The Next 365 Days (2022)

The Next 365 Days | อีก 365 วัน (2022)

(The Next 365 Days1)

The Next 365 Days | อีก 365 วัน (2022)

สวัสดีจ้าหากใครที่กำลังมองหาหนังแนวบิ้วอารมณ์ ไว้ดูกับแฟน อยากดูฉากอันร้อนแรงเยอะ ๆ แนะนำ The Next 365 Days  อีก 365 วัน เรื่องนี้เลย เอาไปดูกันให้ฟินก่อนนอน คัดมาพิเศษสำหรับคอหนังสายนี้โดยเฉพาะ ใครอยากดูกับแฟนมีต่อกันแน่นอน น่าสนใจมาก หนังจาก เว็บหนังHD จะตอบโจทย์คอหนัง 18 + ได้น่าสนใจ

The Next 365 Days  อีก 365 วัน  เป็นภาพยนตร์แนว โรแมนติก Romance ตัวหนังเลือกจะเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ของ เลาร่า (Anna Maria Sieklucka) กับ มัสซิโม (Michele Morrone) ยังคงล่อแหลม ทั้งคู่ใช้ชีวิตตามปกติและพยายามรักษาความสัมพันธ์ให้เหมือนเดิม ทว่าความเชื่อใจระหว่างพวกเขากลับสั่นคลอนมากขึ้นเรื่อยๆ แม้เลาร่าจะพยายามตัดใจไม่ให้ตัวเองนึกถึงผู้ชายอีกคน แต่เธอก็อดไม่ได้ที่จะนึกถึงช่วงเวลาที่ได้อยู่กับ นาโช (Simone Susinna) ในเมื่อเป็นเช่นนี้แล้วชีวิตแต่งงานของพวกเขาจะกลับมามั่นคงหรือพังทลายลงในที่สุด ต้องไปดูในภาพยนตร์

(The Next 365 Days2)

The Next 365 Days (2022)

หลังจากที่เลาร่ารอดจากการถูกยิง ทั้งสามีและเพื่อนสนิทก็ขอให้เธอพักผ่อนมากๆ เพื่อทำการรักษาตัวเอง เลาร่ารู้สึกเบื่อหน่ายและพยายามใกล้ชิดกับมัสซิโมเหมือนที่ผ่านมา หลังผ่านพ้นเรื่องราวโศกนาฏกรรมมาแล้ว ความสัมพันธ์ระหว่างเลาร่ากับมัสซิโมก็ยังคงดำเนินไป ทว่าความรู้สึกที่สะสมมาตลอดส่งผลกระทบให้พวกเขาห่างเหินกันมากขึ้น ทั้งคู่ต้องหันมาทบทวนความต้องการของตัวเองอย่างจริงจัง ในขณะเดียวกันเลาร่าก็เริ่มรู้ตัวว่าความรู้สึกของเธอที่มีต่อนาโชนั้นเรียกว่า ‘ตกหลุมรัก’ นาโชเองก็พยายามที่จะเข้ามาเพื่อทำให้เธอรู้ใจตัวเอง ความสัมพันธ์อันอึดอัดและคลุมเครือระหว่างพวกเขา ทำให้คนดูอย่างเราสามารถเดาได้ในระดับหนึ่งว่าสุดท้ายแล้วเลาร่าจะเลือกใคร ภาคนี้จะเน้นไปที่ตัวละครของนางเอกเป็นหลัก เธอยังคงสับสน ดื้อรั้น และทำตัวเป็นศูนย์กลางของทุกอย่าง จนเราแอบคิดว่าเรื่องราวที่ผ่านมาไม่ได้ช่วยสอนอะไรให้กับเธอเลย เป็นคนรอบข้างของเธอทั้งเพื่อนสนิทกับครอบครัวเสียอีกที่เป็นคนเตือนให้เธอเติบโตขึ้น ทำให้ความรู้สึกของเราที่มีต่อเลาร่านั้นค่อนข้างจะติดลบ

The Next 365 Days

 แม้เรื่องเหมือนจะให้เหตุผลสนับสนุนทั้งเรื่องการสูญเสียลูกหรือการเสี่ยงอันตรายที่เธอต้องเผชิญ แต่ก็ไม่ทำให้เรารู้สึกเห็นใจและเห็นด้วยกับการกระทำบางอย่างของเธอได้ ตัวละครที่ให้ข้อคิดกับเลาร่าในภาคนี้คือแม่ของเธอเอง ในตอนที่เลาร่ากลับไปเยี่ยมครอบครัวของเธอและขอคำแนะนำสำหรับความรู้สึกที่สับสนในตอนนี้ มีประโยคหนึ่งที่เรารู้สึกชอบนั่นคือ “ผู้หญิงที่อยู่เพื่อผู้ชายที่ตนรักเท่านั้น จะไม่มีวันมีความสุข แล้วฝ่ายชายก็จะไม่มีความสุขด้วยเหมือนกัน” เป็นหนึ่งในคำพูดที่เตือนใจเลาร่าได้เป็นอย่างดี ส้นเรื่อง บทสนทนา หรือมิติของตัวละคร ถือว่าพัฒนาจากภาคก่อนหน้า รวมถึงฉากเลิฟซีนที่ไม่ใส่เข้ามามากเกินพอดี ปมปัญหาหลักของภาคนี้คือเรื่องลูกที่ทำให้มัสซิโมรู้สึกผิดอยู่ตลอดเวลา ขณะที่เลาร่าก็นึกถึงความเผด็จการไม่เปิดใจของมัสซิโมจนทำให้เกิดเรื่องราวต่างๆ แต่สิ่งที่เธอต้องการนั้นกลับมียามที่อยู่กับนาโช รวมถึงความเชื่อใจที่เข้ามากัดกร่อนความสัมพันธ์ของพวกเขา ยิ่งต่างคนต่างเงียบยิ่งทำให้ทุกอย่างแย่ลง นำไปสู่การตัดสินใจเลือกของเลาร่าในตอนสุดท้าย

(The Next 365 Days3)

โคตร ไม่ดีเลย หนังจาก เว็บหนัง เรื่องนี้ใครที่เป็นแฟนของหนังภาคแรกหรือชื่นชอบหนังแนวโรแมนติกเร่าร้อนก็ติดตามต่อกันได้ ในภาคนี้เต็มไปด้วยเรื่องราวรักสามเส้า พร้อมกับเคมีของนักแสดงทั้งสามที่เข้ากันและยังคงร้อนแรง ข้อเสียยังคงเป็นในส่วนของการประโคมเพลงประกอบเข้ามาไม่ต่างจากภาคที่แล้ว แต่โดยรวมแล้วถือว่าดูได้เรื่อยๆ มารับชมภาคที่สามกันต่อได้ทาง ส่วนจะมีภาคต่อหรือไม่นั้นยังไม่มีการคอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการออกมา สุดท้ายแล้วขอยกคำพูดของมัสซิโมที่ว่า “ถ้าเรารักอะไรสักอย่างจริงๆ…แค่ปล่อยมันไป ถ้ามันกลับมาหาเรา แปลว่ามันจะเป็นของเราตลอดไป ถ้ามันไม่กลับมา แปลว่ายังไงมันก็ไม่ใช่ของเรา” ใครอยากเสียเวลาก็ลองไปดูกันแต่ขอเตือนว่ามันห่วยแตกมาก