Stargirl (2020)

Stargirl | สตาร์เกิร์ล (2020) บรรยายไทย

Stargirl | สตาร์เกิร์ล (2020) บรรยายไทย

       วันนี้เรามี หนังใหม่ออนไลน์ ที่เกี่ยวกับความรักในวัยใสของเด็กนักเรียนมัธยมปลายที่คุณดูแล้วนั้นอาจจะนึกถึงช่วงเวลาเก่าๆ ถึงแม้ว่าความรักของทั้งคู่นั้นอาจจะไม่ได้สมหวังในตอนท้ายแต่สิ่งดีๆ ที่พวกเขานั้นทำให้กัน ก็ไม่มีใครลืมเลือนได้ลงซึ่งบอกได้เลยว่าผ้าผืนหนังเรื่องนี้นั้นทำให้เราเห็นมุมมองชีวิตในวัยเด็กที่สุดแสนจะธรรมดาแต่ก็มีความพิเศษในเวลาเดียวกัน

      โดยเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นเกี่ยวกับเด็กมัธยมชั้นมอปลายที่พวกเขาทั้งคู่นั้นพบเจอกันในความบังเอิญแต่ก็กลับทำให้พวกเขานั้นมีความรู้สึกดีดีให้แก่กัน โดย หญิงสาวที่ตัวเอกของเรานั้นได้พบ เธอนั้นก็ได้พยายามช่วยเหลือและเปลี่ยนแปลงตัวเองทุกอย่างจนทำให้ผู้คนรอบข้างรู้สึกดีและรักเธอแต่ถึงอย่างไรก็ตามตอนจบของหนังนั้นก็ไม่ค่อยแฮปปี้สักเท่าไหร่แต่ก็ยังคงมีสิ่งดีดีในใจลึกลึกที่ยังเก็บไว้แถมภาพยนตร์หนัง โรแมนติก Romance เรื่องนี้นั้นยังมีเพลงประกอบที่ไพเราะสมกับเป็นหนังของค่ายดิสนีย์    

Stargirl (2020)     

         โดยหนังนั้นเริ่มด้วยหนุ่มลีโอ บอร์ล็อค ซึ่งเขานั้นเป็นเด็กนักเรียนธรรมดาที่ทำคะแนนได้ค่อนข้างดีมากข่าวนั้นเป็นสมาชิกของวงโยธวาทิตของโรงเรียน แต่ทุกสิ่งทุกอย่างมันก็เปลี่ยนไปมากเขานั้นได้เจอกับ สตาร์เกิร์ล คาวาเวย์ นักเรียนใหม่ที่มั่นใจและเธอนั้นก็อย่างเล่นอะคูเลเล่ได้เก่งแถมยังโดดเด่นมากอีกด้วยเธอนั้นเป็นคนที่มีจิตใจดี แต่ก็มีบางสิ่งบางอย่างที่ตัวเธอนั้นดูแปลกๆไป ซึ่งความแปลกประหลาดและบุคลิกของเธอนั้นทำให้ กลุ่มนักเรียนต่างไม่ชอบ แต่เธอนั้นก็ทำให้ทุกคนนั้นยอมรับในตัวเธอได้อย่างรวดเร็ว จากนั้นทั้งคู่ก็ได้ทำความรู้จักและ สนิทกันมากขึ้นจนทำให้ทั้งคู่นั้นเริ่มมีความสัมพันธ์กันลึกซึ้งและจูบกันครั้งแรกแถมยังออกเดทกันอีกด้วย จากนั้นในระหว่างที่พวกเขานั้นเล่นเกมใหญ่ สตาร์เกิร์ล เธอนั้นก็ได้ขับรถร่วมกับผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามและได้รับบัตรเจ็บจนต้องไปโรงพยาบาลทำให้ทุกคนนั้นไม่พอใจนำไปสู่การสูญเสียของทีมและทำให้เธอนั้นสูญเสียชื่อเสียง เพื่อนสนิทของพวกเธอนั้นก็พากันอารมณ์เสียแต่พวกเขาก็ยังให้อภัยเธอ ซึ่งจากสถานการณ์ที่รุนแรงนี้เกิดขึ้น ลีโอก็แนะนำให้เธอนั้นทำตัวเหมือนคนอื่นๆให้มากขึ้น และเธอก็ได้เปลี่ยนแปลงตัวเองจนถึงวันงานเต้นรำของโรงเรียนเธอทำให้ผู้คนและเพื่อนของเธอนั้นประทับใจในการกล่าวสุนทรพจน์ของเธอจึงทำให้ทุกคนนั้นได้กลับมายอมรับและชื่นชมในตัวเธออีกครั้ง 

Stargirl

          สตาร์เกิร์ล ก็ได้ส่งคอลเลคชั่นแผ่นเสียงนี้ ไปที่งานเต้นรำทำให้โอลีนั้น เผยความในใจของเค้าและพวกเขาก็ได้ร้องเพลงต่อหน้าทุกคนจากนั้นทุกคนก็ได้ลุกขึ้นเต้นรำที่ร้านบ้านแต่ไม่นานนักลีโอ ก็ได้พบว่าสตาร์เกิร์ล เธอนั้นย้ายไปแล้วแต่หลังจากจบการศึกษาระดับมัธยมปลายวิดีโอนั้นก็ไม่เคยคิดที่จะลืมสตร์เกิร์ลที่เธอนั้นได้ทำเพื่อเขาเลย ซึ่งท้ายที่สุดแล้วหนังความรู้สึกหลังจากที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังมีความรู้สึกงงๆ กับความเป็นไปเป็นมาของนักแสดงบ้างบางจุด แต่โดยรวมนั้นก็ไม่ได้แย่ไปซะทุกอย่าง

          โดยสรุปในความคิดเห็นของภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นรู้สึกว่าหนังก็ทำออกมาได้น่ารักดีได้รู้เรื่องราวชีวิตวัยมัธยมปลายที่พวกเขานั้นได้เจอรักแรกพบแต่ก็ไม่สามารถที่จะสานสัมพันธ์ต่อได้ถึงแม้ว่าการพบกันครั้งนี้ของพวกเขานั้นจะมีความรู้สึกดีดีต่อกันมันก็คงเป็นได้แค่มิตรภาพดีดีที่ตัวเอกของเรานั้นอาจจะไม่มีวันลืมเลือน ซึ่งส่วนตัวตอนที่ได้ดูนั้นก็รู้สึกว่าทำให้คิดถึงชีวิตในช่วงวัยรุ่นที่ถูกคนนั้นก็ต่างเจอรักแรกพบในชุดนักเรียนกันทั้งนั้นแต่ เป็นหนังที่ทำให้ดูแล้วก็รู้สึกดีอยากทำอะไรดีดีให้กับคนอื่นบ้างถึงแม้ว่าความสัมพันธ์นั้นจะเป็นในรูปแบบไหนก็ตาม ถือได้ว่าหนังเรื่องนี้เป็น หนัง2020 ที่น่าดูและน่าติดตามพอสมควร