The Darkness (2016)

The Darkness | วิญญาณนรกตามสยอง (2016)

(The Darkness1)

The Darkness | วิญญาณนรกตามสยอง (2016)

ฝนตกหนัก แบบนี้ มาเพิ่มความตื่นเต้นให้ร่างกายอบอุ่นขึ้นด้วยกับหนังสยองขวัญกันดีกว่าเพื่อจะได้กอดคนที่ดูไดเ รับรองว่าเป็นหนัง กระตุกจิต! กระชากใจ! จนทำให้เพื่อน ๆ ตื่นเต้นแบบพุ่งปรี๊ดอย่างแน่นอน! The Darkness  วิญญาณนรกตามสยอง พอเราได้ดูหนังจาก เว็บดูหนัง แล้วเราดูไปมุดผ้าห่มไปเลย

The Darkness  วิญญาณนรกตามสยอง เป็นภาพยนตร์แนว สยองขวัญ Horror ปีเตอร์และบรอนนี่ เทย์เลอร์ไปพักร้อนที่แกรนด์แคนยอนในแอริโซนา กับสเตฟานี่ ลูกสาววัยรุ่นที่เป็นบูลิมิก ไมค์กี้ ลูกชายออทิสติกวัยรุ่น และครอบครัวอีกครอบครัวหนึ่งชื่อคาร์เตอร์ ไมค์กี้ค้นพบถ้ำ Kiva เล็ก ๆ ที่เขาพบหินสีดำที่มีสัญลักษณ์บนพวกเขา เขาเอาหินไปเมื่อเทย์เลอร์กลับบ้าน สิ่งแปลกประหลาดก็เริ่มเกิดขึ้น บรอนนี่พบว่าก๊อกน้ำในครัวเปิดอยู่ และสเตฟานี่เห็นรอยมือบนกระจก ซึ่งไมค์กี้โทษเจนนี่ หลังจากสเตฟานี่กลับจากโรงเรียนถึงบ้าน เธออาเจียนใส่ภาชนะและวางไว้ใต้เตียงของเธอ บรอนนี่จับเธอได้ และเธอและปีเตอร์รู้ว่า สเตฟานี่อ้วกมาสักพักแล้ว พวกเขาพาเธอไปโรงพยาบาลเพื่อขอความช่วยเหลือ ทิ้งไมค์กี้ไว้ที่บ้านแม่ของบรอนนี่ แม่ของบรอนนี่พบว่าไมกี้พยายามจะฆ่าแมวของเธอ ซึ่งปีเตอร์ไม่เชื่อมาก

The Darkness (2016)

(The Darkness2)

ที่บ้าน บรอน นีค้นหาคำตอบเกี่ยวกับกิจกรรมแปลก ๆ ทางออนไลน์และเรียนรู้เกี่ยวกับชาวอินเดียนแดงอะ นา ซา ซีซึ่งเชื่อว่าปีศาจถูกผูกไว้กับหินที่ซ่อนอยู่ในถ้ำ. ถ้าหินถูกยึดไป พวกปิศาจจะมีรูปร่างเหมือนอีกา, งู, หมาป่า, และควาย. ครอบครัวได้เผชิญหน้ากับกาและงูแล้ว ปีศาจเชื่อมต่อกับเด็กเล็กที่ถูกลากเข้ามาในโลกของพวกเขา ทำให้เกิดเหตุการณ์ที่รู้จักกันในนาม ‘ความมืด’ ทางเดียวที่จะเนรเทศพวกเขาได้ คือถ้าหินถูกส่งกลับไปที่เดิม โดยคนที่ไม่กลัวบรอนนี่และปีเตอร์ในภายหลังพบไมกี้ปกคลุมไปด้วยรอยดำจากไฟไหม้ในห้องของเขา เลือดไหลออกมาจากปากของเขา ต่อมาในคืนนั้น บรอนนี่ฝันร้ายของหมาป่า ความซึม เศร้าทำให้เธอเริ่มดื่ม. ในห้องของไมกี้ ส่วนที่ได้รับความเสียหายจากไฟของกำแพงถูกเปิดเผยว่าเป็นประตูมิติ สเตฟานี่รู้สึกอึดอัดกับลายมือที่ปรากฏอยู่ทั่วผนังและร่างกายของเธอ ในเรือนต้นไม้ ปีเตอร์เห็นหมาป่าและเงาของปีศาจในหน้าต่างของสเตฟานี่ กองกำลังหยุดบีบคอสเตฟานี่ตอนที่เขารีบเข้ามา จากนั้นเขาก็พังประตูห้องน้ำของไมค์กี้และพบว่าเขามีรอยขีดข่วนทั่วผนังและเพดาน

The Darkness

ปีเตอร์โทรไปที่เบอร์ที่เจ้านายเขาให้ไว้ มันเป็นของผู้หญิงคนหนึ่งชื่อเท เร ซา ซึ่งกล่าวกันว่าเป็นผู้รักษาโรคฝ่ายวิญญาณ. เทเรซ่ามากับหลานสาวของเธอ กลอเรีย ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้แปล ขณะที่พวกเขาทำความสะอาดบ้าน เทเรซ่าและกลอเรียเข้าไปในห้องของไมกี้และสังเกตว่านี่คือที่ที่ปีศาจที่แท้จริงอาศัยอยู่ พวกเขาท่องบทสวดในขณะที่ไมค์กี้พยายามที่จะเข้าไปในประตูมิติปีเตอร์เห็นไมกี้เดินเข้าประตูมิติพร้อมกับปีศาจ เขาพบหินและตามไมกี้เข้าไปในประตูมิติ แต่ไม่สามารถวางหินลงเนื่องจากความกลัวของเขา เขาเสนอที่จะสลับสถานที่กับไมกี้ แต่ไมกี้สิ้นสุดเหตุการณ์ของ ‘ความมืด’ โดยการหยิบหินขึ้นและวางกลับลงที่เขาไม่กลัว ปีศาจถูกเนรเทศ และปีเตอร์กับไมกี้ก็กระโดดออกจากประตูมิติด้วยกัน มันหายไป และกลอเรียประกาศว่า บ้านนั้นสะอาดจากพลังงานชั่วร้าย

(The Darkness3)

น่าหลัวดีหนังจาก เว็บดูหนังHD เรื่องนี้สิ่งที่ชอบในหนังคือ ตัวซาวน์ประกอบไม่ได้ทำให้เราตกใจมาก จังหวะที่สะดุ้งเพราะตกใจมีน้อยมาก ซึ่งอาจจะทำให้คอหนังส่วนใหญ่ไม่ชอบก็ได้ แต่หนังจะค่อยพาเราให้อินกับสิ่งที่ครอบครัวนี้ต้องเจอ และลุ้นไปว่าทางออกของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร