The Gigolo (2015)

The Gigolo | เสน่ห์รักหนุ่มจิ๊กโกโล่ (2015)

 

รีวิวหนัง : The Gigolo | เสน่ห์รักหนุ่มจิ๊กโกโล่ (2015)

           หนังจากห่างหายการแนะนำหนังแนวนี้ไปนาน นั่นคือ หนังแนวอีโรติกติดเรทซึ่งในครั้งนี้เราได้หยิบมันมาจากเว็บ ดูหนังออนไลน์ ตอนแรกที่ได้เห็นโปสเตอร์และตัวอย่างของหนังก็อาจจะเป็นอะไรที่มัน 18+ ไปเลยแต่มันก็เป็นเพียงแค่หนังและเราก็อยากจะมาแนะนำให้ได้ลองติดตามรับชมรับฟังกัน หนังฮ่องกงเมื่อปี 2015 ที่จะพาทุกคนไปขนลุกซาบซ่า

           เรื่องราวของหนังมันเป็นหนังอีโรติก ตลก Comedy เรื่องราวชายหนุ่มผู้แขวนดีที่เริ่มทำงานที่สโมสรกิโกโลที่ลูกพี่ลูกน้องฮัง หลังจากถูกไล่ออกจากโรงเรียน ฟ่งเริ่มตั้งต้นในฐานะภารโรงแต่รูปลักษณ์ที่ไร้เดียงของเขาทำให้เป็นที่ชื่นชอบของสโมสรประจำรวมถึง โยโย่และมิเชล การกระทำกิโกโลรู้สึถูกรับปาก แต่หลังจากการฝึกฝนจากเอดสัน เขาเอาชนะความไม่มั่นใจนั้นได้

The Gigolo (2015)

          The Gigolo เป็นหนังยอดแย่ในชื่อภาษาจีนอาจแนะนำให้ย้อนกลับไปสู่หนังในช่วงยุค 80-90 และอย่างน้อยในตอนเริ่มต้นดูเหมือนว่าจะเป็นสิ่งที่นักเขียน ผู้กำกับ Au Cheuk Man ตั้งเป้าไว้ อันที่จริงมันคงจะดีถ้าผู้กำกับต้องการให้หนังของเขาเป็นมากกว่าเรื่องตลกทางเพศ แต่เปล่าเลย ครึ่งทางของเรื่องตลก เขาตัดสินใจว่าเขาควรจะสร้างละครเรื่องนี้ขึ้นมาเกี่ยวกับวิธีที่วัยรุ่นขี้อาย อ่อนโยนที่เอาชนะ ความยับยั้งชั่งใจของเขาไม่ใช่โดยการเลือกแต่โดยพฤติกรรมและกลายเป็น ราชาแห่งกิโกโลที่มียศเป็นเช่นนี้ บัดนี้ถูกขัดขวางไม่ให้ตกหลุมรักแม้จะได้พบเนื้อคู่ของเขาแล้วก็ตาม ผลที่ได้คือหนึ่งในแผนการประดิษฐ์ที่น่าหัวเราะที่สุดที่เราเคยเห็นมาระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งเพียงพอที่จะทำให้เราอ่อนปวดเปียกได้ หากจับได้จากการล่องลอยของเรา หนังเรื่องนี้ที่เป็นหัวใจสำคัญของภาพยนตร์ของผู้กำกับ คือ โฮ กุยฟง ผู้ซึ่งเล่าถึงเรื่องราวการก้าวสู่วัยของเขาตั้งแต่สมัยมัธยมในฐานะนักบาสเกตบอลที่ฝ่าฟันอุปสรรคกับเพื่อนนักเลงอันธพาลที่ตกหลุมรักผู้หญิงคนเดียวกัน

           ความขัดแย้งของพวกเขาปะทุขึ้นมาเพื่อนร่วมชั้นโรงเรียนเดียวกันนั้นพยายามแต่ล้มเหลวที่จะใส่ร้ายเพื่อนผู้เล่นของเขาในข้อหาครอบครองยาเสพติดและเรียกร้องค่าชดเชยเพื่อเป็นการตอบแทนถูกไล่ออกจากโรงเรียนและถูกบังคับให้หาเลี้ยงครอบครัว หลังจากที่แม่ของเขาทำร้ายเธอ เขาก็ได้ไปทำงานที่คลับของป้าในตำแหน่งภารโรงซึ่งเนื่องจากหน้าตาที่สัตว์สัตว์ของเขาทำให้ลูกค้าประจำของเธอรู้สึกตื่นเต้นเมื่อเห็นหุ่นของฟงและตัดสินใจจู่โจมหญิงสาวในการค้าขายหนังโดยถูกป้าของเขาโจมตีแต่จบลงด้วยการ “คัมมิ่ง” เร็วเกินไปต่อหน้าโยโย่และคริส นั่นเป็นความตั้งใจของเขาที่จะตามหาเอดซัมซึ่งมีชื่อเสียงว่าเป็นราชาแห่งกิโกโล่แล้วในที่สุดเขาก็ทำในช่วงเวลาที่มีความตระหนักในตนเองมากที่สุด ทีมงานผู้สร้างได้เลือก พัล ซิน อดีตนักแสดงหนังเรื่องหนึ่งเป็นเอดซัมซึ่งการฝึกของฟง รวมถึงการให้คนหลังเลียเหรียญกับกระจกอย่างรวดเร็วจนมันอยู่บนพื้นผิวและใช้นิ้วของเขากับร่างของผู้หญิงราวกับว่าเขากำลังเล่นเปียโนอยู่

The Gigolo

           มันเป็นหนังอีโรติกที่ไม่ได้ตอบโจทย์คอหนังทั่วไปเลยสักนิดแต่ครั้งนี้เราแค่อยากลองหยิบมันขึ้นมาจาก เว็บหนังฟรี ฉากเหล่านี้เป็นเนื้อหาที่ให้ความบันเทิงมากที่สุดของหนังเลยก็ว่าได้แต่ความสุขของพวกเขาไม่ใช่เรื่องใหม่ แฟนๆของหนังคอมเมดี้เรื่อง Hong Kong Cat III จะรับรู้ถึงความคล้ายคลึงกันกับ Naked Ambition II ซึ่งได้รับการฝึกฝนที่คล้ายกันภายใต้นักแสดงเอวีชาวญี่ปุ่นผู้มีประสบการณ์ ทากะ คาโต้