Silent Night (2021)

Silent Night | คืนเงียบ (2021)

Silent Night | คืนเงียบ (2021)

        สวัสดีท่านผู้ชมทุกท่านจะเป็นอย่างไรเมื่อคุณนั้น รับรู้ว่าการตายของคุณนั้นกำลังจะมาถึงในอีกไม่ช้า  ในวันนี้เราจะพาทุกท่านมา ดูหนังใหม่ออนไลน์ เกี่ยวกับวันสิ้นโลกไหนกันเมื่อมนุษย์นั้นต้องหันมาล้างบ้างกันเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าหากใครที่รับรู้ได้ถึงการตายของตัวเองที่กำลังจะมาถึงนี้นั้นก็คงจะเสียใจและเศร้าไม่ใช่น้อยส่วนของเรื่องราวภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเรามาติดตามรับชมการรีวิวและการสปอยล์หนังจากทางเราก่อนได้เลย 

        ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวความ สยองขวัญ Horror ที่ ดูเหมือนว่าประชาชนทั้งหลายนั้นจะถูกทิ้งขว้างจากทางรัฐบาลซึ่งตอนนี้นั้นพวกเขาต้องเรียกได้ว่ากำลังก้าวเข้าสู่หายนะที่แท้จริงเนื่องจากไม่มีใครหยุดยั้งเรื่องราวต่างๆนี้ได้ทุกคนจึงต้องหันมาฆ่ากันเองรวมไปถึง การปฏิวัติโลกครั้งยิ่งใหญ่ที่ไม่มีสิ่งมีชีวิตอยู่บนโลกใบนี้เลย และแน่นอนภาพยนตร์เรื่องเหล่านี้จะเป็นอย่างไรเรามาติดตามรับชมการรีวิวและการสปอยล์หนังภาพยนตร์เรื่องนี้กัน  

Silent Night (2021)

          ซึ่งหนังเรื่องนี้นั้นก็ได้เริ่มต้นขึ้นจากบ้านหลังใหญ่หลังหนึ่ง สาวคนหนึ่งเธอได้มองดูรูปเพื่อนของเธอที่ได้มาเฉลิมฉลองวันคริสต์มาสกับครอบครัวของเธอ จากนั้นเธอก็กำลังเตรียมบ้านเนื่องในคืนนี้นั้นและเพื่อนเพื่อนของเธอก็จะมางานเลี้ยงในคืนนี้เช่นกัน ต่อมาไม่นานนักพวกเพื่อนเพื่อนของเธอก็ได้ทยอยมาถึงบ้านเถอะกันรวมไปถึงเด็กๆ ที่จะมาร่วมงานในวันคริสต์มาสอีกด้วย แต่ก็ได้เกิดเรื่องวุ่นวายนิดหน่อยก่อนรับประทานอาหารในช่วงเย็นเมื่อถึงเวลารับประทานอาหารเหล่านั้นพวกเขาก็ได้มานั่งกันพร้อมหน้าพร้อมตาบนโต๊ะรับประทานอาหารนั้นมีอาหารที่เพียบพร้อมรวมไปถึงแสงเทียนที่ดูอบอุ่นทั้งหมดได้กล่าวคำขอพร จากนั้นทุกคนก็ได้พักการร่วมมือรับประทานอาหารและพูดคุยกันอย่างสนุกสนานถึงเรื่องภาพยนตร์ต่างๆ แต่แล้วความสนุกนั้นก็ต้องถูกขัดลงเมื่อเด็กเด็กนั้นได้พูดถึงการปล่อยแก๊สที่ รัสเซียนั้นจะปล่อยมาเพื่อฆ่าประชาชนเพื่อยึดของโลกแต่หากใครที่ไม่อยากทุกข์ทรมานกับแก๊สพิษนี้นั้น 

Silent Night

           พวกเขาก็สามารถเลือกยาและตายอย่างเป็นสมเกียรติได้ซึ่งพวกเขานั้นก็รู้สึกหวัดกลัวกับเหตุการณ์นี้ ซึ่งพวกเขาก็ตกลงกันว่าจะให้เด็กเด็กรวมไปถึงพวกเขานั้นกินยาเพื่อจะได้ตายอย่างไม่ทรมานแต่ความคิดเห็นนั้นก็ต่างตรงกันข้ามเพราะทุกคนนั้นก็ยังไม่อยากตายในเหตุการณ์นี้ แต่แล้วก็ดูเหมือนว่าเวลาจะผ่านไปแก๊สพิษนั้นก็ได้ปล่อยออกมาทั่วไปทั้งอากาศ พวกซึ่งไม่มีทางเลือกนั้นจึงต้องกินยาจากทางรัฐที่ส่งมาให้พวกเขา ซึ่งทุกคนนั้นก็พร้อมใจกันกินยารวม และทุกคนนั้นก็ต่างพากันโอบกอดและสิ้นลมหายใจกัน จากนั้นแก๊สพิษก็ได้ปกคลุมไปทั่วทุกสารทิศจนทำให้แทบจะไม่มีสิ่งมีชีวิตเหลือรอดอยู่เลยแต่หนึ่งในครอบครัวของเขา ที่จู่ๆ ลูกชายที่ยังไม่ได้กินยานั้นก็เกิดลืมตาตื่นขึ้นมาและหนังนั้นก็ได้จบลง

            และไทยนี้ความรู้สึกหลังจากที่ได้รับชมนั้นต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์ หนังฟรีออนไลน์ เรื่องนี้ค่อนข้างที่จะมีเรื่องราวเนื้อหาที่เรียบง่าย ดูเหมือนว่านางนั้นจะไม่ค่อยมีอะไรที่ค่อนข้างน่าสนใจในช่วงเริ่มแรกของหนังอาจจะมีเรื่องราวที่ดูน่าเบื่อไปบ้างรวมไปถึงเรื่องข้อสงสัยเกี่ยวกับทางรัฐบาลที่ทำไมจึงปล่อยแก๊สพิษออกมา ซึ่งหนังนั้นก็ยังไม่ได้อธิบายประเด็นนี้เท่าไหร่นัด แต่ถึงอย่างไรก็ตามเราอยากให้ทุกท่านได้ลองรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ดูซึ่งจะถูกไจทำผู้ชมหรือไม่ก็คงจะขึ้นอยู่กับท่านผู้ชมเป็นคนตัดสิน หรือหากใครอยากรับชมภาพยนตร์หนังเรื่องอื่นก็สามารถเลือกรับชมได้ทางเว็บหนังออนไลน์ของเราได้เลย