Space Brothers (2012)

Space Brothers | สองสิงห์อวกาศ (2012)

 

รีวิวหนัง : Space Brothers | สองสิงห์อวกาศ (2012)

           ความฝัน ความเชื่อ ศรัทธา และความรักล้วนเป็นสิ่งที่ทรงพลัง สิ่งที่มหัศจรรย์ในบางครั้งเหล่านี้เป็นราฐานของ Space Brothers หนังไลฟ์แอ็คชั่นที่ดัดแปลงมาจากมังงะยอดนิยมที่มีชื่อเดียวกัน สิ่งเหล่านี้เป็นแรงผลักดีนของหนังที่รวบรวมพลังแห่งความฝันอย่างแท้จริง หนังออนไลน์ เรื่องเก่าเล่าใหม่ที่น่าสนใจและอยากจะมาแบ่งปันให้ได้ติดตาม

           เรื่องราวของหนัง ตลก Comedy เมื่อเป็นเด็ก มุตตะและฮิบิโตะเห็นสิ่งที่พวกเขาคิดว่าเป็นจานบินที่เคลื่อนเข้าใกล้ดวงจันทร์ พวกเขาหลงใหลในอวกาศ สัญญาว่าพวกเขาจะเป็นนักบินอวกาศและวันหนึ่งทั้งสองได้พับกันในอวกาศหลายปีต่อมา ฮิบิโตะน้องชายได้รับเลือกให้เป็นนักบินอวกาศชาวญี่ปุ่นคนแรกที่เข้าร่วมในภารกิจสู่ดวงจันทร์

Space Brothers (2012)

           เนื่องจากการอยู่เบื้องหลัง ไม่รู้ว่าตอนนี้อนิเมะไปถึงไหนแล้ว หนังเรื่องนี้ครอบคลุมเนื้อหาได้ค่อนข้างเร็ว ชอบความจริงที่ว่ามันใช้เวลากับฮิบิโตะมากขึ้นอีกหน่อย ครึ่งหลังของหนังเรื่องนี้เกี่ยวกับภารกิจสำคัญของเขาไปยังดวงจันทร์มากกว่าการทดสอบและการฝึกอบรมของมุตตะ ซึ่งทำให้การรับชมน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น จะไม่เสี่ยงที่จะพบกับการสปอยหนัง ดังนั้นจะทิ้งพล็อตไว้ที่นั่นเห็นได้ชัดว่าเป็นหนังเกี่ยวกับพี่น้องสองคนที่มีความฝันที่จะมุ่งสู่อวกาศ เมื่อเด็กๆมุตตะและฮิบิโตะเห็นยูเอฟโอซิปบนท้องฟ้ายามค่ำคืนที่มีแสงดาวและในที่สุดก็พุ่งไปที่ดวงจันทร์ เหตุการณ์นี้กระตุ้นความรักของพี่ชายสิงคนที่มีต่ออวกาศในท้ายที่สุดทำให้พวกเขากลายเป็นหมกมุ่นอยู่กับอวกาศจนถึงจุดที่พวกเขาต้องการมุ่งหน้าไปยังดวงจันทร์ด้วยกัน แต่เช่นเคยมีบางอย่างผิดพลาดเกิดขึ้น ในกรณีของหนังเรื่องนี้ พี่ชายมุตตะสูญเสียศรัทธาในความฝันของพวกเขาที่จะเลือกใช้ชีวิตแบบเสแสร้งของงานปกขาว การแสดงนั้นยอดเยี่ยมในภาพรวมและเห็นได้ชัดว่ามีความพยายามอย่างมากในการทำให้นักแสดงดูเหมือนกันออกแบบตัวละครของพวกเขาให้มากที่สุด เห็นได้ชัดว่าหนังเรื่องนี้มีงบประมาณที่ดี แต่ไม่มีงบประมาณจำนวนมากพอ ซึ่งส่วนใหญ่น่าจะไปที่ฉากดวงจันทร์และชุดนักบินอวกาศ ซึ่งค่อนข้างดีหากมีสถานที่สั่นคลอนเล็กน้อยยกเว้นจังหวะนั้นดีและการเปลี่ยนแปลงที่ทำเพื่อย่อการแสดงไม่ได้เป็นการหลีกเลี่ยงมากเกินไป

           แม้ว่าจะเป็นเรื่องน่าละลายที่จะสูญเสียตัวละครรองบางตัวไป การเปลี่ยนแปลงส่วนใหญ่เกิดขึ้นในการทดสอบแคปซูล ทั้งทีมแพ้ งานแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงเพื่อเพิ่มความตึงเครียดและทำให้สิ่งต่างๆน่าสนใจยิ่งขึ้น โดยรวมแล้วเป็นหนังที่สนุกสนานแต่อริเมะและมังงะจะต้องชื่นชมตัวละครอย่างเต็มที่และพัฒนาสภาพแวดล้อมของโลกอย่างเต็มที่ มันเป็นอะไรที่เห็นได้ชัดว่าไม่สมจริงและเป็นธรรมชาติที่สัมผัสได้จริงและตรงไปตรงมา เป็นการพรรณนาถึงความรักระหว่างสองพี่น้องที่อยู่เหนือเวลา พื้นที่และทุกสิ่งทุกอย่างในระหว่างนั้น มันอาจจะไม่ใช่เรื่องราวที่น่าเชื่อถือที่สุด แต่นั่นไม่สำคัญเพราะบางครั้งเราต้องการหนังอย่างเรื่องนี้ บางครั้งเราดูมันยาวไปจนถึงสองชั่วโมงกว่าๆและมองว่ามันคือความมหัศจรรย์อะไรแนวนั้น

Space Brothers

           หนังที่ทำให้เกิดสีสันที่สดใสและเปล่งประกายในที่ซึ่งปกติแล้วจะดูไม่มีรสนิยมที่ดีและน่าเบื่อ สิ่งที่น่าทึ่งก็คงจะเป็นแม้ว่าการแสดงที่มีความยาวแต่การแสดงไม่ได้หันไปใช้บริการของแฟนๆ มาตรการที่ไม่ปลอดภัยอื่นๆเพื่อดึงดูดความสนใจของผู้ชม หนังฟรีออนไลน์ แต่บางทีก็ไม่ควรแปลกใจเลยเพราะท้ายที่สุดแล้วมันเป็นอนิเมะที่ตลกทำออกมาได้เยี่ยมยอดพอควรเลย