Spiritwalker | สลับร่าง ล้างบางนรก (2021)

Spiritwalker | สลับร่าง ล้างบางนรก (2021)

     สวัสดีทุกท่านภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่เขานั้นได้สูญเสียความทรงจำในทุกๆครั้งหลังจากที่ร่างกายของเขานั้นเกิดสลับร่าง ต้องบอกเลยว่าภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้และในวันนี้นั้นเราก็พาทุกๆท่านมา ดูหนังใหม่ออนไลน์ ที่น่าสนใจของเรื่องนี้กัน ซึ่งเรื่องราวนั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมรีวิวจากเรากันได้เลย

      ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนัง แอคชั่น Action ของผู้กำกับ Yoon Jae ซึ่งถือได้ว่าเป็นการเปลี่ยนภาพจำไปเลยว่าททงเกาหลีนั้นจะมีแต่ซีรี่ย์รักโรแมนติกพอได้มาดูหนังเรื่องนี้ ซึ่งพอหนังเรื่องนี้นั้นได้ฉายก็ได้รับทั้งกระแสตอบรับและคำวิจารณ์ที่ค่อนข้างที่จะดีเลยก็ว่าได้ซึ่งเรื่องราวนั้นจะน่าสนใจขนาดไหนบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้ทุกคนนั้นไม่ควรพลาดจริงๆ 

IMG_4568 (2021)

 

    ซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั่นเป็นดังด่างเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่เขาได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ และจากคนนี้นั้นก็ได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที เมื่อเจ้าหน้าที่มาสอบถามเกี่ยวกับอาการและประวัติของเขาก็ต้องเกิดข้อสงสัยขึ้นมาว่าจากคนนี้นั้นไม่สามารถจำเรื่องราวอะไรได้เลย รวมไปถึงชื่อและประวัติที่อยู่ต่างๆ ดูเหมือนว่าจะมีคีย์การ์ดบางอย่างอยู่ในตัวเขา จึงพอจะคาดเดาได้ว่าเขานั้นพักอาศัยอยู่ที่ไหน ซึ่งเขาต้องมารวบรวมสติและปะติดปะต่อเรื่องราวต่างๆ แต่ยิ่งทำให้เขานั้นคิดอาการแปดก็ได้ชัดเจนขึ้นเมื่อเขาค้นพบว่าในอีกวันต่อมาร่างกายของเขานั้นก็ได้เปลี่ยนไปเป็นอีกคนนึงในขณะที่เขารับประทานอาหาร เขาจึงรีบวิ่งออกจากร้านอาหารเพื่อทำความเข้าใจและปะติดปะต่อเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นใหม่อีกครั้ง จนร่างกายของเขานั้นได้สับเปลี่ยนไปหลายรอบ ถึงอย่างไรก็ตามสิ่งที่เขาดูเพลงอย่างเดียวในตอนนี้นั่นก็คือตัวของเค้าได้ตกอยู่ในอันตรายเนื่องด้วยสมาชิกจากองค์กรหนึ่งได้พยายามติดตามและพยายามที่จะลอบสังหารเขาแต่การที่เขานั้นได้สลับเปลี่ยนหน้ามันก็สามารถทำให้เขา มีจากศัตรูของเขาได้ ซึ่งทุกครั้งที่เขานั้นเปลี่ยนร่างทุก 12 ชั่วโมง เค้าก็ต้องค้นหาว่าตัวตนแต่ละตัวตนในนั้นเกี่ยวข้องอะไรกันและเหตุการณ์ทุกอย่างที่เกิดขึ้นนั้นมีสาเหตุมาจากอะไร 

IMG_4566

 

     มาถึงในช่วงรีวิวหนังเรื่องนี้กันบ้างบอกเลยว่าภาพยนต์หนังเรื่องนี้นั้นถือได้ว่าเป็นหารเปิดประสบการณ์ใหม่ของการดูหนังเกาหลีของเราเลยก็ว่าได้ ซึ่งเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นมีความน่าตื่นตาตื่นใจในการเปลี่ยนหน้าของนักแสดงทีเรานั้นไม่สามารถคาดเดาถึงเหตุการณ์ข้างหน้าได้เลย ซึ่งตรงจุดนี้เองที่ทำให้เรารู้สึกว่าหนังเรื่องนี้นั้นมีจุดที่ค่อนข้างที่จะหน้าสนใจเลยทีเดียว แต่จุดที่สังเกตว่าหนังเรื่องนี้ทำเอางงอยู่บ้างนั้นก็คือโทรศัพท์มือถือขอฝพระเอกนั้นจะติดตัวไปด้วยทุกที่ซึ่งแปทุกชิ้นนั้นมักจะหายไปตลอดเหมือนเขานั้นมีการสลับร่าง ในจุดนี้ก็ทำให้รู้สึกสงสัยหรือทางผู้กำกับเองนั้นจงใจใส่ตรงนี้ให้หนังมีทางออกก็เป็นได้

     ท้ายนี้นั้นเราต้องบอหเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็น หนังเกาหลี ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะน่าสนใจแถมยังสนุกและมีเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นตื่นตาตื่นใจอีกด้วย แถมหนังทำออกมาดีทำให้คนดูนั้นไม่สามารถที่จะคาดเดาถึงเหตุการณ์ข้างหน้าได้ทำให้ท่านผู้ชมทุกท่านั้นต้องมาลุ้นกันเองว่าหนังเรื่องนี้นั้นจะมีสรุปในตอนจบเป็นอย่างไร เราเองจึงขอฝากภาพยนต์หนังเรื่อง Spiritwalker  สลับร่าง ล้างบางนรก ให้ทุกๆท่าไนด้ติดตามรับชมกันด้วย