The Girl on the Train (2021)

The Girl on the Train | ฝันร้ายบนเส้นทางหลอน (2021)

 

รีวิวหนัง : The Girl on the Train | ฝันร้ายบนเส้นทางหลอน (2021)

           The Girl on the Train ฝันร้ายบนเส้นทางหลอน มีบางอย่างผิดปกติจริงซึ่งหนังเป็นการอิงจากนิยายของนักเขียนชาวอังกฤษ พอลล่า ฮอว์กกิ้น และหนังที่ดัดแปลงที่นำแสดงโดยนักแสดงสาวสวยหน้าคมอย่าง Emily Blunt ตั้งแต่เริ่มต้น หากคุณลดนักแสดงนำที่อาจจะอ่อนประสบการณ์ ฉะนั้นการ ดูหนังใหม่ออนไลน์ จะรอดหรือร่วงคือจะต้องมาติดตามกัน

          The Girl on the Train หนังชวน ระทึกขวัญ Thriller เรื่องราวเกี่ยวกับผู้หย่าร้างรายหนึ่งซึ่งใช้เวลาเดินทางทุกวันโดยเพ้อฝันเกี่ยวกับคู่รักที่ดูเหมือนจะสมบูรณ์แบบซึ่งอาศัยอยู่ในบ้านที่รถไฟผ่านทุกๆวันแต่มีบางอย่างที่น่าตกใจเกิดขึ้นที่นั่นในวันหนึ่ง เธอตัดสินใจที่จะสืบสวนและเข้าไปพัวพันกับกระบวนการที่ทำให้เธอค้นพบชีวิตและเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล

The Girl on the Train (2021)

           มีร่าเคยเป็นทนายความที่มีชื่อเสียงแต่ตอนนี้เธอกลายเป็นคนติดเหล้าและป่วยเป็นโรคความจำเสื่อม เธอก็ต้องผ่านการหย่าร้างที่ชีก้า สามีของเธอต้องเดินต่อไประหว่างเดินทางโดยรถไฟทุกวัน เธอผ่านบ้านหนึ่งหลังและสังเกตเห็นผู้หญิง นัสราต จอห์นที่อาศัยอยู่ ในบ้านหลังนั้นอย่างมีความสุข มีร่ารู้สึกว่านัสราตใช้ชีวิตเหมือนเคยอยู่ร่วมกับสามีอย่างมีความสุขในบ้านหลังเดียวกัน เธอเริ่มอิจฉาความสุขของนัสราตและเริ่มตามเธอไปจนตายและตกเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญในคดีฆาตกรรมเธอเป็นทนายความ แน่นอนว่าเธอได้พบกับชีก้าในงานแต่งงาน พวกเขาตกหลุมรักเพลงแต่งงานแน่นอน เธอรับคดีที่มีดีเทลอย่างมาก แน่นอนว่าเขาได้แนะนำให้เธอต่อต้าน เธอคาดหวังและพวกเขาต้องการชำระ เธอมีแผนจะลาออกจากงานแน่นอน โลกของเธอพลิกผันหลังจากประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ เธอป่วยเป็นโรคความจำเสื่อมและดื่มสุรา แน่นอนพวกเขาได้แยกทางทั้งหมดนี้ได้รับการบอกเล่าอย่างมีระเบียบขัดต่อจุดประสงค์ของการเขียนบท ไม่มีเวลาให้คุณลงทะเบียนอะไรทั้งนั้นเพราะผู้กำกับดูเหมือนหมดหวังที่จะย้ายไปที่ความขัดแย้งกลาง การฆาตกรรมของนัสราส เธออาจเรียกได้ว่าแย่ Aditi Rao Hydari สำหรับการเป็นโปสเตอร์ สำหรับตัวละครที่อ่อนโยนและอ่อนไหวทางอารมณ์ ผู้หญิงมีร่ามองว่ามีชีวิตที่ปกติสมบูรณ์แบบซึ่งต่อมากลายเป็นความหึงหวง

           โดยส่วนใหญ่แล้วมีร่ายังคงเป็นปริศนาเช่นเดียวกับการเลือกให้นักแสดงคนนี้มารับบทนำและไม่เคยอยู่กับเธอจริงๆเพราะอาจไม่รู้จักเธอหรือที่มีเธอมาจาก ดูวิธีที่หนังเรื่องนี้พยายามสื่อถึงสภาวะทางอารมณ์ของมีร่าผ่านมาสคาร่าของเธอ ยิ่งมืดยิ่งต้องเชื่อว่าเธอกำลังสลายจากภายใน จะแสดงให้ผู้หญิงที่ติดเหล้าซึ่งมีน้ำหนักของความเป็นจริงเห็นได้อย่างไร คงสงสัยว่าอะไรแย่กว่านั้น ความคิดของนักแสดงเธอในการเล่นผู้หญิงที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ อารมณ์แปรปรวนหรือความคิดของริปูในการใช้เสียงพากย์ของปารินิตีเพื่อเข้ามาในหัวของมีร่า ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ไม่ช่วย ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับนวนิยายของพอลล่า ฮอว์กิ้นส์แม้ว่าจะมีความรู้สึกติดอยู่ในช่วงเวลาที่ไม่สิ้นสุด แต่เป็นการรีมของข้อความที่อุทิศให้กับการทำความเข้าใจตัวเอกซึ่งเป็นข้อเสียของเรื่องนี้ มีอยู่ช่วงหนึ่งดูเหมือนว่าผู้สร้างดูเหมือนจะสูญเสียการยึดเกาะของแหล่งที่มาและในช่วงครึ่งชั่วโมงที่ผ่านมา

The Girl on the Train

           หนังเรื่องนี้เป็นบทช่วยสอนที่ยอดเยี่ยมสำหรับวิธีการทำลายการรีเมค สงสัยว่าทุกคนจะเลอะเทอะได้อย่างไรเมื่อต้องคัดลอกมันมาจากต้นฉบับเท่านั้นแต่พวกเขาทำไม่ได้เช่นกันดูเหมือนว่าปารินิตีลืมแสดงหลังจากไม่ได้ใช้งานเป็นเวลานาน โปรดไปหา หนังเน็ตฟิก2021 ในเรื่องต้นฉบับที่มีนักแสดงชื่อดังนำแสดงกันดีกว่า ก็สำหรับใครที่อยากดูเอาเพลินเรื่องนี้ก็พอได้อยู่…