The Sky Is Everywhere (2022)

The Sky Is Everywhere (2022)

รีวิวหนัง The Sky Is Everywhere (2022)

           วัยรุ่นคนหนึ่งดิ้นรนกับความเศร้าโศกเกี่ยวกับการตายของพี่สาวของเธอและเรื่องราวความรักสองเรื่องในละครที่มีสไตล์ของโจเซฟีน เดกเกอร์ที่ทำให้เสียสมาธิ หนังรักหวานชื่นที่จะพาทุกคนมาติดตาม ดูหนังใหม่ออนไลน์The Sky Is Everywhere” ปฏิเสธความคิดที่ว่าสิ่งดีๆเพียงเล็กน้อยนั้นไปได้ไกลและพบว่าผู้กำกับโจเซฟีน ดื่มด่ำกับความรักที่ล้นหลามในความพยายามที่จะดัดแปลงนิยายวัยหนุ่มสาวของแจนดี เนลสันด้วยเวทมนตร์ที่ยกระดับ ในขณะที่แต่ละช่วงเวลาอาจทำงานด้วยตัวเอง แต่ผลงานล่าสุดของผู้เขียน “Madeline’s Madeliline” ไม่เคยให้เรื่องราวโรแมนติกที่มีพื้นที่ให้หายใจ ดังนั้นความตั้งใจคือการใช้งานด้วยความแปลกประหลาดสูงสุด ผู้ชมที่เป็นวัยรุ่นอาจถูกล่อลวงให้ลองดูเมื่อเปิดตัวในโรงภาพยนตร์บางแห่งและใน Apple TV 

           หลังจากการตายของเบลีย์ น้องสาวของเลนนี่ เธอพบว่าตัวเองต้องแยกระหว่างโทบี้ผู้เย้ายวนใจ แฟนของเบลีย์ผู้แบ่งปันความเศร้าโศกของเธอกับโจ เด็กใหม่ในเมืองที่ชีวิตชีวาแต่ละครเสนอสิ่งที่เลนนี่ต้องการอย่างมาก โรแมนติก Romance ใช้คำบรรยายที่ชวนฝัน กล้องหมุนวนและหมุนได้ ตัดต่อภาพ แอนิเมชั่นสไตล์กระดาษ ทำซีจีแฟนตาซีและการผสมผสาน บรรเลงเพลงออร์เคสตรา ลมไม้ เขาและเพลงฝรั่งเศสที่ไพเราะ กระดาษโน้ตพลิ้วไหวตามสายลม

The Sky Is Everywhere (2022)

           เด็กผู้หญิงหมุนตัวและสนุกสนานในป่าเรดวูดที่หลงเสน่ห์และโลกก็มืดมิดและสว่างไสวไปตามสภาพที่ผัวผวนของเลนนี่  ท่ามกลางจานร่อนและการซูมอย่างกะทันหัน เสียงกระแทกและท่าทางน่ารักๆเลนนี่ต้อสู้กับความเศร้าโศกของเธอในบ้านป่าที่เล่นโวหาร เฟอร์นิเจอร์สีสันสดใสและพุ่มไม้กุหลาบมากมาย เคียงข้างแกรมและลุงใหญ่ของเธอซึ่งเป็นคนหลังที่เสพยาเสพติด พยายามที่จะชุมชีวิตแมลงที่ตายแล้ว และโดยทั่วไปแล้วจะทำหน้าที่เหมือนนักปราชญ์ชาวฮิปปี้ที่ถูกสนับสนุน 

The Sky Is Everywhere

           สถานที่แห่งนี้สร้างขึ้นอย่างไร้ที่ติหากเกินขอบเขตในเทพนิยายและยังเป็นที่อยู่อาศัยของโทบี้ แฟนหนุ่มที่กำลังเศร้าเสียใจอยู่ของเบลีย์ เนื่องจากเลนนี่ใช้เวลาทั้งวันทั้งคืนในการสวมเสื้อผ้าของพี่น้องผู้ล่วงลับ เช่นเดียวกับการฟังเสียงโฆษณาจากการบันทึกเสียงบันทึกข้อความเสียงของเธอ ก็ไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงชอบเขานะ ซึ่งในไม่ช้าเธอก็เริ่มนัดพบเบื้องต้น หนังใหม่ที่ถูกถ่ายทอดออกมานั้นจะน่าติดตามและสนุกมากน้อยยังไงต้องเข้าไปรับชมกันเอง

           หนังเรื่องนี้ดัดแปลงมาจากหนังสือ “The Sky is Everywhere” โดยเจนดี้ ยังเป็นผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย พบว่าบางส่วนของภาพยนตร์ทำให้สับสนแต่อาจเป็นเพราะยังไม่ได้อ่านหนังสือการแสดงของเกรซ คอฟแมน ฉายแววออกมาเธอเป็นตัวละครที่รู้สึกว่าน่าดึงดูดใจพอสมควรการแสดงของเธอนั้นดิบและมีชีวิตชีวา มีฉากในภาพยนตร์ที่จะเชื่อมโยงเข้าหาเธอและฉากที่ทำให้ห่างจากเธอ หนังเน็ตฟิกน่าดู โดยรวมแล้วสนุกกับการเดินทางจิตวิญญาณของเลนนี่จริงๆ การแสดงที่โดดเด่นอื่นๆ ได้แก่ เชอร์รี่ โจนส์และโคลิมอน เชอร์รี่ถ่ายทอดภาพคุณยายร่าเริงของเลนนี่ได้อย่างลงตัว นักแสดงหลายๆคนทำออกมาได้ดีอย่างยอดเยี่ยมในขณะที่เขาแสดงเป็นนักดนตรีที่หล่อเหลาและความรักที่เลนนี่สนใจ ฉากในภาพยนตร์หลายเรื่องตั้งอยู่ใต้ร่มไม้อันเชียวชอุ่มของต้นไม้เรดวูดที่มีเส้นขอบฟ้ามหัศจรรย์ การถ่ายภาพยนตร์มีความโดดเด่นด้วยเทคนิคการถ่ายทำที่โดดเด่น กล้องหมุน ซูมและเคลื่อนไหวได้อย่างสมบูรณ์แบบตามการเคลื่อนไหวของตัวละครและที่น่าแปลกใจ คือ ในฐานะผู้ชม ไม่เวียนหัว ทำได้ดี