The Sleepover (2020)

The Sleepover | เดอะ สลีปโอเวอร์ (2020)

The Sleepover | เดอะ สลีปโอเวอร์ (2020)

           หากใครที่กำลังเบื่อแล้วหาหนังใหม่ดูแล้วแล้วก็วันนี้เราขอแนะนำหนังเรื่อง The Sleepover ซึ่งเป็นหนังแนวนักสืบที่เป็นเธอเองนั้นเป็นจอมโจรกับใจ และได้แต่งงานกับหนุ่มบันบ้านคนหนึ่งโดยที่เขาและครอบครัวนั้นไม่รู้เลยว่าอดีตของเธอนั้นเป็นอย่างไร วันนี้เราเลยแนะนำท่านผู้ชมมา ดูหนังใหม่ออนไลน์ ที่บอกได้คำเดียวว่าคุณต้องติดใจอย่างแน่นอน

           หญิงสาวที่เป็นจอมโจรที่เก่งในระดับหนึ่งเธอนั้นคิดกับใจและได้แต่งงานกับหนุ่มคนหนึ่งจนกระทั่งมีลูกด้วยกัน4คน แต่แล้วโชคชะตาก็ไม่เข้าข้างเธอกลับทำให้เธอนั้นต้องเจอเรื่องราวเหตุการณ์ต่างๆที่ทำให้เธอต้องกลับไปเป็นจอมโจรอีกครั้ง โดยเรื่องนั้นจัดได้ว่าเป็นหนังบู๊ ตลก Comedy  ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

The Sleepover (2020)

            โดยหนังนั้นเริ่มต้นขึ้นเด็กหนุ่มเควิน รูปร่างอวบอ้วน เขานั้นได้เย็นเล่าเรื่องราวประวัติของครอบครัวอยู่หน้าชั้นเรียน  เมื่อเขาเราตบคุณครูและเพื่อนเพื่อนก็ต่างไม่เชื่อและพากันส่ายหน้ากับเรื่องราวของเขา จากนั้นฉากก็ได้ตัดมาที่ แคลนซี หญิงสาววัยมัธยมปลายที่เธอนั้นได้ตกหลุมรักเด็กหนุ่มภายในโรงเรียน จากนั้นหนังก็ได้เล่าเรื่องราวการใช้ชีวิตของพวกเขาที่ดูเหมือนจะเรียบง่าย จากนั้นวันหนึ่งก็มีโจรได้เข้ามางงัดขโมยของในบ้านของพวกเขา แท้ที่จริงแล้วจนพวกนี้นั้นก็คือแก๊งโจนเก่าของเธอ โดยที่ครั้งนี้เธอบุกมาเพื่อที่จะให้มาร์ก็อตนั้นได้กับไป เธอต้อง จำใจเพราะว่าโดนครูว่าจะถูกฆ่า  จากนั้นพวกเด็กเด็กก็เริ่มตามหาพ่อกับแม่ของเขาตัดฉากมาที่พ่อกับแม่ของเขาก็ได้ร่วมกันวางแผนที่จะไปขโมยมงกุฎอันมีค่า จากนั้นพวกเขาก็ได้เริ่มแผนปฎิบัติการโดยแผนนี้เกือบจะล่มเนื่องจากปัญหาอะไรหลายหลายอย่างและเด็กเด็กก็ได้เข้าไปช่วยและมีส่วนร่วมทำให้แผนของพวกเขานั้นสำเร็จ แต่โจรพวกนั้นกลับหักหลังเธอโดยจะโทรแจ้งตำรวจให้มาจับเธอกับครอบครัวเธอจึงต้องใช้หนทางต่อสู้และหนีแย่งชิงมงกุฎไปคืนให้ได้

The Sleepover

           โดยส่วนตัวคิดว่าภาพยนตร์หนังแอ็กชั่นเรื่องนี้ค่อนข้างน่ารักเป็นอย่างมากเลยทีเดียวเนื่องจากเด็กเด็กในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็แสดงกันได้น่ารักแถมยังสมบทบาทอีกด้วย โดยเฉพาะเจ้าเด็กอ้วนที่เค้าฝันและจินตนาการมาตลอดว่าครอบครัวของเขานั้นต้องสุดยอดและแตกต่างจากครอบครัวของคนอื่นหลังจากที่เขาได้เจอกับเหตุการณ์ครั้งนี้เค้าก็รู้สึกว่าครอบครัวของเขานั้นช่างยอดเยี่ยมแถมยังมีแม่ที่เป็นสุดยอดการต่อสู้อีกด้วย โดยหนังก็ได้จบอย่างแฮปปี้เพราะพวกเขานั้นร่วมมือกันในการฝากปัญหาและอุปสรรคในครั้งนี้ด้วยกัน

           ส่วนตัวก็คิดว่าหนังเรื่องนี้นั้นไม่ได้แย่ไปซักเท่าไหร่ถึงแม้ว่าเนื้อเรื่องของหนังอาจจะดูเรียบง่ายไปซักหน่อยแต่ก็ยังมีความน่ารักแอบแฝงแถมยังมีความตลกเล็กๆน้อยๆของเด็กเด็กที่ทำให้เรารู้ได้เลยว่าถึงแม้ว่าลูกของพวกเขาจะซนขนาดไหนแต่หากเจอปัญหาลูกลูกของเขาก็ยังออกช่วยพ่อกับแม่ได้เสมอ หากดูดีดีหนังเรื่องนี้ก็ให้ข้อคิดเล็กๆน้อยๆเหมือนกันนะข้อคิดจากหนังเรื่องนี้ก็คงจะไม่พ้นความเข้าใจของคนในครอบครัวความเห็นอกเห็นใจและการให้อิสระแก่กันและกันซึ่งถึงแม้ว่าแต่ละคนนั้นจะมีอดีตที่แตกต่างก็ใช่ว่าปัจจุบันจะทำให้มันดีขึ้นกว่าเดิมไม่ได้ เป็นครอบครัวที่แลดูวุ่นวายแต่ก็ยังรักใคร่กรมเกรียวกันอยู่ หนังเรื่องถือว่าเป็น   หนังใหม่2020  ที่หน้ารับชมและน่าติดตามอีกเรื่อง