The Secret Weapon (2021)

The Secret Weapon | บุษบา (2021)  

The Secret Weapon | บุษบา (2021)      

          วันนี้เรามีหนังใหม่มาแนะนำให้แฟนคอหนังบู๊ ได้รับชมและเป็นตัวเลือกหนังอีกทางหนึ่งให้แก่ท่านผู้ชมโดยหนังเรื่องนี้นั้นเป็นผลงานของค่ายโมโน ออริจินอลส์ ที่ทุกทุกท่านได้รับชมแล้วอาจจะนึกถึงหนังสายลับสาวของฮอลลีวูดเลยก็ว่าได้  ซึ่งเรื่องราวนั้นบอกได้เลยว่า หนังใหม่ออนไลน์ เรื่องนี้นั้นน่ารักชมและน่าติดตามมาก 

          ซึ่งภาพยนตร์หนังบู แอ็คชั่น Action เรื่องนี้นั้นเป็นความตั้งใจและโปรเจ็คใหญ่ของผู้กำกับเลยทีเดียวที่เขานั้นมั่นใจว่าหนังเรื่องนี้นั้นต้องออกมาได้บู๋บ้าระห่ำและสนุกกับการปลอมตัวของสายลับสาวที่เธอนั้นได้สืบคดีต่างๆแถมเธอยังรู้สึกว่าองค์กรที่เธอเข้ามาร่วมนั้นมีบางสิ่งบางอย่างผิดปกติอีกด้วยซึ่งเรื่องราวนั้นจะเป็น อย่างไรท่านสามารถรับชมได้ทางเว็บหนังฟรีออนไลน์ได้เล.

The Secret Weapon (2021)       

           โดยเรื่องราวโดยย่อของภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นเกี่ยวกับจอยอดีตทหารสาวลูกสาวของนาวิกโยธิน แผ่นดิน ที่ถูกลอบสังหารขนาดที่ปฎิบัติภารกิจเธอนั้นได้รับการทาบทามจาก นักรบเพื่อนสนิทของแผ่นดินทำให้ได้เข้าร่วมโปรเจคบุษบา โดยที่แห่งนี้นั้นเป็นโครงการฝึกสาวแกร่งให้เป็นมือสังหารรับใช้ชาติโดยเธอนั้นเองก็ได้ตัดสินใจที่จะเข้าร่วมโครงการและเธอนั้นก็ได้ผ่านการทดสอบของการเป็นมือสังหารภายใต้รหัส บุษบา 029 และในขนาดที่เธอนั้นได้ทำภารกิจเธอได้พบกับบางสิ่งที่น่าสงสัยเกี่ยวกับการตายของพ่อเธอและโปรเจ็คแห่งนี้ ซึ่งหากใครได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นคุณก็จะมีความนึกถึงหนังสายลับของหนังฮอลลีวูดมากมายซึ่งหนังเรื่องนี้นั้นก็ทำออกมาแนวหนังสายลับแบบนั้นเช่นกันแต่ในทางกลับกันของหนังเรื่องนี้นั้นที่มีความยากก็คือการสร้างคาแรกเตอร์ของตัวละครให้ดูโดดเด่นและดู ให้สมกับบทบาทที่ได้รับ และอาจจะเป็นโจทย์สำคัญที่จะตีการตลาดของไทยอีกด้วย ซึ่งภาพยนตร์ของหนังเรื่องนี้นั้นก็ทำออกมาได้เข้มข้นและดุเดือดมีฉากบู๊ที่ดูเข้าถึงความเป็นมืออาชีพมากๆ และเนื้อเรื่องนั้นก็ยังดูสมเหตุสมผล ทำให้เรารับรู้ได้เลยว่าผู้กำกับนั้นตั้งใจที่จะทำหนังเรื่องนี้ออกมาเป็นแนวบู๊และ เขานั้นก็ได้ตั้งใจเป็นอย่างมาก โดยฉากการเปิดตัวของแต่ละตัวละครนั้นก็ทำให้เราเห็นถึงเรื่องราวและความเป็นมาได้อย่างชัดเจนแถมอุปกรณ์และอาวุธปืนของตัวละครนั้นก็ดูครบและโหดเหี้ยมทำให้รู้สึกหน้าตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมาก

