The Trip (2021)

The Trip | ทริปป่วนสติหลุด (2021)

The Trip | ทริปป่วนสติหลุด (2021)

             จะเป็นอย่างไรหากสามีภรรยาที่อยู่ด้วยกันมานานนั้นมีแผนการที่จะฆ่ากันเองแบบโหดเหี้ยมในวันนี้เราจะพาท่านผู้ชมทุกท่านมา ดูหนังใหม่ออนไลน์ ซึ่งเป็นเรื่องราวของสองสามีภรรยาคู่หนึ่งซึ่งพวกเขานั้นจู่จู่ก็เกิดแผนการคิดที่จะฆ่ากันเองซึ่งสาเหตุนั้นจะมาจากอะไรวันนี้เรามาติดตามรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ไปพร้อมกันได้เลยและมาดูบทสรุปว่าเรื่องราวทั้งหมดนี้นั้นจะลงเอยอย่างไร 

             The Trip   ทริปป่วนสติหลุด ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์หนัง แอคชั่น Action ที่ผสมผสานกับเนื้อหาหนังตลกร้าย แถมยังแอบแฝงเรื่องราวของเรต 18+ อีกด้วย เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับ ทอมมี่ เวียร์โคบ้า  โดยมีนักแสดงนำอย่างนางเอก นูริ ราเปซ ที่นำบทเป็นนางเอกของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ โดยสามารถรับชมได้ทางช่องทาง Netflix หรือเว็บหนังออนไลน์ของเราได้เลยหากใครไม่อยากรับชมสปอยล์ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ 

The Trip (2021)

              ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของสองสามีภรรยาคู่หนึ่ง ลิซ่า เธอเป็นนักแสดงสาวและลาร์ส เขาทำงานเป็นผู้กำกับละครเวทีและดูเหมือนว่าในขณะนี้นั้นทั้งคู่จะมีเรื่องบาดหมางกันขั้นรุนแรง รวมไปถึงปัญหาทางด้านการเงินของพวกเขาอีกด้วย พวกเขานั้นจึงได้เริ่มวางแผนที่จะกระชับความสัมพันธ์ของพวกเขาโดยการจัดทริปพักผ่อน โดยการไปเที่ยวพักผ่อนของเขาในครั้งนี้สถานที่ที่พวกเขาจะไปนั่นก็คือกระท่อมกลางป่าที่ดูเหมือนว่าจะเป็นบ้านพักตากอากาศของพ่อที่ทำเอาไว้เมื่อหลายปีก่อน โดยหารู้ไม่ว่าต่างฝ่ายนั้นต่างก็มีแผนการรับของตนปิดบังซ่อนอยู่ นั่นก็คือการหาทางฆาตกรรมของทั้งสองฝ่ายนั่นเองเพื่อทั้งคู่นั้นจะตัดปัญหาชีวิตเหล่านี้ออกไปและได้รับการปลดปล่อยอย่างเป็นอิสระ ซึ่งแผนการของพวกเขานั้นก็ไม่ได้ราบรื่นอย่างที่พวกเขานั้นคิดเอาไว้แถมยังมีเหตุการณ์เรื่องราวปั่นป่วนเข้ามาเป็นระยะๆทำให้พวกเขานั้นกลับต้องรับมือกับเรื่องราวปั่นป่วนนี้ไปพร้อมกับการจัดการแผนการของพวกเขาอีกด้วยและเรื่องรายการดำเนินการตามแผนนี้นั้นจะสำเร็จหรือไม่ โปรดติดตามได้ในภาพยนตร์หนังเรื่อง The Trip  ทริปป่วนสติหลุด

The Trip

               โดยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นความรู้ส่วนตัวที่ได้รับชม ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ค่อนข้างที่จะไปในแนวตลกร้าย มีฉากมุกตลก ที่ผสมผสาน 18+ ความเถื่อน มีความตลกที่เต็มไปด้วยเลือดเหมือนตัวละครนั้นจะดูจิตๆไปสักหน่อยและควเป็นเรื่องบังเอิญที่อยู่ๆทั้งคู่นั้นก็หักมาฆ่ากันเองแบบที่คิดว่าอีกฝ่ายนั้นไม่ได้คิดเหมือนกัน เราว่าภาพยนต์หนังเรื่องนี้มีเรื่องราวที่ค่อยข้างแปบกใหม่ดูน่าสนใจดี หนังเกินคาดเดาทำให้รู้สึกว่าภาพยนต์หนังเรื่องนั้นมีอะไรมห้น่าตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา ซึ่งในช่วงแรกนั้นเหมือนจะไม่มีอะไรมากแต่เรื่องราวของหนังได้ดำเนินไปทำให้เราได้เห็นความจริงจังของหนังนั้นมากขึ้น ยิ่งดูไปเรื่องหนังนั้นก็ยิ่งดูพิสดารปั่นป่วนมากขึ้น เป็นหนังอีกเรื่องที่ดูแล้วสนุกจริงๆอยากแนะนำให้ทุกท่านได้รับมกัน 

              และท้ายที่สุดนี้ใครชอบภาพยนตร์หนังแนวจิตนิดๆ ผสมผสานความบ้าคลั้งของเลือดเราว่าภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นค่อนข้างที่จะ น่าสนใจเลยทีเดียว แถมยังมีมุกตลกให้ทุกๆท่านนั้นได้มีขำหรือยิ้มกันได้ ก่อนที่หนังเรื่องนี้นั้นเจ้าเข้าสู่ความจริงจังของแผนการฆ่าที่แท้จริง หากใครอยากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้แต่กำลังลังเล เราว่าภาพยนตร์ หนังน่าดู เรื่องนี้นั้นไม่ได้แย่เลยดูเพื่อความบังเทิงเราว่าภาพยนต์หนังเรื่องน่าสนใจและน่ารับชม เป็นภาพยนตร์หนังอีกเรื่องหนึ่ง ที่อยากจะแนะนำให้ท่านผู้ชมทุกท่านนั้นได้รับชมกัน