The Strangers Prey at Night (2018)

The Strangers Prey at Night | คนแปลกหน้า ขอฆ่าหน่อยสิ! (2018)

(The Strangers Prey at Night1)

The Strangers Prey at Night | คนแปลกหน้า ขอฆ่าหน่อยสิ! (2018)

Slashers เป็นหนึ่งในภาพยนตร์สยองขวัญที่แพร่หลายมากที่สุดและเป็นที่โปรดปรานของแฟนหนังสยองขวัญสมัยใหม่ คำจำกัดความของภาพยนตร์เรื่องนี้แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการใคร แต่โดยทั่วไปจะมีลักษณะเฉพาะหลายอย่างที่ป้อนลงในสูตรย่อย The Strangers Prey at Night คนแปลกหน้า ขอฆ่าหน่อยสิ! ก็เป็นหนังจาก เว็บดูหนัง ปรเภทนี้ที่หน้าปกก็น่าดูย่าสนใจแล้ว

The Strangers Prey at Night คนแปลกหน้า ขอฆ่าหน่อยสิ เป็นภาพยนตร์แนว  สยองขวัญ Horror สิบปีหลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์เรื่องแรก ในสวนรถพ่วงที่โดดเดี่ยวในเมืองคา ลิดา รัฐโอไฮโอ คนร้ายสวมหน้ากากทั้งสามคนนั้นมาถึงรถกระบะของตนในตอนกลาง คืนเพื่อไปยังรถพ่วงของคู่รัก. หน้าตุ๊กตาปลุกผู้อาศัยหญิงที่หลับใหลโดยการเคาะประตูหน้า เมื่อเธอสืบสวน เธอเห็นผู้บุกรุกอยู่ในบ้านแล้ว คนที่ฆ่าเธอที่หน้าจอ และก็นอนบนเตียง ข้างๆสามีที่หลับอยู่ของผู้หญิงคนนั้นหลังจากนั้นไม่นาน ไมค์กับซิน ดีภรรยาของเขาได้เดินทางไปกับลูคและคิน เซย์ ลูก ๆ ของพวกเขาไปยังสวนรถพ่วงของป้าและลุงของพวกเขาเพื่อใช้เวลาด้วยกันก่อนที่คิน เซย์จะออกจากโรงเรียนประจำ. หลังจากมาถึง ดอล เฟซ (ไม่สวมหน้ากาก) เคาะประตูหน้าและถามหาทามารา แต่ซิน ดีกลับปฏิเสธ. คินซีย์ทำให้รถพ่วงรำคาญ และลูคถูกขอให้ตามเธอไป

The Strangers Prey at Night (2018)

(The Strangers Prey at Night2)

ย้อนกลับไปที่รถพ่วงของครอบครัว ดอล เฟซเคาะประตูเป็นครั้งที่สองและหันกลับไปอีกครั้ง. มีปัญหาจากการพบปะ ไมค์และซินดี้ตัดสินใจที่จะมองหาเด็ก ๆ ระหว่างการเดิน ลูคกับคิน เซย์ขึ้นรถพ่วงพร้อมกับเปิดประตู. ภายในพวกเขาพบศพของป้าและลุงของพวกเขา (คู่สามีภรรยาเสียชีวิตในฉากเปิดฉาก) ไมค์และซินดี้พบเด็กที่อยู่ในอาการฮิสทีเรีย ไมค์ตามลุคกลับไปที่รถเทรลเลอร์ เพื่อหาศพ ขณะที่ซินดี้กับคินซีย์กลับไปที่เทรลเลอร์ พวกเขาพบว่าโทรศัพท์มือถือของพวกเขาถูกทุบเป็นชิ้น ๆ ก่อนที่ดอลเฟซจะปรากฏตัว และฆ่าซินดี้ ซึ่งช่วยให้คินซีย์หลบหนีผ่านสกายไลท์ในห้องน้ำ ไมค์กับลุคเจอข้อความเสียง ที่ซินดี้ฝากไว้ให้ลุงในรถพ่วง โดยตระหนักว่าพวกอันธพาลกำลังรอให้พวกเขามาถึง หลังจากป้องกันชายสวมหน้ากากถือปืน พวกเขากลับไปที่รถพ่วงของครอบครัว ที่ซึ่งพวกเขาพบว่าซินดี้ตายแล้ว ไมค์และลุคตามหาคินซี่ในรถมินิแวนของครอบครัว ก่อนที่ชายสวมหน้ากากจะขว้างอิฐใส่กระจกหน้ารถ ทำให้รถตู้ชน คินเซย์ถูกตามล่าโดยคนแปลกหน้าสามคน คือสาวพินอัพและชายสวมหน้ากาก ลุคตื่นขึ้นมาและพบว่าไมค์ถูกแทงโดยกระดานจากซากเรือและไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ ไมค์ให้ปืนกับลุค และสั่งให้เขาหาคินซีย์และหนีไป หลังจากลุคจากไป ไมค์ถูกฆ่าโดยชายสวมหน้ากากพร้อมกับกระติกน้ำแข็ง

