Spiritwalker (2021)

Spiritwalker | สลับร่าง ล้างบางนรก (2021) บรรยายไทย

Spiritwalker | สลับร่าง ล้างบางนรก (2021) บรรยายไทย

        จะเป็นอย่างไรหากคุณตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าคุณนั้นไม่ได้อยู่ในร่างของคุณและยังจำเหตุการณ์เรื่องราวต่างๆไม่ได้แถมยังมีนักฆ่าที่คอยไล่ล่าคุณอีกด้วยโดยวันนี้นั้นเราจะมาแนะนำภาพยนตร์เรื่อง Spiritwalker หรือ สลับร่าง ล้างบางนรก ซึ่งส่วนตัวได้ ดูหนังใหม่ออนไลน์ เรื่องนี้จบแล้วนั้น ก็รีบนำหนังเรื่องนี้มาแนะนำให้ทุกๆ ท่านกันเลย เนื่องจากเนื้อหาในภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นสนุกสะใจจัดได้ว่าเป็นหนังเกาหลีที่ทำออกมาได้ดีมากเลยทีเดียว

        โดยภาพยนตร์ของหนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังแนว แอคชั่น Action ที่ผสมผสานความเป็นแฟนตาซีลงไปในหนังเรื่องนี้ด้วยซึ่งมันเกี่ยวกับผู้ชายคนหนึ่งที่เขานั้น ได้สูญเสียความทรงจำและตื่นขึ้นมากับร่างใหม่ในทุกๆ 12 ชั่วโมงความสับสนและความสูญเสีย และเร็วร้ายไปกว่านั้นเขายังมีกลุ่มคนที่คอยตามล่าเขาโดยที่เขานั้นก็ไม่รู้เหตุผลอะไรเลย และตัวของเค้าเองนั้นต้องหนีเอาชีวิตรอดพร้อมกับไขปริศนานี้อีกด้วย

Spiritwalker (2021)

       เรื่อง นั้นเริ่มต้นขึ้นด้วยพระเอกนั้นได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ทำให้เขา ได้รับบาดเจ็บอย่างหนักและนั่งอยู่ข้างรถ ซึ่งในขณะนั้นก็มีชายเร่ร่อน เดินเข้ามาเพื่อที่จะขโมยของในรถ และเขาก็ได้บอกกับพระเอกว่าห้ามขยับตัวพอเขาจะโทรเรียกรถพยาบาลให้ จากนั้นพระเอกก็ได้ถามชายเร่ร่อนว่าตอนนี้ตัวเขานั้นอยู่ที่ไหน และพอพระเอกได้หันไปมองกระจกที่รถแล้วนั้นเขาก็ต้องตกใจเพราะใบหน้าที่เขาเห็นนั้นมันไม่ใช่หน้าตาของเขาเลย พอไปถึงโรงพยาบาลพระเอกนั้นก็ดูเหมือนว่าจะจำเหตุการณ์และ จำไม่ได้เลยว่าตัวเองนั้นเป็นใคร แถมเขานั้นยังไม่มีบัตรประชาชนด้วย เจ้าหน้าที่นั้นจึงได้ให้นำบัตรไว้และได้บอกว่าทะเบียนรถที่เขานั้นขับมาเป็นชื่อของคังอีอัน นั่นมันใช้ชื่อของคุณหรือเปล่า พระเอกที่จำชื่อตัวเองไม่ได้นั้นจึงได้บอกว่านั่นไม่ใช่ชื่อของเขา แถมร่างกายของเขานั้นก็ยังมีรอยแผลของกระสุนปืนที่ไหล่ เจ้าหน้าที่จึงบอกให้พระเอกนั้นมาให้ปากคำหลังจากรักษาตัวด้วย ซึ่งเมื่อพระเอกนั้นได้ดูนำบัตรของตัวเองแล้วนั้นก็ได้พบกับชื่อโรงแรมหนึ่ง จากนั้นเขาก็ได้ไปยังโรงแรมนั้น เมื่อเขาขึ้นไปถึงบนห้องแล้วนั้นก็ได้พบกับ อุปกรณ์การแต่งกายและอุปกรณ์ต่างๆที่ดูหรูหราและครบถ้วน ซึ่งหนังก็ทำให้เราเห็นว่าในฉากต้นเรื่องนั้นมันคือใบหน้าที่แท้จริงของพระเอกเองแต่เมื่อเขาส่องกระจกนั้น มันก็คือใบหน้าของฝั่งที่พระเอกเห็นนั่นเอง จากนั้นเขาก็ได้ไปอ่านจดหมายของเจ้าของห้องที่ เขานั้นอยู่ในร่างนั้นซึ่งเจ้าของห้องก็มีชื่อว่า จีซอยโฮ จากนั้นนาฬิกาก็กำลังจะถึงเที่ยงวัน และทันใดนั้นตัวเขากับสิ่งรอบข้างจากห้องก็ได้เปลี่ยนเป็นร้านกาแฟ

