Sniper Assassin's End (2020)

Sniper Assassin’S End | นักล่าสไนเปอร์ (2020)

 

รีวิวหนัง : Sniper Assassin’S End | นักล่าสไนเปอร์ (2020)

           มีหนังหลายเรื่องที่สร้างขึ้นมาในแนวอาชญากรรม ในภาพยนตร์ซีรี่ย์ เรื่องนี้เป็นการ ดูหนังใหม่ออนไลน์ Special Ops Sniper หนังต่างประเทศจาประเทศอเมริกันปี 2020 กำกับโดย Kaare Andrews นี่เป็นภาคที่แปดของภาพยนตร์ซีรี่ย์ Sniper ภาคต่อมาจากหนังเมื่อปี 2017 แบรนดอน เบ็คเค็ตต์ ถูกตั้งขึ้นเป็นผู้ต้องสงสัยหลักในคดีฆาตกรรมบุคคลสำคัญจากต่างประเทศในช่วงก่อนลงนามในข้อตกลงการค้าที่มีชื่อเสียงกับอเมริกา

           มันเป็นหนัง แอ็คชั่น Action พูดถึงเบ็คเค็ตต์ที่เขาได้หนีความตายอย่างน่าหงุดหวิดรู้ตัวว่าอาจมีสายลับที่ทำงานในรัฐบาลและเป็นหุ้นส่วนกับบุคคลเพียงคนเดียวที่เขาสามารถไว้วางใจได้ พ่อของเขาคือ Sniper Sgt โธมัส เบ็คเค็ตต์ ทั้งค่กำลังหนีจากองค์กรซีไอเอ ,รัสเซียน เมอเซนารีส์และนักฆ่าที่ได้รับการฝึกฝนจากยากูซ่าที่มีทักษะการซุ่มยิงซึ่งเป็นคู่แข่งกับมือปืนที่เฉียบแหลมในตำนาน

Sniper Assassin's End (2020)

           ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นในคอสตา เวอร์ดซึ่งเป็นที่ที่อยู่ในอเมริกาใต้ที่สวมบทบาท นักฆ่าสาวเซ็กซี่ชาวญี่ปุ่น ยูกิ หรือรู้จักในนามเลดี้ เดด ใช้ปืนไรเฟิลซุ่มยิงเพื่อยิงห่างออกไปหนึ่งไมล์จากห้องพักในโรงแรมสูงของเธอ เป้าหมายของเธอคือบรูโน ดิแอซ ประธานาธิบดีแห่งคอสตา บรูโนถูกยิงขณะเข้าร่วมพิธีสาธารณะเพื่อลงนามในข้อตกลงเพื่อยกเลิกการคว่ำบาตรทางการค้ากับสหรัฐฯ หลังจากสังหารบรูโน เธอก็วางกรอบนายสิบจ่าทหารปืนใหญ่ แบรนดอน โดยวางผมเส้นเดียวของเขา ตามหลักฐานดีเอ็นเอไว้ในห้องพักในโรงแรมของเธอ การเสียชีวิตของผู้นำต่างชาติระหว่างพิธีลงนามกระตุ้นให้ซีไอเอจัดตั้งเซฟเฮาส์ชั่วคราวขึ้นเพื่อดำเนินการสอบสวนด้วยดีเอ็นเอของแบรนดอนที่พบในที่เกิดเหตุ เขาจึงถูกจับไปและก็ได้ถูกกักตัวไว้ที่เซฟเฮาส์และถูกสอบปากคำโดยเจ้าหน้าที่ซีไอเอ แฟรงคลินและซีค ซีโร โรเซนเบิร์กจากโฮมแลนด์หลังจากการสัมภาษณ์สั้นๆได้จนพวกเขาตัดสินใจส่งเขาไปที่สถานที่กักกันที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น

           ต่อมานั้นระหว่างที่ถูกส่งไปยังที่ตั้งใหม่ ขบวนรถของแบรนดอนถูกโจมตีโดยทหารรับจ้างชาวรัสเซียติดอาวุธ ระหว่างการโจมตีด้วยโชค แบรนดอนจึงได้ปลดปล่อยตัวเอง สังหารผู้จู่โจมสองคนและหลบหนีด้วยรถเอสยูวีขนาดกลาง ตอนนี้แบรนดอนลี้ภัยหนีไปยังชนบททางตอนเหนือของรัฐมอนทานาเพื่อไปเยี่ยมพ่อที่ห่างเหินของเขา โธมัส  แบรนดอนขอให้พ่อช่วยเขาเคลียร์ชื่อและเปิดโปงคนที่ใส่ร้ายเขา Sniper Assassin’S End นำเสนอให้คอลลินส์เป็นผู้นำอีกครั้งและเขาก็ได้สร้างฮีโร่ที่น่ารักและน่าเชื่อถือ อยากจะแนะนำเขาสำหรับบทบาทกัปตันอเมริกันในอนาคต ถ้าเขาไม่ได้อยู่ในหนังเรื่องนี้ พ่อของเขาช่วยตัวละครของเขาหลายครั้งเกินไปในช่วงเวลาสำคัญ

Sniper Assassin's End

           ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำอย่างดีโดยผู้กำกับภาพ สเตอร์ลิง แบนครอฟต์ มันดูคู่ควรกับการแสดงละคร ดนตรีประกอบภาพยนตร์โดยเป็นเพลงอันดับหนึ่ง ดนตรีอิเล็กทรนิกส์ที่เร้าใจของเขาเข้ากับธรรมชาติที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วของภาพยนตร์ ไฮลไลท์สำคัญของเรื่องคือเมื่อทั้งสามนักแม่นปืน แบรนดอน ,โธมัสและเลดี้ เดด เผชิญหน้ากันในการซุ่มยิง หน้าจอแบ่งออกเป็นสามส่วนเท่าๆกัน โดยแต่ละส่วนจะแสดงมือปืนพร้อมปืนไรเฟิล ผู้กำกับสร้างลำดับที่ตึงเครียดและน่าดึงดูดใจ สำหรับแฟรนไชส์ที่เราไม่ค่อยสนใจ ซีรี่ย์สไนเปอร์กลายเป็นเรื่องเสพติดและสมควรได้รับเงินที่หามาอย่างยากลำบากสำหรับ ดูหนังเต็มเรื่อง จะต้องประทับใจงานโปรดักชั่นที่ยังคงต้องใช้เวลาและความพยายามในการสร้างความบันเทิงคุณภาพสูง