This Is Not A Comedy (2022)

This Is Not A Comedy |  ชีวิตไม่ฮาของคนขายขำ (2022)

รีวิวหนัง This Is Not A Comedy |  ชีวิตไม่ฮาของคนขายขำ (2022)

          นี่จะเป็นการ ดูหนังใหม่ออนไลน์ ที่มีความน่าสนใจในบรรยากาศอันน่าประทับใจ มัยเป็นลางสังหรณ์ของการเดินทางของกาเบรียล โลภที่สิ้นหวังของเขาเพื่อการมีชัย กำกับการแสดงโดยโรเดรโก สำหรับชื่อภาษาสเปนก็คือ El Comediante ติดตามชีวิตของศิลปินที่ดิ้นรนในเม็กซิโกซิตี้ กาเบรียบ นันซิโอ ที่ได้ตั้งชื่อตามนักแสดง/ผู้กำกับเอง เขาล้มเหลวในฐานะนักแสดงตลกเขาไม่สามารถชำระค่าใช้จ่ายของเขาได้และกำลังเขียนบทภาพยนตร์เกี่ยวกับผู้หญิงคนแรกที่ลงจอดบนดาวอังคารแต่ไม่มีใครสนใจในการผลิต

           มันเป็นแนวหนังดราม่า ตลก Comedy เรื่องราวของกาเบรียลอายุ 40 ปีได้รับข้อเสนอให้มีลูกกับเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา ด้วยประวัติศาสอันยาวนานของความล้มเหลวและเมืองที่ดูเหมือนต่อต้านเขา เขาได้ตัดสินใจที่จะเปลี่ยนเป็นคนที่ดีขึ้นกับชีวิตและจักรวาล การเดินทางอันเศร้าหมองสูงความเร็วกว่าเมื่อถูกขังอยู่นอกอพาร์ตเม้นต์กาเบลยืมกางแขนออกไปยังแสงแดดเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวที่อยู่เหนือเขาด้วยท่าทางที่เกิดจากเคารพสักการะ ช่างทำกุญแจเปิดประตูและเมื่อเขาปล่อยแขนก็ดับลง เลย์เร แฟนสาวของเขาเชื่อว่าเค้าเกิดมาเพื่อสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าและพยายามเกลี้ยกล่อมให้ชื่อเรื่องโดยธรรมชาติของเธอแต่เมื่อเพื่อนสนิทของเขา เมลิซ่าเพื่อนสนิทร้องขออสุจิว่าเขาและไล่ตามจุดประสงค์ในศักยภาพที่จะเป็นพ่อชื่อภาษาอังกฤษสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้

This Is Not A Comedy (2022)

           สำหรับภาพยนตร์ส่วนใหญ่ กาเบรียลไม่สามารถสั่นคลอนตัวตนของเขาในฐานะ”คนตลก” เค้าทุ่มเทหัวใจให้กับบทของเค้าเกี่ยวกับ”นักบินอวกาศ”แต่ทั้งเขาและบทของเค้าถูกคาดหวังให้เข้ากับบางแง่มุม :ตลก เรียบง่าย ถึงกาเบรียล -อ่อนโยน อิทธิพลเชิงลบที่หลั่งไหลเข้ามาอย่างต่อเนื่องนี้แม้จะซ้ำๆกันเล็กน้อยแต่ความสัมพันธ์กับประสบการณ์ของมนุษย์อย่างน่าสลดใจภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องทนทุกข์ทรมานจากการเดินช้าๆ และการแนะนำตัวละครที่ไม่มีในสำคัญมากเกินไป ถึงกระนั้นการสามารถแนะนำสัญลักษณ์ที่หลากหลายและจับตาดูคุณลักษณะที่บีบหัวใจของกาเบรียลได้ตลอด Nuncio ให้การแสดงที่น่ายกย่องของตัวเอกที่หายไปนี้ตัวละครของกาเบรียลกายเป็นคนที่น่าสงสารจากฉากการก่อตั้ง 

          แม้ว่าเขาอาจจะไม่เคยแสดงอารมณ์ออกมาได้เต็มที่ แต่ผู้ชมจะรู้สึกหนักแน่นทุกอย่างที่เขาทนทุกข์ ในตอนท้ายของหนัง กาเบรียล ใช้ท่าเดียวกับที่เขาใช้เมื่อเอื้อมมือไปทางแสงเลเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวนอกแฟลตของเขา บริบทแตกต่างกัน แต่กาเบรียลทำให้การเบรียลแข่งแกร่งขึ้นในฐานะคนที่กำลังเรียนรู้ที่จะก้าวข้ามโลกที่จำกัดของเขาและผู้ชมจะได้เป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางที่ใกล้ชิดนั้น

This Is Not A Comedy

          ไม่ ไม่ใช่หนังตลก แต่ก็ไม่คิดว่ามันเป็น หนังใหม่2022 ศิลป์มีคุณค่ามากมาย คุณภาพดี กำกับภาพดี ค่อนข้างเจ็บปวดมีช่วงที่อึดอัดและไม่คิดว่าเนื้อเรื่องคือพี่ชายขอเป็นพ่อของลูกเพื่อนคงเรื่องเรื่องจริงกับวิกฤตของการปรับตัวให้เข้ากับสังคมของคนที่ประสบความสำเร็จการตีความของเราในฐานะมนุษย์แห่งความสำเร็จ เหตุใดเราจึงทำในสิ่งที่เราทำและวิธีที่เราใช้ค่านิยมและการดำรงอยู่ในสิ่งที่สามารถพรากไปจากเราได้อย่างง่ายๆ มีฉากเต้นรำที่เราชอบซึ่งแปลกเพราะตัวหนังนั้นที่คนแสดงไม่ใช่นักเต้นโดยเฉพาะแต่การตีความของเขาก็ดี ตอนจบเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจ คิดว่ามันคุ้มค่ากับเวลาของเราเมื่อมันมีอารมณ์ใคร่ครวญสักหน่อย