The End Of The Fucking World (2020)

The End Of The F***ing World | โลกมันห่วย ช่วยไม่ได้ (2020) Season 2

 

รีวิวหนัง : The End Of The F***ing World | โลกมันห่วย ช่วยไม่ได้ (2020) Season 2

           โลกมันห่วย ช่วยไม่ได้ เป็นจริงอย่างที่หนังเรื่องนี้พูดนั้นแหละ วันนี้เราอยากจะหยิบเอาหนังมาให้ทุกคนได้ติดตาม ดูหนังใหม่ออนไลน์ จากซีรี่ย์หนังสือการ์ตูนที่ได้รับรางวัลโดยชาร์ลส์ ฟอร์สแมน เชื้อเชิญให้ผู้เข้าสู่ชีวิตที่มืดมิดและสับสนของวัยรุ่นภายนอก เจมส์อายุ 17 ปี ค่อนข้างแน่ใจว่าเขานั้นเป็นโรคจิต อลิสซ่าที่อายุเท่าเขาเมื่อซีรี่ย์ซีซั่นแรกได้ทำหนังมาจบแบบค้างคาเลยมาสานต่อตอนจบนี้ไปด้วยกัน นำเสนอตอนจบใหม่ซึ่งไม่ใช่ตอนจบจริงๆและเรื่องใหม่ๆซึ่งเหมือนกับตอนเก่ามาก

           แต่เนื่องจากความกำกวมของซีรี่ย์ที่เพิ่มเข้ามา บทสนทนามากมายจึงมุ่งเน้นไปที่ตอนจบเท่านั้น แต่ไม่ว่าจะเป็นตอนจบหรือไม่ก็ตาม คนดูหนัง ดราม่า Drama ซีซั่นที่เป็นจุดสิ้นสุดของมันหรือแค่จบซีซั่นกันแน่ พวกเขาควรจะหาทางยุติและสงบศึกกับแปดตอนนี้หรือพวกเขาจะหวังให้เจมส์ได้ เรื่องราวความรักนี้เป็นโรมิโอและจูเลียตในยุคสมัยใหม่ที่ครอบครัววัยรุ่นที่โหดร้ายและทำลายความรักที่บริสุทธิ์ของพวกเขาจะคายพิษก่อนที่จะส่งเขาไปยังอีกด้าน ทั้งหมดสำหรับตัวเองซีซั่นสองที่จะพาทุกคนเคลื่อนไหวไปกับความอินดี้ของหนังเรื่องนี้

The End Of The Fucking World  (2020)

           The End Of The F***ing World ในซีซั่นที่ผ่านมาเหมือนจะกลายเป็นตอนจบทั้งหมดแล้วแม้จะมีทั้งแปดตอนที่นำเสนอความคิดเกี่ยวกับการทารุณกรรม ความรุนแรงและความรักแต่พฤติกรรมการบริโถคที่รวดเร็วของคนที่ดู Netflix ตั้งเป้าไว้ที่ตอนจบที่น่าตกใจ เมื่อเจมส์อายุเพียง 17 ปีถูกยิงตายโดยตำรวจ พยายามรักษาความรักในวัยเด็กของเขา อลิสซ่าจากการถูกตำหนิสำหรับการทำเรื่องเลวๆล่าสุดของทั้งคู่ เราพูดว่า น่าจะถูกยิงเพราะนัดสุดท้ายถูกตัดเป็นสีดำก่อนที่เราจะได้เห็นการตายของเจมส์จริงๆแต่ชะตากรรมของเขาสามารถเดาได้ มันเป็นจุดสุดยอดเชิงตรรกะของส่วนโค้งที่น่าเศร้าของเขาและบี มันคือตอนจบที่เกิดขึ้นในหนังสือการ์ตูนต้นฉบับ

           เมื่อตอนจบของซีซั่น 2 ความคืบหน้าที่สำคัญน้อยมาก นอกจากจะย้ายตัวละครออกจากช่วงเวลาสุดท้ายที่บอบช้ำทางจิตใจบนชายหาดแล้วและในการทำเช่นนั้น สิ่งที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้อาจดูน่าเศร้าและน่าสะพรึงกลัวแต่อารมณ์ทั้งหมดเหล่านี้ถูกนำมาใช้เพื่อเน้นถึงความรักที่เด็กสองคนนี้ค้นพบซึ่งพิเศษจริงๆ ซีซั่นที่สองนั้นสร้างสองทางเลือกที่ยิ่งใหญ่ในการขับเคลื่อนตัวเองและไม่ได้พิสูจน์ว่าคุ้มค่ากับการเดินทางเลย อย่างแรกคือจุดประสงค์ของตัวละครใหม่บอนนี่ ในตอนแรกเพื่อสร้างเรื่องราวเบื้องหลังของเธอและจะแสดงเป็นเยาวชนที่เอาแต่ใจอีกคนมาจากบ้านที่ครอบครัวแตกแยกซึ่งได้เรียนรู้บทเรียนแบบผิดๆเกี่ยวกับความรัก การปกครองที่เข้มวงดของแม่ตัวเอง

The End Of The Fucking World

           นี่อาจเป็น ซีรี่ย์Netflix ที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดนี้ไม่ได้มีการสปอยอะไรมากมายหนักอยากให้ทุกคนเปิดเข้าไปติดตามรับชมกันเอาเอง มันไม่ได้ยากเกินไปเพราะแต่ละตอนใช้เวลาประมาณยี่สิบนาทีเท่านั้นและระกับความบันเทิงที่เกินคาด เรื่องราวไม่เพียงแต่เขียนได้ดีมากเท่านั้นแต่การแสดงของเจสสิก้า บาร์เดนและอเล็กซ์ ลอว์เธอร์ยังอยู่เหนือสิ่งอื่นใด ความสัมพันธ์ที่แปลกประหลาดที่พวกเขามี เคมีที่เข้ากันได้อย่างมีความสุขที่ได้ดู The End Of The F***ing World ซีซั่นที่สองนี้มันอาจสั้นแต่การแสดงที่ยอดเยี่ยมแบบที่คุณอยากให้พวกเขาสร้างขึ้นมาให้ได้ติดตามกันอีกในซีซั่นต่อไปในอนาคต