The Wrath Of God (2022)

The Wrath Of God | สวรรค์แค้น (2022)

The Wrath Of God | สวรรค์แค้น (2022)

               ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของชายคนหนึ่งว่าที่เขานั้นเรียกว่ามีฐานที่จะทำอะไรก็ได้รวมไปถึงการสั่งฆ่าคนซึ่งจุดจบของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไร ในวันนี้เราจะพาทุกท่านมา ดูหนังใหม่ออนไลน์ เรื่องราวของชายคนนี้นั้นจะเป็นมีจุดจบเป็นอย่างไรเรื่องราวจะสนุกและน่าติดตามขนาดนั้นเรามาอ่านรีวิวและการสปอยหนังภาพยนตร์เรื่องนี้กันได้เลย 

            โดยภาพยนตร์หนังเดือนนี้นั้นเป็นผลงานของผู้กำกับที่มีชื่อว่า เซบาสเตียน ชินเดล  หรือภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น มีเรื่องราวและเนื้อหาที่ค่อนข้างน่าสนใจ รวมไปถึงการบรรยายและการเล่าเรื่องต่างๆ และการผสมผสานระหว่างหนังแล้ว ระทึกขวัญ thriller ส่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ได้ เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการแก้แค้นให้แก่น้องชายที่ได้เสียชีวิตไปแต่ดูเหมือนว่าจะมีปมอะไรบางอย่างที่ทำให้เธอนั้นต้องลุกมาหาสาเหตุการตายของน้องสาวตัวเองว่าคงผิดปกติอย่างแน่นอน 

The Wrath Of God (2022)

               ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเปิดเรื่องมาที่งานเปิดตัวหนังสือเล่มใหม่ของ ครอสเตอร์ชื่อดังในโรงละครขนาดใหญ่ที่มีเหล่าแฟนคลับมากมาย จากนั้นก็มีชายคนหนึ่งมาบอกเขาว่าลูเซียน่ากำลังรอเขาอยู่และดูเหมือนว่าจู่ๆ ก็ได้เกิดเร่องวุ่นวายๆขึ้น จากนั้นหนังก็ได้ตัดไปเมื่อ 12 ปีก่อนในตอนนี้ครอสเตอร์นั้นกำลังแต่งนิยายเรื่องใหม่อยู่ โดยมีลูเซียน่านักศึกษาสาวที่ในตอนนั้นเธอเป็ฯผ็ช่วยให้แก่เขาอยู่ เธอช่วยเขาในทุกๆเรื่อง แต่ครอสเตอร์นั้นกับคิดไม่ซื่อกับลูเซียน่าถึงแม้ว่าเขานั้นจะมีครอบครัวแล้วก็ตาม จากนั้นหนังก็ได้ตัดมายังปัจจุบันลูเซียน่าได้โทรหานักเขียนคนหนึ่งที่เธอนั้นเคยร่วมงานด้วยให้มาช่วยเรื่องของครอสเตอร์หน่อย เมื่อทั้งสองนั้นได้เจอกันลูเซียน่าเธอพยายามขอให้คนเขียนคนนั้นเขียนแฉให้ครอสเตอร์นั้นรู้ว่าครอสเตอร์นั้นทำอะไรไปบ้างและลวนลามเธออย่างไรบ้างแต่ดูเหมือนนักเขียนนั้นจะไม่ค่อยเห็นด้วยแต่เมื่อถูกแทงใจดำเขานั้นจึงขอเก็บไปคิดดูก่อน จากนั้นหนังก็ตัดสลับกับอดีตทำให้เรานั้นรู้ว่า น้องชายของครอสเตอร์นั้นเสียชีวิตในวันที่มีคลื่นขนาดใหญ่พัดเข้ามาให้ขนาดที่พวกเขานั้นมาพักผ่อนและน้องชายของเธอที่ทำงานเป็นไลค์ทการด์ที่ค่อยช่วยคนให้พ้นจากน้ำ แต่เธอนั้นหันไปเห็นครอสเตอร์ในขณะเธอนั้นจึงคิดว่าการตายของน้องเธอนั้นผิดปกติอย่างแน่นอน จากนั้นเธอก็ได้พยายามทุกทางเพื่อที่จะเปิดฌ)รงเรื่องราวความจริงนี้ ซึ่งหนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปเราอยากให้ทุกๆท่านติดตามรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ว่าจะมีจุดจบอย่างไร

The Wrath Of God

                ซึ่งหลังจากที่ได้รับชมนั้นต้องบอกเลยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นท่านผู้ชมนั้นจะต้องตั้งใจรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้หน่อยเนื่องด้วยเรื่องราวของในหนังนั้นสลับไปมา หากท่านผู้ชมนั้นไม่ต้องใจรับชมก็ต้องรู้สึกมึนงงกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน เป็นการแก้แค้นของเรื่องราวที่ทำให้เรา เราได้เห็นอีกด้วยว่าความยุติธรรมนั้นค่อนข้างที่จะหายได้ยากจากผู้ที่มีชื่อเสียงหรือมีเงินมา ที่สามารถแก้ปัญหาได้ทุกอย่างแถมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ยังสะท้อนสังคมให้เราได้เห็นถึงเรื่องราวต่างๆที่มีในชีวิตจริงอีกด้วยหากใครชอบภาพยนตร์หนัง แนวระทึกขวัญ ที่เป็นเรื่องราวของ ความยุติธรรมต่างๆนั้นภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เราอยากให้ท่านได้ลองรับชมกัน ส่วนตัวหักให้คะแนนภาพยนตร์หนังเรื่องนี้คงให้คะแนนหนึ่งเรื่องนี้อยู่ที่ 7.5/10 คะแนน มันไม่ได้ดีและมันก็ไม่ได้แย่จนเกินไปหากใครอยากลองรับชมอยู่แล้วแล้วก็เราก็อยากให้ท่านได้รับชมกัน

                  และท้ายที่สุดภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ถือได้ว่าเป็น หนัง Netflix อีกเรื่องหนึ่งที่เป็นหนังระทึกขวัญแนวเกี่ยวกับการแก้แค้นและเล่นกับจิตวิทยาของคนซึ่งเพิ่มน้ำหนักขึ้นเรื่อยเรื่อยตามเรื่องราวของภาพยนตร์ แถมยังทำให้เราได้เห็นมุมมองสองแง่มุมและนำไปคิดค่าดาวกันถึงตอนจบของเรื่องอีกด้วย แถมรายละเอียดของเรื่องราวภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น ก็ยังมีประเด็นที่ชัดเจน และบรรยายออกมาให้ท่านผู้ชมนั้น ได้เข้าใจถึงประเด็นหลักๆ ของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้อีกด้วย ถึงอย่างไรก็ตามเราอยากให้ทำผู้ชมนั้นได้ ลองรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันดู