Tesla (2020)

Tesla | เทสลา คนล่าอนาคต (2020)

(Tesla1)

Tesla | เทสลา คนล่าอนาคต (2020)

หนังชีวประวัติ ช่วยให้เราเข้าใจประวัติศาสตร์มากขึ้น ชีวประวัติที่ดีจะแสดงให้เห็นด้านที่ดี และด้านที่ไม่ดีในมุมมองที่เป็นจริง ซึ่งอาจจะทำให้คุณรู้สึกผิดหวัง หรือมีความรู้สึกในเชิงลบกับบุคคลที่คุณชอบหรือยึดมั่นเป็นแบบอย่างเสมอมา แต่เชื่อว่า ลิสหนังที่เรานำมาฝากกันนั้นจะทำให้คุณได้เรียนรู้เกี่ยวกับบุคคลสำคัญ รวมถึงวิธีคิด และการกระทำของพวกเขาที่ตอบสนองต่อเหตุการณ์ต่างๆ อย่างเรื่อง Tesla  เทสลา คนล่าอนาคต ก็เป็นหนังที่ ดูหนังฟรีออนไลน์ แล้วมีอะไรให้คิดต่อ

Tesla  เทสลา คนล่าอนาคต เป็นภาพยนตร์แนว ชีวิตจริง Biography ในปี 1893 นิโคล่า เทสล่าและเพื่อนหญิงกำลังเล่นโรลเลอร์สเกต ผู้บรรยายอธิบายว่าเทสล่าได้รับแรงบันดาลใจตั้งแต่เป็นเด็กหนุ่มเมื่อเขาเลี้ยงแมวของเขาและเห็นไฟฟ้าสถิตเก้าปีก่อนหน้านี้ ในปี 1884 นิวยอร์กซิตี้ เทสล่าทำงานให้กับโทมัส เอดิสัน ซึ่งไม่สนใจคำแนะนำของเทสล่าในการใช้กระแสสลับ และไม่ต้องการจ่ายเงินให้เขาสำหรับการประดิษฐ์นี้ เพื่อนร่วมงานของพวกเขาอธิบายว่า การไม่ยอมรับเอดิสันส่วนหนึ่งเป็นเพราะการตายของภรรยาของเขา เมื่อพวกเขาทุบกรวยไอศกรีมใส่กัน ผู้บรรยายจะขัดจังหวะและกล่าวว่านั่นไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้น เธออธิบายว่าการค้นหาของกูเกิลบนเทสลาแสดงให้เห็นภาพถ่ายน้อยมากและมักจะมีการถ่ายภาพแบบเดียวกัน เธอเข้าสู่วัยเด็กและการศึกษาของเทสล่า และเขาพยายามที่จะก่อตั้งบริษัทของตัวเอง แต่ล้มเหลว และจบลงด้วยการขุดหลุม ในอีกทางหนึ่ง เอดิสันได้รับความนิยมมากกว่า ผลการค้นหามากกว่าสองเท่า แต่ใช้ชีวิตอย่างฟุ่มเฟือย แต่งงานและม่ายสาวกับภรรยาคนแรกของเขา แมรี่

Tesla (2020)

(Tesla2)