The Secret Weapon

         ซึ่งผู้กำกับของหนังเรื่องนี้นั้นก็ต้องการสร้างไรเซนต์เฉพาะต้นที่ไม่ซ้ำใคร โดยการใส่ฉากที่น่าสนใจหลากหลายฉากในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ แต่ก็ยังคงมีความรู้สึกแปลกแปลกกับการปรากฏตัวของนักแสดงบางคนในบางฉากที่ทำให้รู้สึกว่ายังแปลกแปลกอยู่ แต่โดยรวมนั้นก็ไม่ได้แย่ โดยส่วนใหญ่ฉากในหนังเรื่องนี้นั้นจะมีการต่อสู้หรือการอยู่ในอาคารล้างเกือบค่อนเรื่อง มันทำให้เราไม่ค่อยได้เห็นมุมหลากหลายเท่าไหร่นัก ว่าในเรื่องของตัวละครและนักแสดงนำเรียกได้ว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นได้ดึงนักแสดงมากความสามารถมารวมกันได้หลากหลายคน หรือพูดได้ว่าตัวละครหลักหลักเหล่านี้นั้นเป็นคนที่ดึงสีสันให้ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มีความเสมือนจริงมากขึ้นและทำให้ท่านผู้ชมได้เข้าถึงอารมณ์มากขึ้นซึ่งหากมีแต่นักแสดงหน้าใหม่เราก็คงจะคิดไม่ออกหรือว่าหนังนั้นจะสม อารมณ์ได้ขนาดไหน แต่นักแสดงหน้าใหม่ก็ไม่ได้ดูด้อยลงไปเลยสักนิด อย่างเช่นสาวธิชา ในส่วนของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เธอนั้นก็ได้สร้างความโดดเด่นและแตกต่างแถมในฉากบู๊เธอก็ยังเล่นได้สมจริงและเข้าถึงอารมณ์ได้อย่างแท้จริงอีกด้วย ในส่วนของเรื่องที่ควรชื่นชมเป็นอย่างยิ่งนั่นก็คือการจัดฉากและการใช้อาวุธมุมกล้องและท่าทางต่างๆ ที่ยังบอกได้เลยว่าผลงานชิ้นนี้นั้นถือได้ว่าเป็นหนังแอ็กชั่นไทยที่น่าสนใจและน่าติดตามในปีนี้เป็นอย่างมาก  

         โดยรวมแล้วนั้นภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มีสิ่งที่หลากหลายอย่างให้น่าติดตามไม่ว่าจะเป็นดารารุ่นใหญ่และรุ่นใหม่ที่มีความทุ่มเทกับหนังเรื่องนี้เป็นอย่างมากแถมการแสดงและฝีมือก็ยังคงโดดเด่นเช่นเดียวกันซึ่งทำให้หนังเรื่องนี้นั้นดูโทนเดียวกันไปหมดซึ่งทำให้เรานั้นได้เห็นจุดด้อยและจุดสังเกตของหนังเรื่องนี้ได้น้อยมาก ซึ่งบางทีการจัดลำดับของเรื่องราวนั้นอาจจะทำให้ท่านผู้ชมดูงงบ้างเล็กน้อยในเรื่องของฉาก ชั่นความสนุกและสีสัน ในส่วนตัวก็คิดว่าหนังเรื่องนี้นั้นไม่ได้เลวร้ายไปซะทุกอย่างหลักๆอาจจะเป็นเพียงเพราะปมด้อยของเด็กที่เธอนั้นสืบสาวหาการตายของพ่อเธอเองก็เท่านั้นในเรื่องของความบุตรบ้านละหำและเลือดนองแล้วและก็ ต้องยกให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เลยทีเดียว ถือได้ว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นเป็น หนังใหม่2021 ที่หน้ารับชมและน่าติดตามอีกเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว