The 15.17 to Paris

The 15.17 to Paris | หยุดด่วนนรก 15.17 (2018)

(The 15.17 to Paris1)

The 15.17 to Paris | หยุดด่วนนรก 15.17 (2018)

เอาใจคอหนังที่ชอบรถไฟ ด้วยการแนะนำหนังที่มีฉากรถไฟหรือรางรถไฟให้ดูกันเพลินๆ   สำหรับใครที่กำลังมองหาหนังดูวันหยุด  จะดูเอง ดูกับครอบครัว  เด็กๆ ดูได้  เป็น หนังแอคชั่น จาก เว็บหนังHD เรื่อง The 15.17 to Paris หยุดด่วนนรก 15.17 ระห่ำดี

The 15.17 to Paris หยุดด่วนนรก 15.17 เป็นภาพยนตร์แนว ชีวิตจริง Biography ระทึกขวัญ Thriller ดราม่า Drama  สเปนเซอร์ สโตน และ อเล็กซ์ สการ์ลาโตส กำลังเข้าโรงเรียนมัธยมคริสเตียนชานเมือง พวกเขาผูกพันกันในเรื่องความสนใจในปืน และมักจะถูกส่งไปที่สำนักงานใหญ่เพื่อดำเนินการทางวินัย ครั้งหนึ่ง ขณะที่ถูกส่งไปยังสำนักงานครูใหญ่ พวกเขาได้พบกับนักเรียนอีกคนหนึ่ง ซึ่งมักจะทำตัวไม่เหมาะสมในโรงเรียนคือ แอน โท นี แซด เลอ ร์ และทั้งสามคนเป็นเพื่อนกัน. สเปนเซอร์กับอเล็กซ์มาจากบ้านแม่เลี้ยงเดี่ยว และแม่ของพวกเขามักจะสนับสนุนพวกเขา เมื่อถูกเรียกไปที่สำนักงานใหญ่เกี่ยวกับพฤติกรรมที่ผิดของพวกเขาขณะทำงานพาร์ทไทม์ที่ร้านสมูทตี้ สเปนเซอร์รอคนรับสมัครเข้าหน่วยนาวิกโยธินสหรัฐอเมริกา เขาถามคนรับสมัครว่าเขาจะเลือกสาขาทหารใดหากเขากลับไปได้ ผู้รับสมัครตอบว่า การฝึกซ้อมของกองทัพอากาศช่วยชีวิตคนและ “ดูเหมือนจะทำงานได้ดีในสนาม” สเปนเซอร์มีความสนใจและตัดสินใจว่าเขาต้องการเข้าร่วม ดังนั้นเขาจึงเริ่มออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนัก หลังจากหลายเดือนของการฝึกอย่างเข้มงวดและการออกกำลังกาย เขาเข้าสู่สภาพที่ดีขึ้นและสมัครเข้ากองทัพอากาศในความหวังที่จะกลายเป็นทหารพาราเซคิว

The 15.17 to Paris

 

(The 15.17 to Paris2)