ขณะที่เอดิสันพบกับมีน่า ภรรยาคนที่สองของเขาในปี 1885 เทสลาขว้างผลงานของเขาเกี่ยวกับมอเตอร์เหนี่ยวนำของเขาให้กับนักลงทุน บราวน์และเพ็ค เขาและผู้ช่วยของเขา Szigeti ประทับใจศาสตราจารย์ Anthony ที่แนะนำให้เขาแยกสิ่งประดิษฐ์ออกเป็นหลายสิทธิบัตร เขาได้พบกับลูกสาวของแอนโทนี่ เอฟลิน และแอนน์ มอร์แกน ลูกสาวของเจ.พี. มอร์แกน และยังเป็นผู้บรรยายภาพยนตร์ด้วยจอร์จ เวสติ้งเฮาส์ นักประดิษฐ์และนักธุรกิจ ซื้อสิทธิบัตรและการผลิตเงินทุนของเทสลา ซึ่งอันหลังจะได้รับค่าลิขสิทธิ์สำหรับผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ติดตั้งในบ้าน เขาแบ่งปันความท้าทายในการแข่งขันจากเอดิสันซึ่งอ้างว่ากระแสตรงเหนือกว่า และกระแสสลับเป็นอันตราย เอดิสันแสดงให้เห็นสิ่งประดิษฐ์ของเวสติ้งเฮ้าส์ว่าเป็นเครื่องมือลงโทษประหารชีวิตวิลเลียม เคมเลอร์ ซึ่งได้ฆ่าภรรยาของเขา ในขณะเดียวกัน เทสลาสาธิตการประดิษฐ์ของเขาให้กับผู้ชมโดยใช้แท่งอินดิวชั่นสองแท่งที่เรืองแสงได้Szigeti สร้างอุปกรณ์เข็มทิศ แต่ Tesla บอกว่าเขาได้รับการคิดค้นแล้ว ดังนั้น Szigeti จึงละทิ้งการแสวงหาโชคลาภของเขาในอเมริกาใต้ การประหารเคมเลอร์โดยเก้าอี้ไฟฟ้าล้มเหลว แอนน์ทำความรู้จักกับเทสล่ามากขึ้น สิ่งประดิษฐ์ของเทสล่าถูกใช้ในการจัดงานมหกรรมโลก

Tesla

ในปี 1893 ในชิคาโก เอดิสันพบกับเทสลาและยอมรับว่าเขาผิดเกี่ยวกับกระแสสลับและจากนั้นเขาเสนอที่จะเป็นหุ้นส่วนกับเทสลา แอนน์ชี้แจงว่าการประชุมครั้งนี้ไม่เคยเกิดขึ้น: เอดิสันไม่ได้ขอโทษหรือเสนอที่จะร่วมมือกันเวสติ้งเฮาส์บอกเทสลาว่าเพื่อให้ธุรกิจของเขาดำเนินต่อไป เขาจำเป็นต้องทำการควบรวมกิจการ แต่ต้องยกเลิกสัญญาของเทสลาเกี่ยวกับค่าลิขสิทธิ์ของพลังม้าของเขา เทสล่าฉีกสัญญาของเขาซาร่าห์ เบิร์นฮาร์ดท์ นักแสดงหญิงคนดัง บันทึกเสียงเครื่องเล่นแผ่นเสียงของเอดิสัน เธอพบกับเทสล่าในงานของเธอ แต่เอดิสันอิจฉาเทสล่าและพาเธอออกไปต่อมา เทสลาดูแลการออกแบบโรงไฟฟ้าพลังน้ำน้ำตกไนแอการา เจ.พี. มอร์แกน ถามแอนน์ว่าเธอคิดว่าเทสลาสนใจจะโรแมนติกกับเธอหรือไม่ แอนน์พูดคุยกับเทสลาเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่พบว่าเขามีแผนสำหรับสิ่งประดิษฐ์อื่น แต่โชคร้ายที่เขาย้ายไปไกลถึงโคโลราโด ในปี 1899 โคโลราโดสปริงส์ เขาตั้งขดลวดเทสลาของเขาเพื่อควบคุมและถ่ายทอดพลังของพายุฟ้าผ่าเทสลาพบกับแบร์นฮาร์ดทที่กำลังท่องเที่ยวในพื้นที่ 

(Tesla3)

เป็นหนังที่ไม่ได้ทำมาเพื่อให้คน ดูหนังฟรีออนไลน์HD ทุกคนสนุก แต่ต้องเป็นคนที่อยากหาอะไรแปลกใหม่ดู บทค่อนข้างเล่าเรื่องสะเปะสะปะ และมีช่วงเฉื่อยแบบไม่สนใจคนดูอยู่บ้าง มีความคิดสร้างสรรค์และบ้าบิ่นในการนำเสนอเรื่องราวบุคคลสำคัญการแสดงของอีธาน ฮอว์ค ยังเชื่อมือได้เสมออีฟ ฮิวสัน โดดเด่นมากในบท แอนน์ มอร์แกน ที่หนังปรุงแต่งให้ทั้งเป็นคนที่อยู่ในเหตุการณ์ประวัติศาสตร์และผู้เล่าเรื่อง เราว่าเรื่องนี้ตอบโจทย์ดี