The Deep House (2021)

The Deep House | อาถรรพ์บ้านทะเลลึก (2021)

The Deep House | อาถรรพ์บ้านทะเลลึก (2021)

           เรื่องสิ่งลี้ลับที่เรานั้นก็ต่างรู้กันดีว่าจะต้องมีกันทุกที่ รวมไปถึงสถานที่ที่คุณนั้นไม่คิดว่า จะไปได้อย่าง ใต้มหาสมุทรหรือใต้น้ำนั่นเองซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เราจะพาทุกท่านมารับชมเรื่องดาวสิ่งที่น่าขนหัวลุกกัน ส่วนเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรวันนี้เราจะพาทุกท่านมา ดูหนังใหม่ออนไลน์ กับเรื่องราวที่เต็มไปด้วยปมปริศนาและเรื่องลี้ลับที่รอให้ทุกคนนั้น มารับชมกัน    

              ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความ สยองขวัญ Horror  ที่น่าขนหัวลุกเกี่ยวกับ เมืองลึกลับใต้น้ำที่เกิดเหตุการณ์ทุกกภัยทำให้เรื่องเลวร้ายนี้ต้องเกิดขึ้น แต่แล้วก็มี คู่รักได้ลงไปสำรวจใต้มึงนี้กลับพบถึงความน่าสยดสยองและเรื่องราวอันน่าสะพรึงกลัวใต้เมืองนี้ ซึ่งเรื่องราวของภาพเร็วนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเราบอกได้เลยว่าสิ่งที่น่าขนลุกนี้นั้นกำลังรอคอยท่านผู้ชมอยู่   

The Deep House (2021)

            ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคู่รักคู่หนึ่งพวกเขานั้นมีชื่อว่า เบ็นและทีน่า ซึ่งทั้งคู่นั้นก็ต่างชื่นชอบการสำรวจสถานที่ต่างๆ ทีเรียกว่าที่ไหนลึกลับแล้วแหละก็ทั้งคู่นั้นต้องไปสำรวจแน่นอนโดยพวกเขานั้นก็จะถ่ายวีดีโอออกฉายในช่องทีบีเออร์เบกซ์เพื่อเรียกคนดูและยอดไลท์ต่างๆ และก่อนหน้านี้นั้นพวกเขาก็ได้ไปถ่ายทำกันที่โรงพยาบาลร้างแห่งหนึ่งแต่ก็สามารถเรียกท่านผู้ชมให้มารับชม ได้เยอะพอสมควรแต่ก็ยังไม่ได้เป็นที่น่าพอใจเท่าไหร่นัก เบนจึงได้สอบส์กับแอร์ คนแถวนั้นว่าถึงเรื่องราวของทะเลสาบ ในบริเวณแห่งนั้นที่เคยได้ประสบอุทกภัยร้ายแรงเมื่อ 50 ปีที่แล้ว และเมื่อพวกเขาสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้วนั้นพวกเขาจึงได้ตกลงออกเดินทาง เพื่อที่จะไปหาแรงสำรวจโดยการต้องเดินเท้าเป็นระยะทาง 2- 3 ไมล์ เริ่มลงสำรวจใต้บริเวณน้ำและเมื่อพวกเขานั้น ได้ดำน้ำลงไปนั้นก็กลับพบป้ายหนึ่งซึ่งเป็นป้ายห้ามบุกรุก แต่มันก็ไม่อาจห้ามพวกเขาได้ซึ่งพวกเขานั้นก็เริ่มที่จะได้ยินเสียงแปลกแปลกพร้อมกับเห็นเงาคนรวมไปถึงเห็นศพที่ถูกมัดลอยน้ำเอาไว้ดูเหมือนว่าท่าจะไม่ค่อยดีแล้วพวกเขาพยายามที่จะออกมาจากที่นี่แต่แล้วทาง ที่พวกเขาเข้ามานั้นก็ได้เกิดถูกปิดลงซึ่งพวกเขานั้นก็ต้องพยายามที่จะดิ้นรนออกจากสถานที่แห่งนี้พร้อมกับอากาศที่มีจำกัดและพวกเขาทั้งสองนั้นจะเอาชีวิตรอดออกมาได้หรือไม่โปรดติดตามในภาพยนตร์หนังเรื่อง  The Deep House อาถรรพ์บ้านทะเลลึก
           ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังแนวฟาวด์ฟุตเทจ เป็นแนวมุมมองของคนทึกกล้องถ่ายรูป ที่ให้อารมณ์เหมือนกำลังสำรวจไปกับตัวละคร ถึงเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้น ก็ทำให้เราได้เห็นถึงบรรยากาศและรายละเอียดของเรื่องที่ค่อนข้างชัดเจนให้อารมณ์เมื่องร้านได้ดี ในส่วนของอารมณ์ต่างๆและสถานการณ์ในหนังนั้น ก็เป็นสถานการณ์ที่ค่อนข้างให้บรรยากาศขนหัวลุกได้เป็นอย่างดี ซึ่งแต่ละเรื่องราวนั้นก็จะมีการเฉลยเหตุการณ์ก่อนหน้าที่เกิดขึ้น ทำให้คนดูนั้นรู้สึก เข้าใจกับเรื่องราวในหนังมากขึ้นรวมไปถึงการตั้งข้อสงสัย ที่น้อยลงอีกด้วย และได้เห็นว่าก่อนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นเป็นอย่างไรในส่วนนี้นั้นหนังเรื่องนี้ก็สามารถอธิบายให้ทุกท่านได้เข้าใจอย่างชัดเจนซึ่งนั่นก็อาจจะเป็นจุดเด่นของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ถึงอย่างไรก็ตามเราอยากให้ทุกท่านได้ลองหาภาพดูหนังเรื่องนี้มารับชมกันดูว่าจะถูกและถูกใจท่านหรือไม่       

                และท้ายที่สุดนี้ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ก็เป็นหนังอีกเรื่องหนึ่ง ที่เราอยากแนะนำให้ทุกท่านได้ลองรับชมกันซึ่งใครที่ชอบแบบหนังภาพยนตร์เกี่ยวกับแนวลึกลับและสำรวจ ส่วนตัวรู้สึกชื่นชอบหนัง แนวนี้เป็นอย่างมากเพราะชอบการสำรวจและ เรื่องที่ลึกลับ ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะสนุกหรือไม่อย่างไรให้คนทุกท่านได้ลองถามมารับชมกันดู และท้ายที่สุดนี้หากต้องให้คะแนนกับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้คงจะให้คะแนนอยู่ที่ 7/10 คะแนน เพราะรู้สึกว่าเรื่องราวของหนังนั้นดูบางไปซักเล็กน้อยถึงแม้ว่านางจะดำเนินเรื่องไวก็ตาม ส่วนโอกาศหน้าเราจะมีภาพยนตร์เรื่องไหนมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักอีกกดติดตามการ รีวิวหนัง ของเราด้วย