เมื่อเสร็จสิ้นการฝึกอบรมขั้นพื้นฐาน สเปนเซอร์จะสอบคัดเลือกเข้าโรงเรียนสอนทำอาหาร แต่ถูกปฏิเสธเนื่องจากมีการรับรู้ความลึกที่ไม่ดี ด้วยความไม่พอใจ เขาเลือกจากกองทัพอากาศทางเลือกอื่น ๆ ที่ทิ้งไว้ให้เขาและไม่ช้าก็ประจำการในต่างประเทศ อเล็กซ์สมัครเข้ากองทัพ และถูกส่งไปยังอัฟกานิสถาน ทางสไกป์ อาเล็กบอกเขาว่าเขาวางแผนที่จะไปเยี่ยมแฟนสาวของเขาในเยอรมนี และทั้งสองตัดสินใจนัดพบกันที่นั่นเพื่อลาพักครั้งต่อไป. สเปนเซอร์ส่งแอนโทนี ซึ่งตอนนี้เป็นนักศึกษาวิทยาลัย และพูดคุยกับเขาให้มาเที่ยวอิตาลีที่ยุโรป หลังจากนั้น ทั้งสามคนพบกันในเยอรมนีและตัดสินใจที่จะไปอัมสเตอร์ดัม หลังจากอยู่ที่นั่นไม่กี่วัน ในที่สุดพวกเขาก็ตัดสินใจที่จะไปเยือนฝรั่งเศสหลังจากพิจารณาแล้ว พวกเขาเดินทางจากสถานีอัมสเตอร์ดัม Centraal บนรถไฟ 15.17 น. ไปยังปารีสบนรถไฟ ดูเหมือนจะดี จนกระทั่งมาร์ค มูกาเลี่ยน ชาวฝรั่งเศสที่เกิดในอเมริกา สังเกตได้ว่าห้องน้ำห้องหนึ่งถูกใช้งานมานานผิดปกติ เมื่อเขาออกไปสืบสวน ผู้ก่อการร้ายจะระเบิดออกมาพร้อมกับปืนไรเฟิลจู่โจม ผู้โดยสารอีกคน ดาเมียน เอ. จับคอผู้ก่อการร้ายและมูกาเลียนสามารถแย่งปืนไรเฟิลจากผู้ก่อการร้ายได้ แต่ถูกยิงที่ด้านหลังด้วยปืนพกขนาด 9 มม. 

The 15 (2018)

 

ผู้โดยสารเริ่มหนีออกจากที่นั่งและรีบวิ่งไปยังกระท่อมด้านหน้าของรถไฟเพื่อพยายามหนี. ในที่สุด ผู้ก่อการร้ายก็เข้าใกล้รถคันถัดไป ที่ซึ่งสเปนเซอร์กับเพื่อนของเขานั่งอยู่ ทันทีที่สเปนเซอร์เห็นเขา เขาก็เริ่มลงมือ เขาตัดสินใจว่าความหวังเดียวของเขาและความหวังเดียวของผู้โดยสารที่เหลืออยู่คือให้เขาพยายามเอาชนะผู้ก่อการร้าย สเปนเซอร์กำลังวิ่งเข้าหาผู้ก่อการร้าย ด้วยความหวังที่จะเอาชนะเขาก่อนถูกยิง ด้วยโชคอันยอดเยี่ยม อาวุธของผู้ก่อการร้ายติดขัดขณะที่เขากำลังจะยิง และสเปนเซอร์ก็ตะครุบและปลดอาวุธเขา เมื่อได้เห็นความคืบหน้าของสเปนเซอร์ในการปราบผู้ก่อการร้าย อเล็กซ์ แอนโทนี่ และผู้โดยสารคนอื่น ๆ ร่วมพยายามที่จะพยายามเอาชนะผู้ก่อการร้ายต่อไป ในที่สุดเขาก็หมดสติไป จากนั้นสเปนเซอร์ก็ยืนเลือดออก โดยการอุดแผลที่ออกจากคอของมูกาเลี่ยนด้วยนิ้วของเขา ตำรวจในสถานีถัดไปเข้าไปในรถไฟโดยติดอาวุธเต็มที่ พบว่าสเปนเซอร์สามารถควบคุมผู้ก่อการร้ายได้ และหน่วยกู้ชีพก็เริ่มรักษาบาดแผลของเขา และที่สำคัญกว่านั้นคือผู้โดยสารที่ถูกยิงเสียชีวิต หน่วยกู้ชีพพา มูกาเลี่ยน ไปที่ห้องฉุกเฉิน ที่โรงพยาบาลท้องถิ่น และเขารอดชีวิต

(The 15.17 to Paris3)

ห่วยแตกมากหนังจาก เว็บหนัง เรื่องนี้เสียดายเวลามากๆ ถ้าคุณคิดว่าจะเข้าไปพบเจอกับการวางแผนไล่ล่าหรือต่อสู้กับผู้ก่อนการร้ายคนนั้นกับชาวอเมริกันทั้งสาม บอกก่อนเลยว่าคิดผิด เนื้อเรื่องบนรถไฟเนี่ยมันมาแค่องค์สุดท้ายของหนัง ประมาณ 20 นาทีสุดท้ายเท่านั้น แค่นั้นจริงๆ นอกนั้นไม่อะไร