Spider Man No Way Home (2021)

Spider Man No Way Home | สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม (2021)

Spider Man No Way Home | สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม (2021)

       หากว่าด้วยเรื่องของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้แล้วแล้วก็ต้องขอบอกเลยว่านี่เป็นอีกภาพยนตร์หนึ่งที่ส่วนตัวเรานั้นชื่นชอบที่สุดในปีนี้เลยก็ว่าได้ซึ่งถ้าดูจากไตเติ้ลของหนังแล้วนั้น ก็ต้องรีบควักเงินจองตั๋วหนังแบบเร่งด่วนเลยก็ว่าได้ และก็เป็นอย่างที่คาดเดาไว้ว่าหนังเรื่องนี้นั้นต้องมีท่านผู้ชมแหบไปรับชมอย่างล้นหลาม และเมื่อได้รับชมจบแล้วนั้น ก็อดที่จะมาแนะนำให้ท่านผู้ชมได้ ดูหนังใหม่ออนไลน์ เรื่องนี้ไม่ได้ หากใครที่พลาดรับชมในโรงภาพยนตร์แล้วแหละก็ในวันนี้ท่านก็ยังสามารถรับชมได้ทางช่องทางออนไลน์ได้เลย    

        กลับมาอีกครั้งกับภาพยนตร์หนังฟอร์มยักษ์จากทางค่ายมาเวลที่ทุกคนนั้นก็ต่างพากันตั้งหน้าตั้งตารอรับชมภาพยนตร์หนัง แอคชั่น Action ภาคต่อเรื่องนี้ซึ่งหลังจากที่ได้มีการตัวอย่างหนังออกมาแล้วนั้นก็เรียกได้ว่าแฟนตัวยงทั้งหลายต่างพากันตั้งหน้าตั้งตารอและค่อนข้างที่จะเป็นกระแสในช่วงหนึ่งเลยก็ว่าได้ทั้งในสื่อ โซเชียลต่างๆรวมไปถึงช่องทางสื่อออนไลน์ก็ได้พากันพูดถึงภาพยนตร์หนังเรื่องนี้และหนึ่งในนั้นก็คงจะเป็นส่วนตัวที่อยากรับชมเองด้วย  

Spider Man No Way Home (2021)

       ซึ่งในส่วนของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นเรื่องราวที่ดึงมาจากภาคเก่าของ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ และเพื่อนบ้านที่แสนดีที่ได้ถูกภัยจากเฟกนิวส์ตราหน้าทำให้ ใช้ชีวิตได้ลำบากไปมากกว่าเดิมแถมคนรักของเขานั้นอย่างเอ็มเจ ก็ได้พากันเดือดร้อนไปด้วยปีเตอร์นั้นจึงจำเป็นที่จะต้องไปขอความช่วยเหลือ จากอดีตหมออย่างดอกเตอร์สอตรนจ์ ให้ไปช่วยลบความจำของคนที่ว่าปีเตอร์นั้นคือสไปเดอร์แมน แต่แล้วก็เกิดข้อผิดพลาดเกิดขึ้น ซึ่งผลของมันนั้นก็เรียกได้ว่าร้ายแรงจนทำให้โลกทั้งใบนั้นเกิดความปั่นป่วนจนกลายเป็นเรื่องราวที่ใหญ่โตระดับจักรวาลเลยก็ว่าได้ และเรื่องราวที่ใหญ่โตนี้นั้นจะมีจุดจบอย่างไรโปรดรับชมในภาพยนตร์หนังฟอร์มยักษ์อย่างเรื่อง Spider Man No Way Home สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม

Spider Man No Way Home

       ในส่วนของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ได้รับชมนั้นก็มีความรู้สึกว่าหนังเรื่องนี้มีการใส่กลิ่นอายของหนังภาคเก่าก่อนหน้านี้มาแบบคร่าวๆให้ท่านผู้ชมนั้นไม่งงกับเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้น และทางผู้กำกับนั้นก็ยังไม่คงลืมใส่สีสันความเป็นหนังวัยรุ่นแอบแฝงมากับสไปเดอร์แมนอีกเช่นเคยเนื่องด้วยมีมุขหยอดและมุกตลกเล็กๆน้อยๆ ที่ทำให้ท่านผู้ชมนั้นต้องยิ้มตามในหลายหลายฉาก และในสิ่งที่เห็นได้ชัดและเป็นข้อดีของหนังเรื่องนี้นั่นก็คือการเรียนลำดับเหตุการณ์ต่างๆที่ได้เกิดขึ้น ก็ถือว่ายังทำออกมาได้ดีเหมือนเดิมอย่างที่คาดหวังเอาไว้ แถมฉากฟอร์มยักษ์นี่ไม่ต้องพูดถึงเลยว่าหนังของมาร์เวลนั้นมาตรฐานนี่ดีเกินคาด และแน่นอนหลังจากที่ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นได้ถูกออกฉายมาทางแฟนขับก็ต้องถือได้ว่าพากันอวยกระแสของหนังเรื่องนี้กันอย่างล้นหลามเพราะทุกคนนั้นก็ต่างรอคอยการกลับมาและหวังว่าหนังเรื่องนี้นั้นก็คงจะมีภาคต่อไปในอีกระดับหนึ่งอีกด้วย

        ความคิดเห็นส่วนตัวหลังจากที่ได้รับชมแล้วนั้นต้องบอกเลยว่าถือได้ว่าเป็นการรอคอยการกลับมา ที่ดีเลยก็ว่าได้ ชอบในการผสมผสานของ ฉากการบู๊ของปีเตอร์รวมกับสายการต่อสู้ทางด้านเวช เพราะหนังนั้นทำออกมาได้อย่างสมุทและไม่มีความรู้สึกว่า หนังมีช่องต่อหรือแยกกันไปคนละทิศคนละทางเลย เป็นหนังที่ทำให้เรารู้สึกตื่นตาตื่นใจกับเอฟเฟคสุดละกานตารวมไปถึงการตัดต่อที่สุดแสนจะเนียมของทางค่ายมาเวลอีกด้วยทั้งนี้เราก็อยากให้ทุกท่านได้ไปเปิดประสบการณ์รับชมภาพยนตร์ หนังใหม่2021 เรื่องนี้ด้วยตัวท่านเอง