Sisters on Track (2021)

Sisters on track | จากลู่สู่ฝัน (2021)

 

รีวิวหนัง : Sisters on track | จากลู่สู่ฝัน (2021)

           เรื่องราวที่กำลังเกิดขึ้นที่นิวยอร์กเกี่ยวกับความเป็นพี่น้องในเชิงเปรียบเทียบและตามตัวอักษรของนักกีฬารุ่นเยาว์ Tai ,Rainn ,Brooke Sheppard ที่เก่งไหนที่กี่ท่านและภาคสนามขนาดอาศัยอยู่ในที่พักพิงไร้บ้านกับโทเนีย คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวของพวกเขา ในการ ดูหนังใหม่ออนไลน์ ในรูปแบบการถ่ายทอดออกมาเป็นสารคดีที่น่าสนใจพอสมควร

           ความฝันในวัยเด็กของเรามักจะไม่เหมือนกับความฝันของเราเมื่อเราเป็นวัยรุ่นและความฝันของเรามักจะไม่เหมือนกับความฝันในตอนที่เราเป็นผู้ใหญ่ความเจ็บปวดที่เพิ่มมากขึ้นเป็นเรื่องยากสำหรับทุกคนนับประสาเมื่อคุณเพิ่มแรงกดดันของการแข่งขันกีฬาและความไม่มั่นคงในที่พักอาศัยในหัวข้อเรื่องหนัง สารคดี Documentary ติดตามพี่น้อง 2 คนเพื่อเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก

Sisters on Track (2021)

           จะมีช่องว่างบางส่วนในการเล่าเรื่องที่ดูเหมือนว่าส่วนหนึ่งของชีวิตของสาวสาวถูกบีบคั้นหรือถูกมองข้ามไปแต่ก็ส่งผลกระทบมากที่สุด เมื่อนำเสนอการวิเคราะห์อย่างรอบคอบถึงความรวดเร็วในการเติบโตปรับตัวและการเปลี่ยนแปลงของเด็กๆในปี 2016 สองพี่น้องเชพพาร์ดบุกตะลุยสนามกีฬาและสนามในสหรัฐอเมริกาหลังจากที่พี่เลี้ยงเด็กของทั้งสองเซ็นสัญญากับกีฬาดังกล่าวโดยไม่ได้ตั้งใจสาวๆก็ได้รับความสนใจในระดับประเทศหลังจากคว้าชัยชนะในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกจูเนียร์ และได้รับการขนานนามว่าสปอร์ตคิดส์แห่งปี โดยนิตยสาร Sports Illustrated Kids เมื่อหนังเรื่องนี้เริ่มต้นขึ้นพวกเธอได้อาศัยอยู่ในที่พักพิงไร้บ้านกับแม่ของพวกเขา โทเนียปรากฏใน “The View” ขณะแต่งหน้าเสร็จหลังเวทีสองสาว ตื่นเต้น ร่าเริงและช่างพูดพร้อมกับส่งเสียงกรี๊ดด้วยความดีใจ เมื่อวูปี้แจ้งพวกเขาว่าผู้สร้างภาพยนตร์ ไทเลอร์ เพอร์รี่ได้จัดหาอพาร์ตเม้นต์สองห้องนอนที่ตกแต่งไว้ให้พวกเขาและจะจ่ายค่าเช่าเป็นเวลาสองปี ช่วงเวลานี้ในฤดูใบไม้ผลิปี 2017 เป็นจุดเริ่มต้นสำหรับหนังเรื่องนี้ซึ่งติดตามครอบครัวขณะที่พวกเขาพยายามสร้างสมดุลย์ระหว่างความต้องการในชีวิตประจำวันและตารางกรีฑาสนามที่เข้มงวดของเด็กผู้หญิง

           โอเนียซึ่งนี้จากความสัมพันธ์ที่ไม่เหมาะสมและปฏิเสธที่จะออกเดทอีกครั้งจนกว่าสงสาวจะต้องพยายามช่วยทุกอย่างที่เธอทำได้จากงานค่าแรงขั้นต่ำของเธอโดยรู้ว่าสองปีจะผ่านไปอย่างรวดเร็วการช่วยเหลือลูกสาวสามคนเพียงลำพังในนิวยอร์กซิตี้หมายถึงค่าใช้จ่ายมากมายทุกอย่างตั้งแต่เครื่องมือจัดฟันไปจนถึงกระเป๋าหนังสือและการวางแผนสำหรับอนาคตของเด็กหญิงนั้นรวมถึงค่าใช้จ่ายทั้งหมดด้วยโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายเอกชนควรเตรียมผู้ที่มีอายุมากกว่าและรินน์อายุ 12 และ 11 ปีตามลำดับหนังเรื่องนี้ในวิทยาลัยแต่จุดรับทุนการศึกษามีจำกัด ชุดวิ่ง รองเท้าผ้าใบและการเดินทางไปพบปะก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน “Sisters on track” ไม่เคยสนใจเรื่องตัวเลขเลย ไม่มีฉากที่ชัดเจนว่าโทเนียทำสมุดเช็คและจัดการค่าใช้จ่ายของสาวๆให้สมดุลแต่มีความตึงเครียดที่ท่วมท้นตลอดทั้งสารคดีที่ได้รับแรงบันดาลใจอย่างชัดเจนจากค่าใช้จ่ายลดหลั่นของกีฬาเยาวชนในขณะที่โทเนียนตอบรับทุกความต้องการในการเป็นในการเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว Sisters on track ยังติดตามสาวๆขณะฝึกฝนและแข่งขันในฐานะสมาชิกของชมรมแห่งหนึ่งในบรูคลิน ข้อความบนหน้าจอบอกเราถึงเหตุการณ์ที่สาวๆฝึกซ้อม เช่น 800 ม.หรือผลัด มักจะตั้งขึ้นในพื้นที่หนึ่งของแทร็กและใช้องค์ประกอบภาพมุมกว้างเพื่อจับภาพสาวสาวขณะที่พวกเขาวิ่งเคียงข้างเพื่อนร่วมทีมและคู่แข่งของพวกเขา 

Sisters on Track

           สรุปเลยว่ามันเป็นเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจได้ดีพอสมควรและอยากให้ใครที่รู้สึกสิ้นหวัง หดหู่อยากให้รู้ว่ายังมีใครที่ลำบากกว่าอีกเยอะ ฉะนั้นต้องลุกขึ้นสู้และวิ่งชนเข้ากับปัญหานั้นไปเลย หลายคนที่เมินเฉยหนังดีๆเรื่องนี้และก็ไม่ได้กระแสตอบรับอะไรกันเยอะ หนังใหม่2021 น้ำตาแห่งความปิติสำหรับคุณผู้ชมทั้งหลาย