The Invisible Man (2020)

 The Invisible Man | มนุษย์ล่องหน (2020)

 The Invisible Man | มนุษย์ล่องหน (2020)

          คุณเคยอยากลองเป็นมนุษย์ล่องหนบ้างไหมที่คุณจะสามารถทำอะไรก็ได้ โดยที่ไม่มีใครเห็น เหมือนกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่เล่าเรื่องราวของนักวิทยาศาสตร์ที่เขานั้นได้ลงทุน ออกข่าวถึงการเสียชีวิตของเข าเพื่อที่จะตามล่าภรรยาของเขา แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มีจุดหลอนและจุดที่คุณคาดไม่ถึงในตอนจบ วันนี้เราเลยมาชวนท่านผู้ชมทุกท่าน ดูหนังใหม่ออนไลน์ ที่น่าสนใจเรื่องนี้

           ภาพยนตร์แนวหนัง สยองขวัญ Horror  เรื่องนี้นั้นได้นักแสดงมืออาชีพที่ถือได้ว่าทุกบทบาทในหนังนั้นทำเอาท่านผู้ชมต้องอินและรู้สึกได้ถึงอารมณ์ความกลัว ความหวาดระแวงที่แท้จริงอย่างแน่นอน ซึ่งหนังเรื่องนี้นั้นก็ได้เสียงตอบรับและคำวิจารณ์เป็นอย่างนี้ด้วย ทำให้หนังนั้นเรียกรายได้ ได้พอสมควร

The Invisible Man (2020)

           หนังนั้นเริ่มต้นด้วยคฤหาสน์หรูหลังหนึ่ง ในดึกคืนนึง ซี นางเอกของเรื่อง ซึ่งเขานั้นได้ตื่นมาในกลางดึกเพื่อที่จะวางแผนการหนีสามีของเขาที่ชื่อ เอเตรียน เพือออกจากบ้าน เค้าก็ได้ทำการเก็บข้าวของของตัวเองและเช็คดูว่าสามีของเธอนั้นได้ตื่นขึ้นมาหรือเปล่าผ่านทางโทรศัพท์มือถือ  เมื่อ ซี ไปถือยังโรงรถแล้วนั้นเขาก็ได้เจอกับหมาของ เอเตรียน ด้วยความสงสารนางจึงไปถอดปลอกคอไฟฟ้าให้กับหมาตัวนั้น จากนั้นเจ้าหมาตัวนั้นก็ดันไปโดนรถของ เอเตรียน ทำให้ สัญญาณกันขโมยดังขึ้น เมื่อซีได้ยินดังนั้นจึงรีบวิ่งอย่างเร็ว เธอ จนเข้ามาในป่าและได้พบกับน้องสาวของเธอที่นัดไว้ ในขณะที่ซีกำลังขึ้นรถนั้นอยู่อยู่ เอเตรียนก็วิ่งมาอยู่ข้างรถของเธอและดึงผมเพื่อไม่ให้เธอไป จากนนั้นของสาวของเธอก็รีบขับรถออกไปอย่างไวจนทำให้หลุดออกมาได้ นี่เป็นเพียงแค่ฉากเริ่มต้นของหนังเท่านั้นก็ทำเอาหนังเรื่องนี้น่าติดตามเป็นอย่างมาก 

The Invisible Man

            จากนั้นเธอก็ได้มาอาศัยอยู่กับเพื่อนของน้องสาวเธอ และน้องสาวเธอนั้นก็ได้มาบอกข่าวการตายของ เอเตรียน ว่าเขาได้เสียชีวิตแล้วให้เธอสบายใจได้ เมื่อซีได้ยินดังนั้นจึงรู้สึกโล่งใจมาเล็กน้อย จากนั้นน้องสาวก็ได้ถามกับเธอว่าเหตุใดเธอถึงได้กลัวสามีของเธอได้ขนาดนี้นางจึงเล่าว่าสามีของเธอนั้นเป็นคนที่เจ้ากี้เจ้าการเจ้าระเบียบมากสั่งให้เธอนั้นต้องทำอย่างนั้นอย่างนี้ตามคำสั่งของเขา โดยที่เธอนั้นไม่อาจจะปฏิเสธได้เพราะหากขัดขืนเธอก็จะถูกซ้อม จากนั้นเขาก็ได้รับจดหมายจากทนายว่าตัวของซีนั้น จะได้รับมรดกที่เอเตรียนทำไว้ พร้อมกับบ้านพักอีกหนึ่งหลัง จากนั้นเธอก็ไปเจอกับพี่ชายของเขาผู้ซึ่งพี่ชายของเขานั้นได้เป็นคนทำมรดกนี้ และเธอก็ได้เซ็นยอมรับมรดก โดยมีข้อแม้ว่าเธอห้ามทำผิดกฎหมาย จากนั้นเรื่องราวประหลาดก็เกิดขึ้นกับเธอ ที่เป็นเหตุการณ์ไม่คาดคิดว่ามันจะเกิดเนื่องจากเธอนั้นได้ยินเสียงคนที่อยู่ในห้องกับอุปกรณ์บางอย่างของเธอนั้นหายไประหว่างทำครัวโดยที่เธอสงสัยว่าเหตุใดจึงมีเหตุการณ์อย่างนี้เนื่องจากเธอนั้นได้อยู่คนเดียวภายในบ้านก็ทำเอาหลอนบ้างเล็กน้อยนะสำหรับหนังเรื่องนี้    

         โดยสรุปแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นเทใจไปให้นางเอกเลยทีเดียวเพราะว่านางนั้นเล่นได้โหดแถมยังแสดงดีอีกด้วยทั้งสีหน้าและอารมณ์ก็ทำให้เนื้อหนังนั้นดูสมจริงมากขึ้น อย่างฉากที่นางเอกไปช่วยหลานของเขา ก็ถือว่าลุ้นระทึกไม่น้อย แถมหนังยังมีช่วงท้ายที่หักมุมเอามากๆโดยที่คุณไม่อาจคาดเดาได้เลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นจะจบแบบนี้ ในช่วงแรกๆของหนังคุณอาจจะคิดว่ามันเป็นหนังผีเพราะว่าทำเอาหลอดเอามากๆแต่พอดูจนจบคุณก็จะรู้สึกว่ามันเป็นแนวหนังเหมือนจะจิตจิตสักหน่อย ออกจะแนวระทึกขวัญมากกว่า หากท่านผู้ชมท่านใดชอบหนังแนวแล้วระทึกขวัญมีให้ลุ้นลุ้นแล้วละก็ ก็ถือได้ว่า หนังสนุกน่าดู เลยทีเดียว