Spiritwalker

         ซึ่งเหตุการณ์นี้นั้นมันก็ทำให้เขารู้สึกช็อกขึ้นมาทันทีว่ามันเกิดอะไรขึ้น แถมเค้านั้นก็ยังเห็นภาพหลอนราวกับเรื่องราวในอดีตที่เขานั้นได้ทำลงไป ซึ่งเมื่อเขาได้ส่องกระจกดูอีกครั้งก็ได้พบว่าหน้าของเขานั้นได้เปลี่ยนเป็นชายอีกคนไปแล้ว แล้วตัวของเขานั้นก็ได้ตื่นตระหนกจนแทบจะสติหลุด จากนั้นเขาก็ได้นำบัตรขึ้นมาดูและพบว่าตัวเขานั้น ทำงานอยู่ในบริษัทขนส่ง และตัวเขาเองนั้นก็เดินมึนงงจนกระทั่งพบค่ำ เขาได้เจอกับคนจรจัดในต้นเรื่อง จากนั้นเขาก็ได้เล่าเรื่องราวทุกอย่างให้แก่ชายจอมจากนั้นฟังว่าตัวเขานั้นย้ายร่างได้ จากนั้นเขาก็ได้เปลี่ยนร่างอีกทีโดยภายในร่างใหม่นี้นั้นมันก็ทำให้เขานั้นอยู่ในสถานที่ และกำลังสืบสวนคนร้ายอยู่เขาจึงได้ขอตัวออกมาเพื่อที่จะมาส่งกระจกและปะติดปะต่อเรื่องราวต่างๆจนเค้าพยามตั้งสติแล้ว พยายามสืบหาความจริงโดยเริ่มจากจุดเริ่มต้น และ ที่เขานั้นต้องสลับตัวอยู่ทุกครั้งนั้นมันก็ทำให้การตามหาของเขานั้นวุ่นวายและซับซ้อนซึ่งแต่ละล่างที่เขาได้ไปอยู่นั้นก็ ดันมีเรื่องวุ่นวายต่างๆจนทำให้เขานั้นต้องรีบออกหาความจริงให้เร็วที่สุด  

          หลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์นี้จนจบเรานั้นก็รับรู้ได้ถึงการแสดงและการกำกับของภาพยนตร์หนังเกาหลีนั้นจัดได้ว่าเป็นการพัฒนาทั้งด้านการแสดงและเนื้อเรื่องได้เป็นอย่างดี แถมเรื่องราวในหนังเรื่องนี้นั้นหากท่านผู้ชมตั้งจัยดูจนไปถึงกลางเรื่องแล้วนั้นหนัง ก็จะสลับปรับเปลี่ยนทำให้เรารู้ต้นตอและเหตุการณ์ของต้นเรื่องได้เข้าใจมากขึ้น และในช่วงท้ายของหนังที่เป็นฉากบู๊บอกได้เลยว่ามันสะใจเป็นอย่างมาก เพราะพระเอกของเรานั้นค่อนข้างเป็นคนที่มีความสามารถในการต่อสู้จัดได้ว่าเป็นมือดีเลยทีเดียวซึ่งก็สามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ต่างๆของกลุ่มพวกขายยาได้ หากให้เราความสนุกและความมันส์ของหนังเรื่องนี้นั้นก็คงจะเล่าไม่หมดภายในม้วนเดียว เราเลยอยากแนะนำให้ทุกทุกท่านได้ไปรับชมภาพยนตร์ หนังเกาหลี เต็มเรื่องนี้เอง และคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน