Staten Island (2009)

Staten Island (Little New York) | เกรียนเลือดบ้า ท้าเมืองคนแสบ (2009)

 

รีวิวหนัง : Staten Island (Little New York) | เกรียนเลือดบ้า ท้าเมืองคนแสบ (2009)

           ปัดฝุ่นหนังเก่าเรื่องนี้กันสักหน่อย หนังHD เขียนและกำกับโดย James DeMonaco ในการกำกับเรื่องแรกของเขา ในฐานะชาวเกาะสตาเตนสามคนที่ชีวิตตัดกันผ่านอาชญากรรม หลังจากการแสดงละครที่จำกัดมากในนิวยอร์กซิตี้ ในช่วงวันหยุดยาวปีใหม่นี้หลายคนไม่ได้ไปไหนก็อยากจะชวนมาติดตามรับชมรับฟังความบันเทิงกันอย่างต่อเนื่อง

           เรื่องราวของหนัง Staten Island แนว อาชญากรรม Crime มาพร้อมกับความดราม่าสุดปั่นป่วน เมื่อหัวหน้าแก๊งค์พาร์มี่แห่งเกาะสตาเตนถูกปล้นโดยคนทำความสะอาดถังบำบัดน้ำเสียชื่อ ซัลลี่ ซึ่งเป็นเพื่อนกับแจสเปอร์ พนักงานเดลี่คนหูหนวกที่ส่องดวงจันทร์เป็นรถสับศพของพาร์มีดีกว่าที่คาดคิดเอาไว้

Staten Island (2009)

           ไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้มานัก ก่อนที่จะดูแต่จำได้ว่าเคยเห็นคลิปที่ไหนสักแห่งหรือดูตัวอย่างของหนังนี่แหละ มันติดตามชีวิตของสามคนที่อาศัยอยู่บนเกาะและแสดงให้เห็นว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อชีวิตของพวกเขาถูกตัดขาดมันถูกสร้างขึ้นในสไตล์ที่น่าสนใจมาก เกือบจะเป็นสิ่งที่คาดหวังว่าจะได้เห็นจากสตูดิโอในฝรั่งเศสแต่เมื่อเห็นโปรดิวเซอร์คนหนึ่ง ไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก Luc Besson แปลกใจจากผู้วิจารณ์ไปไม่น้อย แต่สำหรับความคิดในภายหลังนี่คือบทสรุปโดยย่อก่อนโปรดปกป้องป่าเล็กๆแห่งนี้ในขณะที่เขียนย่อหน้าถัดไป ซัลลี่ ฮัลเวอร์สัน ทำความสะอาดทำบำบัดน้ำเสียเพื่อหาเลี้ยงชีพ เขาไม่ใช่มีดที่คมที่สุดในกล่องแต่เมื่อเขากับแมรี่ ภรรยาตัดสินใจที่จะมีลูกเขาก็เริ่มได้ไอเดียว่า เขานั้นเห็นโปรแกรมการรักษาที่พวกเขากำลังดำเนินการอยู่ในโรงพยาบาลที่ดัดแปลงพันธุกรรมตัวอ่อนเพื่อให้ได้เด็กที่เป็นผลลัพธ์นั้นจะฉลาดขึ้น ตอนนี้ถ้าเขาสามารถหาเงินมาจ่ายได้ พาร์มี ทาร์โซ่ เป็นหัวหน้ากลุ่มคนที่เขาอาศัยอยู่ตามลำพังกับแม่และต้องการมีชื่อเสียงมากกว่า สิ่งใดแม่ของเขาเพิ่งถูกยิงระหว่างการโจรกรรมที่บ้านและพาร์โซ่พร้อมกับเพื่อนๆของเขากำลังตามล่าผู้กระทำความผิด

          เขาหลังจากที่เขาตัดสินใจที่จะเข้าควบคุมกิจการของหมู่เกาะทั้งหมดนี้และการพยายามโจมตีโดยแก๊งคู่แข่งล้มเหลวและก็ได้สูญเสียแผนการไปเล็กน้อย เขาถูกพบบนชานชาลาบนต้นไม้ พยายามปกป้องพื้นที่ป่าเนื่องจากการรื้อถอน เจสเปอร์ เป็นคนใบ้หูหนวกที่ทำงานในร้านขายอาหารสำเร็จรูปและทำงานกำจัดด้านข้างของทาร์โซ เขาชอบเล่นการพนันบนหลังม้าและเมื่อเขาชนะรางวัลใหญ่ เขารู้สึกว่าเขาอาจสามารถช่วยสาลี่เพื่อนของเขาได้ตัวละครทั้งสามนี้กำลังจะปะทะกันและสิ่งต่างๆจะไม่เหมือนเดิมสำหรับพวกเขาอีกต่อไป หนังเรื่องนี้สร้างความประทับใจเป็นอย่างมากมันมีจังหวะที่ค่อนข้างอ่อนโยนซึ่งทำให้พบว่ามันเข้ากับสไตล์ที่ผู้กำกับนำมาใช้และวิธีที่ตัวละครในบางครั้งมองข้ามไปยังแมนฮัตตันอย่าโหยหา ราวกับว่าอยากให้พวกเขาอยู่ที่นั่น มันไม่ได้สมบูรณ์แบบแต่อย่างไรก็ตามหนังเรื่องนี้ทำออกมาได้อย่างสนุกไม่น้อย แนะนำนี่เป็นเรื่องตลกที่น่ายินดีที่พวกเราผ่านได้รับของหวานเพียงอย่างเดียว

Staten Island

           นี่เป็นเรื่องตลกที่น่ายินดีที่พวกอันธพาลทั้งหมดได้รับของหวานเพียงอย่างเดียว แต่หลังจากการเคลื่อนไหวที่โง่เขลาจริงๆจากทุกคนที่เกี่ยวข้อง วินเซนต์ ผู้ซึ่งเล่นบทบาทของนักสืบโกแรนมานานหลายปีใน Law and Order Criminal Intent แสดงให้เราเห็นถึงความสามารถของเขาในการเปลี่ยนบุคลิกอย่างสมบูรณ์และเจาะลึกเข้าไปในจิตใจของช่วงเวลาเล็กๆที่แฝงไปด้วยภาพลวงตาของความยิ่งใหญ่ อีธาน แสดงผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฐานะคนที่ทำความสะอาดถังบำบัดน้ำเสียเพื่อหาเลี้ยงชีพและต้องการมีชีวิตที่ดีขึ้น เว็บหนังฟรีออนไลน์ พร้อมมอบความบันเทิงให้กับทุกๆคน