The New Mutants (2020)

The New Mutants | มิวแทนท์รุ่นใหม่ (2020)

รีวิวหนัง The New Mutants | มิวแทนท์รุ่นใหม่ (2020)

           The New Mutants มันเป็น Orphaned X-men แยกส่วนการรีมิกซ์นอกแบรนด์ของภาพยนตร์วัยรุ่นและภาพยนตร์สยองขวัญในยุค 1980 กว่าสามปีหลังจากที่มันถูกยิง โจช บูนพูดถึงกลุ่ม เอ็กซ์ – แมน วูแมนที่อยากจะเป็นเอ็กซ์ แมนที่อายุน้อยรู้สึกห่างไกลจากแฟรนไชส์นั้นมากและไม่น่าจะเกิดในตัวเอง สำหรับใครที่กำลังจะ ดูหนังใหม่ออนไลน์ เรื่องนี้มันเป็นตัวเลือกได้อยู่

           เมื่อก่อนการล่าช้าหลายครั้งในการออกฉายหนัง แอ็คชั่น Action เป็นสัญญาณว่ามีบางอย่างผิดปกติกับโปรเจ็กต์ แต่ในกรณีของ “The New Mutants” ของจอช บูน ความจริงที่วาแม้แต่การระบาดของโควิดทั่วโลกก็ไม่ได้ทำให้หนังต้องขยับตัวจากการเปิดตัวไปทุกสิ่งทุกอย่าง หลังจากเลื่อนฉายไปหลายครั้งเมื่อการฉายคิดว่าปลอดภัยเพื่อสุขภาพของตัวเอง เป็นสิ่งที่ดูเหมือนธงแดง เหตุใดดิสนีย์ซึ่งซื้อโครงการนี้มาเมื่อซื้อฟ็อกซ์เมื่อปีที่แล้วจึงทิ้งเด็กกำพร้า เอ็กซ์ – เมน สปินออฟนี้เข้าฉายในโรง 

The New Mutants (2020)

           เพราะดิสนีย์ไม่สามารถปล่อยให้มันล่าช้าไปตลอดกาล แต่ยังเป็นเพราะการเพิ่มเติมพลังอำนาจของผู้หญิงที่รวมเอาเด็กวัยรุ่นเป็นศูนย์กลางในจักรวาล X-Men ที่แออัดยัดเยียดไว้แล้วได้สูญเสียความวาววับไป หลังจากที่ได้รับความสนใจจากผู้กำกับรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จ “The New Mutants” ก็เริ่มรู้สึกเหมือนกับว่าการกลายพันธุ์ที่ถูกเผาไหม้ อบอุ่น มีกลิ่นเหมือนปลากลายพันธุ์เก่า และมันก็ไม่ได้ช่วยให้รายการสุดท้ายของแฟรนไชส์ “ดาร์ก ฟินิกซ์” เป็นความผิดหวังอย่างใหญ่หลวง แก๊งสาวล้างแค้นในสไตล์เรียบๆ การข่มขืน แก้แค้นชวนระทึกขวัญ ถ่ายทำใหญ่ ตัดใหม่และได้รับการช่วยเหลือจากความมืดมิดทั้งหมด ภาพยนตร์ก็ไม่ได้แย่ไปครึ่งหนึ่งอนิจจามันไม่ดีครึ่งเดียว โดยพื้นฐานแล้วมันดีพอที่จะกระตุ้นให้ผู้ที่ป่วยจากการปิดตัวลงเพื่อเสี่ยงต่อการป่วยอย่างแท้จริง เนื่องจากหนึ่งในชื่อสตูดิโอแรกๆที่ออกฉายเฉพาะในโรงภาพยนตร์เท่านั้น นักวิจารณ์คนนี้เห็นที่การคัดกรองอย่างดีในที่จอดรถ 

The New Mutants

           บัน ผู้กำกับการดัดแปลงตีของ YA weepie “The Fault in Our Stars” เห็นใน X-men adjacent ใหม่ ซีรี่ย์การ์ตูนเรื่อง Mutants เป็นแนวทางใหม่ในการเติมเต็มความปรารถนาให้กับผู้ชมที่เป็นวัยรุ่น ที่นี่แทนที่จะยอมให้เด็หสาวที่กำลังจะตายไปเยือนอัมสเตอร์ดัม เขาเชื้อเชิยให้คนหนุ่มสาวจินตานาการว่าพวกเขาต้องการพลังวิเศษอะไรหากความสามารถของเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์เริ่มเข้าสู่วัยหนุ่มสาว เมื่อพ่อของเธอปลุกเธอย่างไร้ความปราณีในคืนหนึ่งท่ามกลางเหตุการณ์ที่ดูเหมือนเหนือธรรมชาติ แดเนียล มูนสตาร์ เด็กสาวชาวอเมริกันพื้นเมืองไม่ได้ตระหนักว่าเธออาจต้องรับผิดชอบต่อการสังหารที่สร้างโดยคอมพิวเตอร์ภายนอก นั่นคือการก่อตัวของเมฆที่เป็นลางไม่ดี มีเป้าหมายเกินกว่าจะเป็นพายุทอร์นาโดที่พลิดรถและทุบบ้านเคลื่อนที่ ปล่อยเสียงคำรามที่ลึกล้ำราวกับปีศาจ เมื่อมันทำลายทุกอย่างที่ขวางหน้า

           หนังบทไม่ค่อยเวิร์คเท่าไหร่ ไม่มีการแสดงและเอฟเฟกต์มากมายที่สามารถชดเชยการเขียนที่แย่มากได้ สมมติว่าพวกเขาตั้งค่าบางอย่างในภาพยนตร์แล้วไม่เคยใช้เลย แบบว่าตอนต้นของหนังพูดแบบนี้แต่อย่าไปคาดหวังให้อะไรเกิดขึ้นเพราะว่ามันเขียนได้ไม่ดี มันพีคมากตอนเริ่มต้นแล้วก็ลากต่อไป มีฉากต่อสู้ใกล้จบที่ไม่มีที่สิ้นสุด เหลือเชื้อ ซ้ำซากจริงๆไคลแมกซ์คือแอนติไคลแมกซ์ ดังนั้นมีศักยภาพสำหรับ หนังใหม่ ที่ดีและนักแสดงทำได้ดีแต่ตัวละครไม้ได้ทำตัวเหมือนคนจริง เห็นได้ชัดว่าเกิดอะไรขึ้นแต่พกวเขาลอกองค์ประกอบเรื่องราวทุกอันและทำซ้ำ รู้สึกแย่กับนักแสดงเหล่านี้ เปลืองเงินและความสามารถจริงๆ