The Strangers Prey at Night

คิน เซย์เข้าไปในรถพ่วง ที่ซึ่งเธอถูกดอล เฟซแทง แต่ลูคมาถึงและจับเธอไว้โดยจ่อปืน. พี่น้องทั้งสองหนีและหลบอยู่ในรถพ่วงอีกคันหนึ่ง ซึ่งลูคดูแลบาดแผลของคิน เซย์ ก่อนที่คนแปลกหน้าจะขับรถบรรทุกของเขาผ่านหน้ารถพ่วง. ทั้งสองหลบหนีและลุคซ่อนคินซีย์ไว้ใต้ระเบียง ขณะที่เขาไปที่สำนักงานใหญ่เพื่อขอความช่วยเหลือ เขาจัดการโทรแจ้ง 911 แต่รู้ได้อย่างรวดเร็วว่าเธอไม่ได้อยู่คนเดียวและถูก Pin-Up Girl โจมตีในบริเวณสระว่ายน้ำของสวนสาธารณะ เขาจัดการเอาดาบของเธอแทงเธอจนตาย ก่อนที่ชายสวมหน้ากากจะปรากฏตัวและโจมตีเขาด้วยขวาน ลุคและชายสวมหน้ากาก ตกลงไปในสระระหว่างการต่อสู้ของพวกเขา และต่อสู้เพื่อมีด ทำให้ลุคถูกแทง คิน เซย์พบลูคและช่วยเขา ก่อนที่จะออกเดินทางไปขอความช่วยเหลือ.เจ้าหน้าที่พบคินซี่ที่กำลังคลั่ง แต่ก่อนที่เขาจะช่วย ดอลเฟซฆ่าเขาโดยการเชือดคอเขา คินซีย์สามารถใช้ปืนลูกซองของรอง เพื่อเอาชนะและฆ่าดอลเฟซได้ แต่ก่อนที่ดอลเฟซจะตาย คินซีย์ถามเธอว่า ทำไมพวกเขาถึงทำทั้งหมดนี้ ซึ่งดอลเฟซตอบว่า “ทำไมล่ะ?” ชายสวมหน้ากากมาถึงรถบรรทุกและรวมเอสยูวีของตำรวจเพื่อป้องกันคินซีย์จากการหลบหนี

(The Strangers Prey at Night3) 

ดีนะ ดีแบบไม่มีอะไรน่าดีแต่อ่ะ หนังจาก เว็บดูหนังHD ในภาคนี้ก็ถือว่าหลอนระทึกได้ทั้งเรื่อง ไม่ต้องหาเหตุผลอะไรตามคอนเซปต์หนังของเขา สาเหตุที่มันมาฆ่าก็ง่าย ๆ คือ เพราะเอ็งอยู่ในบ้านแค่นั้นแหละ หนังขายความระทึก หวีดสยองได้โอเค มีหลายฉากที่ฆาตกรเลี้ยงเหยื่อไว้ แค่มองดูเหยื่อดินกระเสือกระสน แต่ไม่ลงมือฆ่า ก็ทำให้หลอนระดับอุทานว่า เชี่ย ได้หลายฉาก จะยิ่งพีคก็ไปดูตอนดึก ๆ หน่อย ก็จะเพิ่มดีกรีความหลอนมากขึ้น แต่ถ้าใครที่สตรองกับหนังแนวนี้มาเยอะแล้วก็ถือว่าเบา ๆ มาก