The Rhythm Section (2020)

The Rhythm Section | โครตสาว มือพระกาฬ (2020) บรรยายไทย

The Rhythm Section | โครตสาว มือพระกาฬ (2020) บรรยายไทย

       โครตสาว มือพระกาฬ หนังบู๊ดุเดือดของสาวที่เธอนั้งลุกมา แก้แค้นหลังจากที่ได้รู้ความจริงว่าครอบครัวของเธอนั้นไม่ได้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเครื่องบินระเบิด แต่เกิดจากการลอบวางระเบิดนั่นเอง วันนี้เราจึงมาแนะนำให้ทุกท่านมา ดูหนังใหม่ออนไลน์ ที่น่าสนใจเรื่องนี้ ซึ่งรับรองว่าแฟนๆหนังบู๊นี้ต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

       ซึ่งหนังเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวคนหนึ่งที่ได้ออกตามล้างแค้นคนที่ทำให้ครอบครัวของเธอนั้นต้องจากอุบัติเหตุเครื่องบินตก ทีบอกได้เลยว่าผู้หญิงคนเดียวนั้นจะสามารถทำเรื่องใหญ่โตได้ โดยหนังเรื่องนี้นั้นมีฉากบู๊และ แอคชั่น Action พร้อมกับการไขคดีมากมายที่ทำให้คุณนั้นต้องลุ้นระทึกและอินตามอย่างนอน

The Rhythm Section (2020)

      หนังนั้นได้เริ่มต้นขึ้นในเมืองแห่งหนึ่งหญิงสาวที่ เธอนั้นตามแก้แค้น เธอนั้นได้ขึ้นไปในอพาร์ทเมนท์แห่งหนึ่ง และเธอก็ได้ใช้ปืนจ่อหัวชายคนหนึ่งจากนั้นภาพก็ได้ตัดมาที่เธอนั้นได้นึกถึงอดีตในขณะที่ครอบครัวของเธอนั้นได้ประสบอุบัติเหตุเครื่องบินระเบิดกลางอากาศซึ่งทำให้ชีวิตของเธอนั้นได้ตกต่ำลง เธอนั้นติดยาและได้ไปเป็นโสเภณีในลอนดอน ซึ่งก็มีนักข่าวคนหนึ่งได้เข้ามาพูดคุยกับเธอว่าการตายของครอบครัวนั้นมันไม่ได้เป็นเพียงแค่อุบัติเหตุแต่ มันเป็นการกระทำของผู้ก่อการร้ายที่ทางรัฐบาลนั้นได้ปกปิดเอาไว้ เธอก็ไม่เชื่อกันเรื่องราวนี้เธอจึงตามไปที่อพาร์ทเมนท์ของเค้าและได้เห็นการสืบหาเรื่องราวต่างๆในคดีนี้และเธอก็ได้พบว่า มันเป็นการก่อการร้ายของชายคนหนึ่งที่ตอนนี้นั้นเขากำลังศึกษาอยู่มหาวิทยาลัยในลอนดอน ซึ่งพอเธอรู้ดังนั้นเธอจึงได้ขโมยข้อมูลทั้งหมดไปและได้ไปซื้อปืนเพื่อสะกดรอยตามชายคนนี้ จนกระทั่งเธอไปพบเขาในร้านอาหารแห่งหนึ่ง เธอจึงพยายามที่จะฆ่าเขาแต่ท้ายที่สุดเธอก็ลงมือที่จะทำไม่ได้ จากนั้นเธอก็ได้กลับไปยังอพาร์ทเมนท์ของนักข่าวที่นำเรื่องนี้มาบอกเธอแต่ ก็ได้พบว่าเขานั้นถูกฆ่าตายไปเสียแล้ว ซึ่งเธอนั้นก็ได้พบว่านักข่าวคนนี้นั้นเป็นคนที่ทำงานให้กับหน่วยงานสืบสวนลับ และรู้จักแหล่งที่อยู่ของพวกเขาเธอเลยไปยังที่แห่งนั้น เพื่อที่จะขอความช่วยเหลือ เมื่อไปถึงพวกเขาก็ได้พูดคุยกันและเล่าเรื่องราวต่างๆให้เธอฟังว่า เครื่องบินของครอบครัวเธอที่ระเบิดนั้นเป็นการรอบฆ่าของคนใหญ่ ที่ถูกจ้างมาอีกที เธอจึงตัดสินใจที่จะฝึกฝนเพื่อที่จะเตรียมรับมือกับศึกหนักในครั้งนี้ 

The Rhythm Section

        ซึ่งเธอนั้นก็ต้อง เผชิญหน้ากับปัญหาครั้งใหญ่ แต่ในการสืบหาความจริงครั้งนี้นั้นเธอนั้นกับผมความจริงมากมายหลายอย่างซึ่งมันก็ทำให้คดีนี้น้ำพลิกไปพลิกมาเจอตัวเธอนั้น ต้องสูญเสียคนข้างกายไปอีก แถมท้ายที่สุดเธอก็ต้องเป็นคนที่ต้อง ห่างหายออกไปจากเมืองนี้ด้วยความเต็มใจเช่นกัน ส่วนตัวที่ได้ชมแล้วนั้นรู้สึกชอบนักแสดงนำเป็นอย่าง เข้าถึงอารมณ์ความแค้นและสีหน้าต่างๆ ซึ่งนางเองนี้ถือได้ว่าเล่นดีมหาเลยทีเดียว เนื้อเรื่องไม่ซับซ้อนดำเนินเรื่องเร้ว แต่ส่วนตัวนั้นคิดว่าหากเพิ่มฉากบู๊มาอีกซักหน่อยก็อาจจะทำให้ว่าไปดูหนังเรื่องนี้ดูมีอะไรมากขึ้นไปอีก

         สรุป เลยว่านางเอกของเรานั้นเธอได้สูญเสียครอบครัวไปอย่างกระทันหันด้วยอุบัติเหตุเครื่องบินตกแต่นั่นมันไม่ได้เป็นเพียงแค่อุบัติเหตุนั้นมันยังเชื่อมโยงไปถึงการลับลอกวางระเบิดเพื่อกำจัดกลุ่มคนรัฐธิ  ซึ่งมันก็ทำให้เธอนั้นได้โกรธแขนเป็นอย่างมากและหาดุวิถีทางเพื่อที่จะแก้แค้น รายละเอของหนังนั้นหากใครยังอยากให้เข้าถึงอารมณ์กว่านี้ท่านก็รับชม หนังสนุก2020 แบบนี้ได้เลย