The Players (2020)

The Players | หนุ่มเสเพล (2020)

 

รีวิวหนัง : The Players | หนุ่มเสเพล (2020)

           วันนี้เราได้จะมานำเสนอภาพยนตร์จากสัญชาติอิตาลีที่ลงในสตรีมมิ่งชื่อดังอย่างเน็ตฟลิกซ์ เราได้เห็นหนังเรื่องนี้บน เว็บหนังออนไลน์  เลยอยากเอาขึ้นมานำเสนอให้ลองได้รับรู้เรื่องราวกัน มันเป็นผลงานของผู้กำกับชาวอิตาลี Stefano Mordini นับได้ว่าเป็นหนังรีเมคจากภาพยนตร์ฝรั่งเศสเมื่อปี 2012 ในชื่อเรื่องเดียวกัน “The Players”

          The Players หนังNetflix แนว ตลก Comedy รวมชุดวิกเน็ตต์ที่มีดารานำอย่าง ริกคาร์โด สกามาร์ซิโอ ที่เราจะสามารถจำเขาได้ในหนังจอห์น วิค และวาเลริโอ มาสแตนเดรียเล่นเป็นผู้ชายที่แตกต่างกัน ทั้งหมดล้วนแล้วแต่มีฮอร์นด็อกหลากหลายรูปแบบ น่าสงสารไม่มีทางใดก็ทางหนึ่งเป็นการเดินทางไต่เชือกตามแนวคิดที่พร้อมจะไปถึงฝั่งหนึ่งอย่างมีชัยหรือล้มลงสู่ขุมนรก

The Players (2020)

           The Players หนุ่มเสเพล จะกดและหรือกดข้าม คู่สมรสที่ทะเลาะกันระหว่างทางจากแท็กซี่ไปสนามบินไปยังเครื่องบินสู่ท้องฟ้าระหว่างทางไปมัลดีฟส์เพื่อพักผ่อน เธอเต็มไปด้วยข้อกล่าวหา เขา (มัสซิมิเลียโน กัลโล) เต็มไปด้วยข้อแก้ตัวและจนกระทั่งเขาหลับไประหว่างเที่ยวบินที่เธอดูโทรศัพท์และกรีดร้องในช่วงเริ่มต้นของลำดับเครดิต หนังขนาดสั้นเรื่องต่อไปเป็นละครที่ค่อนข้างหนักหน่วงและออกฉายในช่วงดึกของคืนหนึ่ง โดยมีนักแสดง มัสซิมิเลียโน กัลโลที่มารับบทเป็นสามีที่ภรรยา (วาเรนติน่า  เคอร์วี่) จนกว่าเขาจะเปิดเผยทุกรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องชู้สาวที่เขามี พูดง่ายๆ ก็คือ สกามาร์ซิโอเป็นพนักงานขายบนท้องถนน ในโรงแรมสำหรับการประชุมเขาคิดว่าเขาอ่อนโยน เล่าเรื่องตลกที่ทำให้ผู้ฟังรู้สึกเหมือนอยู่ในคุกและชอบทุกอย่างที่เคลื่อนไหว ในที่สุดเขาก็จบลงในห้องของเพื่อนร่วมงาน เกลี้ยกล่อมให้เธอนอนกับเขาและเป็นคนที่โลภมากซึ่งตลกมาก เป็นคนตลกในหมู่พนักงานขายคนอื่นๆ

           มัสซิมิเลียโน กัลโล เป็นหนึ่งในนั้นที่ประสบความสำเร็จกับผู้หญิงจริงๆ แต่เขาก็ไม่รู้หรือไม่สนใจนักแสดงตัวสั้นคนต่อไป มัสซิมิเลียโน กัลโลในบทชายหัวล้านผู้โศกเศร้าที่ไปเยี่ยมหลุมแห่งความรุ่งโรจน์ที่ซ่อนโสเภณีเป็นประจำ ใช่แล้วจนกระทั่งภรรยาของเขา (มารินา ฟัวส์) เริ่มสงสัยว่ามีบางอย่างเกิดขึ้น ฉันคิดว่าคนๆนี้น่าจะตลกดีเพราะมันมีบทกลอน อีกคนหนึ่งพบว่ามัสซิมิเลียโน กัลโลเล่นเป็นเด็กฝึกหัดและสามในสี่ที่สุดไฟให้อึของภรรยาที่น่าสงสารของเขา (ลอร่า คิแอตตี) เมื่อเธอพยายามจะตอกย้ำเขา เหมือนเขามีความมุ่งมั่นของเธอ ตลกและสุดท้ายนี้มีนักแสดงทั้งสามคนนั้นกับเพื่อนสามคนที่ร้านอาหารหรูแห่งหนึ่งเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับผู้หญิงในห้องที่พวกเขาจะนอนด้วย หนังเรื่องนี้ที่ทำผลงานออกมาได้ดีมีความมุ่งมั่นเพื่อให้ได้เฉดสีตลกที่แตกต่างกัน

The Players

           สรุปสั้นๆว่ามันเป็น หนังใหม่แนะนำ ที่ไม่ค่อยดีแต่ถือว่าสนุกดี “The Players” ไม่ได้เป็นที่ต้องตาทางการเมืองหรือไม่ใช่สำหรับผู้ชมทุกคน แต่เป็นตัวละครตลกและโครงเรื่องที่สร้างขึ้นเพื่อการรับชมที่สนุกสนาน ในหนังตลกเรื่องนี้เป็นคอลเล็กชั่นวิกเน็ตต์รวบรวมความโง่เขลาของผู้ชายหลายคน ขณะที่พวกเขาคลำหาความจริงใจและความสัมพันธ์ ริคาร์โด สกามาร์คิโอเป็นผู้นำในหนังรีเมคของประเทศอิตาลีเรื่อง “Les Infideles” ของฝรั่งเศส “The Players” ดำเนินไปอย่างรวดเร็วและเหนือกว่าบางครั้งเมื่อตัวละครหลักทั้งสามอยู่บนหน้าจอร่วมกันซึ่งน่าเสียดายที่มีไม่บ่อยนัก อย่างไรก็ตามหนังเรื่องนี้ให้เสียงหัวเราะเมื่อคุณรู้สึกอึดอัดที่สุดเป็นการรีเมคที่ดีพอสมควรพร้อมเปลวไฟจะต้องลุกแน่นอน