวยงามและหนังเรื่องนี้ได้รับอนุมัติจากโดฟสำหรับทุกวัยต่างกันพอสมควร เรื่องราวมีหิมะตกในวันคริสต์มาสและแผนงานกาล่ามือใหม่แต่วิธีการต่างกันทั้งในเนื้อเรื่องและบทสนทนา เห็นด้วยกับผู้วิจารณ์คนอื่นเกี่ยวกับเจสสิก้าอย่างสมบูรณ์เป็นเวลานาน เธอเป็นนักแสดงที่ชอบน้อยที่สุดที่เราเห็นซ้ำแล้วซ้ำเล่าในเรื่องราวคริสต์มาส บางทีเธออาจจะดีขึ้นหรือบางทีเธออาจจะเติบโต นอกจากนี้ เธอและแชด ไมเคิบ เมอร์เรย์ยังได้พัฒนาเคมีที่ยอดเยี่ยมเมื่อพอลหยุดดูหมิ่นเฮย์ลีย์ด้วยแทบทุกคำที่เขาพูด นั่นแหละคือความอ่อนไหว

Too Close For Christmas

           สรุปโดยรวมแล้วมันก็เป็นหนังที่ดูได้อย่างง่ายดายต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสนั่นแหละ เรื่องราวในการโต้เถียงในงานแต่งงานอาจพูดเกินจริงแต่ถ้าตัวละครไม่หยุดยั้งเหมือนที่เขาทำในช่วงครึ่งแรกของก็ไม่น่าแปลกใจที่ตัวละครหลักจะไม่มีความสุข ก่อนครึ่งทางล้อเล่นของพวกมันเปลี่ยนจากหยาบคายเป็นขี้เล่นและจากนั้นก็ดูสนุก มันสามารถสร้างบรรยากาศในการ ดูหนังใหม่2020 ได้อย่างดีที่มาพร้อมกับลมหนาวที่กำลังจะหมดไป สุดท้ายนี้หวังว่าทุกคนจะอยากหยิบเอาหนังเรื่องนี้ไปติดตามรับชมรับฟังกัน