Stand By Me Doraemon 2 (2021)

Stand By Me Doraemon 2 | โดราเอม่อนเพื่อนกันตลอดไป 2 (2021)

Stand By Me Doraemon 2 | โดราเอม่อนเพื่อนกันตลอดไป 2 (2021)

   หลายคนก็คงจะรู้จักเพื่อนที่แสนดีอย่างโดราเอม่อน ที่ในวัยเด็กหลายหลายคนก็มักจะเติบโตมากับการ์ตูนแอนิเมชั่นโดราเอม่อนเรื่องนี้ เพราะส่วนตัวแล้วนั้นก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ฉันชอบโดราเอม่อนเป็นอย่างมากในวันนี้เราจึงพาทุกท่านมา  ดูหนังใหม่ออนไลน์  ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง Stand By Me Doraemon 2 โดราเอม่อนเพื่อนกันตลอดไป 2

    ซึ่งโดราเอม่อนเพื่อนกันตลอดไปนั้นมีทั้งหมดด้วยกัน 2 ภาค ในส่วนของภาคแรกนั้นจะเน้นการปรากฏตัวของโดราเอม่อนกับโนบิตะและการจากลา แต่ในส่วนของ แอนนิเมชั่น Animation ภาคนี้นั้นจะเป็นไปทาง เรื่องหลักจะอยู่ในระหว่างการแต่งงานระหว่างชิสุกะกับโนบิตะ พร้อมกับอดีตของคุณย่าที่น่าจดจำเล็กๆน้อยๆ และในภาคนี้นั้นก็ยังเป็นแบบฉบับ 3 D ที่ทำออกมาได้สมจริงและภาพสวยเป็นอย่างมาก 

Stand By Me Doraemon 2 (2021)   

   ซึ่งเรื่องราวในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเริ่มต้นขึ้นเมื่อโดมิตะสอบได้คะแนนน้อยเหมือนเช่นเคยเขานั้นก็ได้นำกระดาษข้อสอบยัดไว้ในกล่องกระดาษเก่าเมื่อแม่ของเค้าออกไปจากห้องแล้วนั้นเขาก็ได้หยิบนำกระดาษข้อสอบพรุ่งนี้มาแต่ก็ได้ไปบังเอิญเจอกับตุ๊กตาเก่าตัวหนึ่งที่เขานั้นรักมากในวัยเด็ก ซึ่งตุ๊กตาตัวนี้นั้นก็เต็มไปด้วยรอยประและรอยเย็บมากมายจากคุณย่าของเขาทำให้เขานั้นรู้สึกคิดถึงคุณย่าเป็นอย่างมากเพราะเมื่อตอนวัยเด็กเขาได้ถูกกันแกล้งก็มักจะมีคุณย่าที่มาคอยปลอบใจให้เขาเสมอ เมื่อเขาเห็นตุ๊กตานี้ก็ทำให้เขาร้องไห้ออกมาพร้อมกับความรู้สึกที่อยากจะเจอคุณย่าอีกครั้งโนบิตะก็เลยขอให้โดราเอม่อนพาย้อนเวลากลับไปเพื่อที่จะได้พบเจอคุณย่าอีกครั้งแถมเขานั้นก็ยังให้สัญญาว่าจะนั่งมองคุณย่าแบบเฉยเฉยและไม่เข้าไปยุ่งวุ่นวายกับเรื่องราวในอดีตเมื่อโดราเอม่อนตอบตกลงแล้วนั้นด้วยความรีบร้อน บอกอาการตื่นเต้นของโนบิตะเหล่านั้นจึงทำให้โดราเอม่อนไม่ได้เก็บของวิเศษต่างๆที่อยู่ภายในห้องเลยและ ย้อนอดีตมาถึงบ้านของคนย่าเมื่อตอนที่เขาวัย 3 ขวบ 

Stand By Me Doraemon 2

    เมื่อมาถึงแล้วนั้นเขาก็ได้พบเจอกับคุณแม่วัยสาวและได้พบเจอกับตัวเองในวัยสามขวบเช่นกันที่ดูน่ารักและน่าเอ็นดูเป็นอย่างมากแต่ก็ไม่วายที่จะโดนเพื่อนแกล้งเหมือนเช่นเคยจนกระทั่งเขานั้นได้พบเจอกับคุณย่าด้วยความดีใจก็ทำเอาโนบิตะเก็บท่าทีและสีหน้ารวมถึงน้ำตาแทบกั้นจะไม่อยู่  แต่วัยเด็กของเค้านั้นกลับเป็นคนที่ชอบโวยวายใส่คุณย่ารวมไปถึงเอาแต่ใจเป็นอย่างมาก จนกระทั่งเมื่อโดบิตะตอนโตนั้นได้มีโอกาสใกล้ชิดกับคุณย่าคุณย่าจึงเล่าเรื่องราวต่างๆให้เค้าฟังพร้อมกับพูดว่าเค้าอยากจะมีชีวิตอยู่ให้นานกว่านี้เพราะอยากเห็นโนบิตะเติบโตในวัยประถมและแต่งงาน ด้วยความไม่ โนบิตะก็ได้ทำตามที่คุณย่านอยากเห็น ซึ่งเรื่องราวต่อจากนี้นั้นจะเป็นอย่างไรโปรดติดตาม ในแบบฉบับเต็มเรื่องได้เลย

      ต้องบอกเลยว่าส่วนตัวนั้นเป็นคนที่ชอบดูการ์ตูนโดราเอม่อนนี้มาตั้งแต่สมัยวัยเด็กเมื่อได้ดูในภาคนี้เรานั้นก็ต้องมีความคิดว่า หนังการ์ตูน ของเรานั้นมีการพัฒนาไปไกลพอสมควรเลยก็ว่าได้ทั้งภาพฉากและสีรวมไปถึงเรื่องราวของการ์ตูนอนิเมชั่นเรื่องนี้บอกเลยว่าทั้งสนุกและค่อนข้างสมจริงเป็นอย่างมากหากใครที่ชอบดูการ์ตูนโดราเอม่อนหรือเป็น แฟนการ์ตูนแล้วแหละก็ บอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว