The Northman (2022)

รีวิวหนัง The Northman เดอะ นอร์ทแมน (2022)

รีวิวหนัง The Northman เดอะ นอร์ทแมน (2022)

           เปิดตำนานหนังดูใน หนังใหม่ออนไลน์ เพียงแค่เห็นโปสเตอร์ก็ต้องรีบวิ่งเข้าใส่กันใช่ไหมล่ะคอหนัง หนังเรื่องนี้ได้มีการเปิดตัวออกมาไม่นาน หนังย้อนยุคที่ยกทัพเอานักแสดงแนวหน้าของฮอลลีวูดมาขนาดนั้นก็คงจะต้องปังอย่างแน่นอน เมื่อตำนานของชนเผ่าไวกิ้งและการสู้รบก็ได้พูดกันมาปากต่อปากกันมาเรื่อยๆ ถูกเล่าออกมาในรูปแบบภาพยนตร์และซีรี่ย์จนมาถึงล่าสุดนี้ 

           The Northman พูดถึงยุคสมัยแห่งไวกิง ช่วงนี้คิง เออร์แวนดิลได้ออกรบกลับมายังที่หนเควีนและลูกชายของเขา นามว่า แอมเล็ต เมื่อเริ่มที่จะหมดความศรัทธาแล้ว่าตนเองจะได้เป็นคิงอีกได้ไม่นานเท่าไหร่ และยังไม่ทันจะฝากอนาคตของลูกชาย เขาถูกเฟียเนอร์ น้องชายที่ได้สังหารบั่นคอ แอมเล็กที่เห็นเหตุการณ์ก็ได้หนีหัวซุกหัวซุนจากไปจนสำเร็จแต่ก็ต้องต่อสู้เพื่อความอยู่รอดและการตามล่า แอ็คชั่น Action สงครามย้อนยุคฟอร์มยักษ์ นักแสดงโดดเด่นอันน่าสนใจ 

The Northman (2022)

           โดยเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการสืบเชื้อสายของกษัตริย์ ซึ่งก็มีทายาทอย่างเจ้าชายแอมเลธ ซึ่งเขานั้นก็ยังคงไปเห็นเหตุการณ์ที่ลุงของเขาได้พ่อของเขาเพื่อที่จะขึ้นของบัลลังก์ นั่นก็คงจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขานั้นต้องดิ้นรนหนีเอาชีวิตรอดมาตั้งแต่วัยเด็ก แอมเลธ ได้ถูกเลี้ยงดูมากับเพาไวกิ้งซึ่งเขานั้นก็หวังว่าอยากจะกลับไปแก้แค้นให้แก่พ่อของเขา โดยในระหว่างที่ การเดินทางนั้นกำลังดำเนินไปอย่างเรียบง่ายเขาก็ได้พบเจอกับ โอลก้า เธอเป็นสาวน้อย ที่ค่อนข้างรูปร่างและหน้าตาดีเธออาจจะกลายเป็นราชินีของเขาได้ในสักวันหนึ่ง และการผจญภัยของพวกเขาในครั้งนี้นั้นก็ได้ถือกำเนิดขึ้นการแก้แค้นของเค้าที่มีมา นานตั้งแต่สมัยยังเด็กนั้นจะถูกลบล้างได้หรือไม่โปรดติดตามได้ในภาพยนตร์หนังเรื่อง The Northman เดอะ นอร์ทแมน

The Northman

           ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้หลังจากที่ส่วนตัวนั้นได้รับชมจนจบแล้วนั้น ก็มีความรู้สึกว่าประเด็นต่างๆในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ได้ถูกถ่ายทอดออกมาได้อย่างชัดเจน เต็มไปด้วย เรื่องราวของการล้างแค้ แต่ถึงอย่างไรก็ตามปมและ ประเด็นต่างๆของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็ยังคงทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะน่าสนใจรวมไปถึงภาพโทนสีและฉากต่างๆของหนังเรื่องนี้ ให้อารมณ์เหมือนคนยุคเก่า ที่เต็มไปด้วยดินและเลือด หากใครที่ชอบดูหนังแนวดิบๆแล้วล่ะก็เราว่าภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นเหมาะแก่การรับชมเป็นอย่างมาก ซึ่งในส่วน หากใครอยากรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แต่กำลังลังเลอยู่เราว่าภาพยนต์หนังเรืองนี้นั้นไม่แย่เลยทีเดียว รวมไปถึงฉากแอ็กชั่นฉากบู๊ต่างๆ เราว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ต้องถูกใจแฟนคอหนงัสายบู๊อย่างแน่นอน และท้ายนี้เราก็อยากฝากท่านผู้ชมทุกๆท่านติดตามรับชมบทสรุปของเรื่องราวนี้ว่าจะมีจุดจบอย่างไร การแก้แค้นนี้นั้นจะสำเร็จหรือไม่โปรดติดตามภาพยนต์หนังเรื่องนี้กันด้วย เราขอให้คะแนนอยู่ที่ 8/10 คะแนน           

           ห้ามพลาดกับหนังเรื่องนี้ นับได้ว่ามันคือหนังสงครามย้อนยุคสุดมันส์ที่น่าติดตามไม่เบา เพียงแค่นักแสดงก็กินขาดไปแล้วหนึ่ง ดำเนินเรื่องราวไปอย่างรวดเร็วไปน่าเบื่อ ทุกอย่างดูเรียบง่ายและเข้าใจได้เป็นอย่างดีกับการตามล่าล้างแค้นต่างๆ ฉากที่ดูสวยงามและย้อนกลับไปยังยุคเก่าที่เข้าถึงอารมณ์ได้เป็นอย่างดีและนักแสดงทั้งหมดก็ไม่ต้องพูดถึงทำออกมาได้ดีมาก เอาเป็นว่ารู้เช่นนี้แล้วทุกคนจะรีรออะไรกันอยู่ล่ะ เข้า เว็บดูหนังใหม่ ของเรากันได้เลยตอนนี้