The Batman (2022)

The Batman | เดอะ แบทแมน (2022)

The Batman | เดอะ แบทแมน (2022)

    หากให้พูดถึงซุปเปอร์ฮีโร่ในยุคแรกแรกที่ทุกคนก็รู้จักกันดีก็คงจะหนีไม่พ้นกับ ฮีโร่ในชุดค้างคาว ซึ่งในภาคหนึ่งนั้นต้องบอกเลยว่าสุดโหดและโคตรตึง หรือเลือกได้ว่าอัศวินรัตติกาลที่จะทำให้ทุกท่านนั้นต้องจดจำ และในส่วนของภาคนี้นั้นตัวหลักของเราก็ไม่ได้หล่อและรวยเหมือนที่พระอื่นได้ทำ ซึ่งถือได้ว่า อาจจะเป็นการเปิด การตื่นตาตื่นใจของหนังเรื่องนี้ไปเลยก็ว่าได้ และในวันนี้เราจึงขอหยิบนำภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มาแนะนำให้ทุกท่านได้ ดูหนังใหม่ออนไลน์ และหากใครที่รับชมการรีวิวของเราจบแล้วนั้น ก็สามารถหารับชมได้ทางช่องทางเว็บหนังของเราได้เลย                

    ซึ่งเรื่องราวของหนัง แอคชั่น Action เรื่องนี้นั้นส่วนตัวอย่างหนังที่ได้รับชมไปก่อนหนังจะเริ่มนั้นต้องบอกก่อนเลยว่าถ้าผิวหนังเรื่องนี้นั้นเต็มไปด้วยความมืดมนและทุกสิ่งทุกอย่างนั้นดูสมจริงรวมไปถึงบรรยากาศของเรื่องที่สามารถดึงดูดท่านผู้ชมให้ เห็นถึงเรื่องราวที่แท้จริงได้อย่างชัดเจน พร้อมทั้งเรื่องราวการแก้แค้นสุดเหี้ยมโหด  มากขึ้นเพราะในภาพนี้นั้นอาจจะลบความจำซุปเปอร์ฮีโร่ที่คุณรู้จักไปเลยก็ว่าได้ 

The Batman (2022)

     เรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้มันเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงที่บรู. เวย์นนั้น ได้สวมหน้ากากและเริ่มไรล่ะพวกเราอาชญากรรม แถมเขานั้นก็ยังมาสืบคดีเกี่ยวกับฆาตกรคนใหญ่คนโตที่อยู่เบื้องหลังเรื่องราวต่างๆรวมไปถึงการต้องขายปริศนาและเรื่องราวจดหมายที่ลึกลับสืบเนื่องไปมาก็จะพบว่าถูกตัวละครนั้นมีส่วนเกี่ยวข้องและพัวพันกับความลับที่ได้ซ้อนไว้ รวมถึงแบคแมนนั้นยังต้องสู้กับ สตูตัวฉกาจพร้อมกับจิตใจของเค้าเองรวมถึงการแก้ไขปริศนาต่างๆที่เชื่อมโยงกันอย่างตรงไปตรงมา ซึ่งบทสรุปของหนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรโปรดติดตามในภาพยนตร์หนังเรื่อง  The Batman เดอะ แบทแมน

The Batman

      ต้องบอกเลยว่าในเวอร์ชั่นนี้นั้นถือได้ว่าทำออกมาได้แหวกแนวที่สุดเลยก็ว่าได้ ซึ่งผ้ากล่องก่อนนั้นเราจะเห็นว่าแบคแมน ตัวเอกหลักของเรื่องนั้นจะดูรวยสุขุมและมีอุปกรณ์ไฮเท็คส์ต่างๆที่เราชมแล้วนั้นก็เกิดอาการอยากเป็นแบคแมนขึ้นมาแต่ในส่วนของภาคนี้นั้นแบคแมนในลุคของซุปเปอร์ฮีโร่ต้องบอกก่อนเลยว่าดูมีความธรรมดาและดูมีคาแรกเตอร์ที่แตกแยกออกไปจากในสิ่งที่เรานั้นเคยเห็นหรือเคยคุ้นเคยมาทั้งปัญหามากมายการเก็บตัวและการแยกออกจากสังคมแถมยังรวมไปถึงสภาพจิตใจของเขาก็ดูเหมือนจะย่ำแย่ไปด้วยซึ่งในเวอร์ชั่นนี้นั้นมันก็ทำให้เราได้รู้สึกว่าตัวละครหลักมีนั้นจะมีการสับสนในหลายหลายคาแรกเตอร์ของตัวเอง พร้อมกับการแก้แค้นที่บอกได้เลยว่ามันอาจจะเป็นจุดเริ่มต้นที่มีจุดจบแบบที่ทุกคนนั้นคาดไม่ถึงที่หากใครได้รับชมแล้วก็อาจจะพูดขึ้นมาว่า นี่หรือคือซุปเปอร์ฮีโร่ 

       มาถึงช่วงท้ายของการ รีวิวหนัง หากใครที่เบื่อหน่ายกับซุปเปอร์ฮีโร่แบบเดิมๆแล้วแล้วก็เราขอแนะนำภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ที่ทุกท่านนั้นอาจจะชื่นชอบหนึ่งด้วยภาพยนตร์หนังเรื่องนี้อาจจะทำให้คุณลืมภาพซุปเปอร์ฮีโร่ที่ทุกคนนั้นคุ้นเคยไปเลยก็ว่าได้ รวมไปถึงเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ซึ่งมีความลึกลับซับซ้อนและน่าค้นหา อีกทั้งหนังเรื่องนี้นั้นต้องทำเอาแฟนคอหนังซุปเปอร์ฮีโร่เรียกได้ว่าเปิดประสบการณ์แบบใหม่เลยก็ว่าได้ท้ายนี้เราจึงฝากทุกท่านให้ติดตามรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้บอกเลยว่าคุณคงไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน