The Misfits (2021)

The Misfits | พยัคฆ์ทนชนปล้นพลิกโลก (2021)

 

รีวิวหนัง : The Misfits | พยัคฆ์ทนชนปล้นพลิกโลก (2021)

           หนังปล้นเรื่องใหม่ของปี 2021 กำกับโดย Renny Harlin ที่มีนักแสดงไทยของเราไปอยู่บนหน้าจอหนังดังเรื่องนี้ แถมยังมีนักแสดงที่เราอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันบ้างนิดๆหน่อย การ ดูหนังใหม่ออนไลน์ เรื่องนี้ที่มาในช่วงสถานการณ์ของการแพร่ระบาดของโควิดอย่างหนักเลยทำให้หนังเรื่องนี้ต้องตกกระป๋องไปเลยสุดๆ ดังนั้นเราจึงอยากนำเสนอให้ได้ติดตามมันอีกครั้ง

           The Misfits พยัคฆ์ทนชนปล้นพลิกโลก เรื่องราวของกลุ่มโจรโรบิน ฮู้ดส์ ยุคใหม่ที่รู้จักกันในนาม The Misfits อาชญากรชื่อดัง เพียร์ซ บรอสแนนที่ออกมานำทีมปล้นครั้งใหญ่แห่งศตวรรษ โดยมีเป้าหมายเป็นการโจรกรรมทองคำอันซับซ้อนที่ซ่อนอยู่ใต้เรือนจำที่ปลอดภัยที่สุดแห่งหนึ่งของโลกใบนี้ ความมันส์สุด แอ็คชั่น Action ที่อยากให้ทุกคนดู

The Misfits (2021)

            ความคาดหวังสำหรับภาพยนตร์ผู้กำกับเรนนี่ในทุกวันนี้ค่อนข้างที่จะไม่ได้รับความสนใจมาก เนื่องจากคนส่วนใหญ่ไม่ได้ความหวังว่าจะมีอยู่จริงแม้จะมีข้อแม้นั้นความพยายามล่าสุดของผู้กำกับก็ยังไม่สามารถจัดการได้สำหรับหนังเรื่อง “The Misfits” ไม่ได้เป็นเพียงคำขวัญราคาต่ำที่มีการเหยียดเชื้อชาติแทนเครื่องปรุงอื่นๆมันเป็นผลกรรมสำหรับนักวิจารณ์ที่มีเจตนาดีทุกคนรวมถึงคนนี้ด้วยที่ต่อต้าน Marvelization ของภาพยนตร์ด้วยการสะท้อนกลับปกป้องนักเล่น Lo-Fi ทุกคนมีการยิงตัวเองเป็นความสุขในยุค 90 เราเสียใจมากสำหรับอาชญากรรมในการส่งผ่านไปยัง บรรดาผู้ที่ปรารถนาฉันตายเพราะมันกล้าที่จะขุดความสุขที่เรียบง่ายของ Cliffhanger ของฮาร์ลิน เขาถูกลงโทษด้วยขยะร้อนๆถอยหลังเข้าคลอง เกือบจะดูเหมือนเครื่องย้อนเวลาถ้ามันไม่ได้เลวร้ายในรูปแบบที่ทันสมัยอย่างชัดเจนมากมายไม่ใช่ว่าเราไม่ควรจะได้เห็นสิ่งนี้มามีเส้นบางๆกั้นระหว่างวินเทจกับโอเวอร์ไรป์และผู้กำกับ ผู้ซื้อสร้างชื่อให้กับตัวเองด้วยข้อความในยุคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น “The Long Kiss Goodnight และ “Deep Blue Sea” ก่อนที่จะหลบหนีไปยังประเทศจีนเมื่อแบนด์ของเค้ารับคนจากแฟชั่นติดอยู่ที่ด้านผิดของมันมานานกว่าทศวรรษแล้วมันเป็นเรื่องง่ายพอยส์กว่าตายผมว่าเจ้าของข้าวโพดคั่วกำลังทำงานในภาษาอื่นครึ่งโลก

           แต่สำหรับหนังเรื่องนี้พบว่าเขากลับมาที่ฮอลลีวูดในลักษณะที่ฉายแสงอันน่าสยดสยองให้กับแนวโน้มที่ล้าสมัยของตัวเองไม่ใช่แค่เราสมัยในแง่ที่คุณเคยเห็นถูกจังหวะของเรื่องนี้ทำได้ดีกว่าในที่อื่นแต่ยังล้าสมัยในแง่ที่ว่าการปล้นครั้งใหญ่นั้นขึ้นอยู่กับตัวละครที่เหยียดเชื้อชาติของนิค แคนนอน ที่ปลอมตัวเป็นอารับ Sheik เนื้อหาเป็นส่วนที่แย่ที่สุดของเซเว่นที่รวมถึงชายหลายร้อยคนที่ถูกทรมานจากการระเบิดของแต่ก่อนอื่นต้องมีการจัดโต๊ะอาหารที่สำคัญก่อนที่เราจะไปยังตะวันออกกลาง The Misfits คือกลุ่มหัวขโมยที่เราเสนอขายโลบินฮู้ดซึ่งเดินทางไปทั่วโลกโดยปล้นตู้เซพเพื่อจะจ่ายความร่ำรวยที่เลวร้ายดังกล่าวให้กับคนจนเพื่ออ้างอิงบรรทัดหนึ่งจากการบรรยายด้วยเสียงที่ไม่อาจทนได้อย่างแท้จริงที่แขนลำบากด้วยความกระตือรือร้นของบัตรคิวแบบเดียวกันที่เขาได้รับจากการแนะนำนักเล่นปาหี่ที่ปิดตาในรายการแสดงความสามารถแห่งหนึ่ง ไม่เคยขโมยจากคนที่ไม่สมควรได้รับมันแน่นอนเป็นเรื่องยากที่จะบ่นเกี่ยวกับความคิดที่ซ้ำซากจำเจและเมื่อพิจารณาว่าสิ่งเลวร้ายจะเกิดขึ้นได้อย่างไรเมื่อผู้เขียนบทโรเบิร์ต เฮนนี่และเคิร์ต วิมเมอร์พยายามที่จะทำให้สิ่งต่างๆมีชีวิตชีวาขึ้น

The Misfits

           งานสร้างสรรค์และแสดงได้ดีกับตัวละครปล้นที่ไม่ธรรมดา แผนย่อยการก่อการร้ายระหว่างประเทศร่วมสมัยที่มีภูมิหลังทางศีลธรรมที่ดี ดีกว่าที่คาดไว้มากส่วนใหญ่แล้ว หนังมาใหม่2021 ปล้นธนาคารส่วนใหญ่จะทำ ความรุ่งโรจน์สำหรับสิ่งนี้เพราะเป็นความฉลาด ความสมจริงแน่นอนว่าละเลยสถานการณ์การหลีกเลี่ยงที่ซับซ้อนที่ไม่สมจริงแบบใหม่ ขอบที่นั่งใหความบันเทิงไม่เชื่อในระดับจินตนาการ