the town of ghosts (2022)

The Town Of Ghosts | เมืองผีห่า (2022)

The Town Of Ghosts | เมืองผีห่า (2022)

        ในเมืองที่เต็มไปด้วยเรื่องราวสิ่งลึกลับมากมาย ในวันนี้เราจะพาทุกท่านมา ดูหนังใหม่ออนไลน์ กับเรื่องราวของเมืองที่เต็มไปด้วยความน่าสยองขวัญ ซึ่งส่วนตัวก็ได้มีโอกาสรับชมภาพยนต์หนังเรื่องนี้แล้ว มีความรู้สึกอยากจะมารีวิวให้ท่านได้รับชม เพื่อใครกำลังลังเลในการเลือกชมภาพยนต์หนังเรื่องนี้อยู่แหละก็การรีวิวหนังของเรานั้นก็อาจจะช่วยในการตัดสินใจของท่านได้ 

         ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นผลงานการกำกับของ เต๋า จาง และนักแสดงมากฝีมืออีกมากมายหลายหลาย ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนัง สยองขวัญ Horror เป็นเรื่องราวของเมืองที่ลึกลับ หรือเมืองแห่งคำสาปหากใครที่ชื่นชอบหนังจีนหรืออยากดูเรื่องราวของหนังที่แปลกใหม่ ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเรากก็อยากมห้ท่านผู้ชมทุกท่านได้รับชมกันดู 

the town of ghosts (2022)

          ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น เป็นเรื่องราวของ เหยียนหยางอีและเป่าหูลู่ พวกเขาทั้งสองนั้นเป็นนักล่าสมบัติที่เข้ามาในเมืองหยินหยาง ซึ่งเมืองนี้นั้นก็ได้มีตำนานเล่าขานกันอย่างนมนานถึงสถานที่แห่งนี้ผู้ซึ่งใครที่หลงเข้ามาแล้วนั้นก็ไม่มีสิทธิ์ที่จะออกไปจากเมืองนี้ได้ ซึ่งใครก็ตาม ที่เข้ามาแล้วไม่ได้รับอนุญาตให้ออกจากสถานที่แห่งนี้นั้นก็จะต้องตายอย่างดิกลับในเมืองแห่งนี้ ซึ่งหนังนั้นก็ได้ตัดฉากไปเล่าถึงเรื่องราวที่ผ่านมาเมื่อ 20 ปีก่อน ซึ่งมีหญิงสาวคนหนึ่งได้ลอยอยู่ในแม่น้ำ เจ้าของร้านขายโลงศพได้บังเอิญมาเห็นเข้าเขาจึงได้ช่วยชีวิตเธอเอาไว้และเลี้ยงเธอให้เป็นลูกสาวของตน โดยที่เขานั้นตั้งชื่อใหม่ให้เธอว่า เหอซานกู ซึ่งในคืนหนึ่งในขณะที่ฝนมีบุคคล 3 คนมายังร้านขายโลงศพ ซึ่ง 3 คนที่มานี้นั้นพวกเขาก็มีท่าทีที่ผิดแปลกไปซึ่งเนื้อตัวเขานั้นไม่เปียกฝนเลยแถมยังไม่มีเงาอีกด้วย จนกระทั่งมารู้ความจริงอีกทีส่าชายทั้ง 3 คนที่มานั้นเขาไม่ใช่คน แต่ก็ได้มีคนมาแนะนำเขาว่าให้แอบซ่อนตัวในโลงศพนั้นและหามขึ้นมาเด็ดขาด ซึ่งเขานั้นรับฟังแต่ก็ไม่ได้ทำตาม ต่อนั้นมาหนังก็เล่าเรื่องราวย้อนไปที่จุดเริ่มต้นของเรื่องราวที่เกิดขึ้น ส่งนเรื่องราวของภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเราอยากให้ท่านติดตามในภาพยนต์หนังเรื่อง The Town Of Ghosts  เมืองผีห่า

the town of ghosts

             ภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นหลังจากที่ได้รับชมจบแล้วเรื่องราวจุดเริ่มต้นของเรื่องดูเหมือนจะไม่ค่อยน่าสนใจสักเท่าไหร่นัก ซึ่งท่านผู้ชมอาจจะต้องตั้งใจดูสักหน่อยเพราะเรื่องราวนั้นค่อนข้างสลับไปมาอาจจะทำให้รู้สึกงงๆกับเรื่องราวของเรื่องนี้ได้ หนังจะออกแนนแฟนตาซีเยอะมากไปหน่อยทำให้เรื่องราวดูไม่ค่อยสมจริง โดยเฉพาะสัตว์สัตว์ประหลาด แต่ก็ยังดีที่หนังนั้นค่อยๆเปิดเผยเรื่องราวทีละเล็กน้อย และมีการหักมุมทำให้ในจุดนี้รู้สึกตื่นเต้นในส่วนนี้ก็อาจจะสามารถดึงดูดท่านผู้ชมได้บ้าง ถึงอย่างไรก็ตามภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นจะสนุกหรือไม่เราอยากให้ทุกท่านได้ลองหาภาพยนต์หนังเรื่องนี้มารับชมกันดู

             ก็จบลงไปแล้วกับการรีวิวภาพยนต์หนังเรื่อง The Town Of Ghosts   เมืองผีห่า เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจ ซึ่งหากใครอยากรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็สามารถรับชมได้ช่องทางเว็บหนังของเราได้เลย หรือหากใครที่อยากรับชมภาพยนต์หนังเรื่องอื่นทางเว็บของเรานั้นก็มีหนังอีกมากมายหลายเรื่องให้ท่านผู้ชมนั้นได้รับชมกัน ส่วนภาพยนตร์หนังเรื่องหน้าเราจะมาแนะนำหนังดี หนังสนุก หรือ หนังใหม่ออนไลน์ อะไรเราก็ฝากให้ท่านได้ติดตามรับชมการรีวิวของเราด้วย