The Right One 2021

The Right One

รีวิวหนัง The Right One

           ในช่วงเวลาที่สภาพอากาศในแต่ละวันทำเอาสับสนไม่น้อย ไม่รู้เลยว่ามันจะป่วยไข้ หรือ โควิดกันแน่จึงอยากชวนให้มา ดูหนังใหม่ออนไลน์ สักเรื่องให้มาติดตามรับชมรับฟังกัน สำหรับหนังคอมเมดี้ โรแมนติกที่มาพร้อมกับการทำงานเพราะมีเพียงไม่กี่คนที่ทำให้มันมีองค์ประกอบที่มีแนวโน้มว่าจะชัดเจนตั้งแต่เริ่มต้น แต่ความคิดดีๆก็หมดลงอย่างรวดเร็วและฉากที่น่ารักก็เปลี่ยนไปไม่มากนักก่อนที่เราจะดูนาฬิกาดิจิตอลของเราเป็นครั้งแรกและเคมีที่เราสัมผัสได้ระหว่างดวงดาวก็ยังคงเป็นเพียงกลิ่น

           เช่นเดียวกับการแกว่างและพราด คลีโอพัตรา โคลแมนจาก “The Argument” และ “The Last Man on Earth” ทางทีวีทำให้นักแสดงนำหญิงที่เต็มไปด้วยฟองสบู่เป็นนักเขียนนวนิยายแนวโรแมนติกที่มีบล็อกของนักเขียน ซาร่าต้องการแรงบันดาลใจ เขียนหนังสือและรับหนังสือเล่มต่อไปของเธอในร้านค้าเพราะตัวแทนของเธอ เคลลี่ กล่าวว่าคุณอายุเกือบ 30 แล้วนี่เป็นโอกาสสุดท้ายของเราที่จะขายคุณเป็นอัจฉริยะ มันเป็นหนัง โรแมนติก Romance คอมเมดี้ ต้องการเอาชนะการเลิกราครั้งสุดท้ายของเธอ ไซม่อน ออกไปที่นั่นและเอาโมโจกลับคืนมานั่นเป็นวิธีที่เธอเจอคนแปลกหน้าลึกลับ

The Right One 2021

           อย่างแรก เขาเป็นนักวิจารณ์ศิปละอวดดีที่แกลเลอรีซึ่งเธอและเคลลี่เข้ามามีส่วนร่วมต่อมาเขาโพสท่าเป็นศิลปินอวดดี โดยเปลี่ยนเสื้อผ้าเล็กน้อยและเพิ่มความจริงจังให้กับเกมท่าทางของเขา “ฉันมาก่อน ฉันยกเว้นหลังจากคุณนั่นคือสิ่งที่ภาพวาดนี้เป็นเรื่อวเกี่ยวกับ ? การวิ่งเข้าหาเขาขณะสวมบทบาทเป็นคาวบอย โคดี้ ในจตุรัสกลางเมือง (ฉากในซีแอตเทิล ถ่ายทำส่วนใหญ่ในแวนคูเวอร์) ไม่ได้รับคำตอบใดๆเมื่อเผชิญกับคำถามที่เธอไม่เลิกรา เขาแนะนำอย่างลับๆว่าเขาจะอยู่ที่พื้นที่แสดงคืนนั้นและเธอก็เลิกนัดเดทกับเธอ หลังจากที่จับได้ว่าส่งบิ๊กและแต่งตัวข้ามเขตที่ปลอมตัวเป็นนักร้องนักแต่งเพลงเสาร์ที่สดใหม่รถบัสของคุณซาร่าติดยาเสพติดและอย่างที่เราเคยเห็นผู้ชายคนนี้

The Right One

          ในงานประจำก่อนโซเล่นสเก็ตบอร์ดจีมันนี่ที่สำนักงานขายโทรศัพท์ของเขาและอาสาสมัครเป็นหุ่นเชิดมิสเตอร์จีที่โรงเรียนอนุบาลอย่างน้อยเราก็รู้สึกทึ่งไม่ว่าจีนี้จะเป็นใครก็ตามเขาถูกสาปว่าเป็นใครก็ตามที่ลูกค้าจะปลุก 1000 และซื้อทางโทรศัพท์เชี่ยวชาญด้านสำเนียงรถสนิยมและเก็บความรู้จากหลากหลายวัฒนธรรมในหลายภาษาหลายเสียงของเขามี ประโยชน์ในการแสดงสำหรับเด็กเช่นกันซาร่าเป็นนักเขียนสตรีนิยมที่ผันตัวเป็นนักเขียนนวนิยายรักไร้ค่าเพื่อนสนิทและตัวแทนของเธอแถวรี่หมดหวังสำหรับหนังสือเล่มใหม่แต่ซาร่ากำลังดิ้นรนกับบล็อกของนักเขียน เธอพบกับก็อดฟรีย์แบบสุ่มในสองสถานที่ที่แตกต่างกัน โดยเขาแสดงตัวละครสองตัวที่แตกต่างกันโดยสิ้นเช  

           หนังเรื่องนี้ขึ้นอยู่กับคนดูเห็นใจซาร่า หนึ่งต้องเห็นก็อดฟรีย์เป็นที่น่าสนใจ เขาเป็นนักเขียนและเห็นว่านี่เป็นแบบฝึกหัดที่น่าสนใจ ไม่ใช่นักเขียนหรือนักแสดง ไม่พบว่าเขาน่าสนใจตั้งแต่แรกเริ่มแกล้งทำเป็นเล่น ใช้เวลานานก่อนที่เขาจะแสดงให้เห็นใบหน้าที่แท้จริงของตัวเอง เขาทำให้เราอยู่ห่างจากผู้ชม ไม่ได้ลงทุนเท่าซาร่าห์สำหรับภารกิจของเธอ นอกจากนี้ยังทำให้เสียโฉม ชอบโคลแมนแต่คอม – รอมนี้ไม่เข้าใจคนดูนั้นเอง ทั้งนี้ทั้งนั้น เว็บดูหนังฟรี ของเรายังมีหนังที่น่าสนใจอีกหลายเรื่องให้ติดตามรับชมรับฟังกันในช่วงนี้