Shark Bait (2022)

Shark Bait | ฉลามคลั่ง ซัมเมอร์นรก (2022)

Shark Bait | ฉลามคลั่ง ซัมเมอร์นรก (2022)

             สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่านภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับ ฉลาม หลายคนนั้นก็จะรู้จักความโหดร้ายและความดุร้ายต่างๆ ที่หากใครได้เจอคุณอาจจะเอาชีวิตไม่รอดก็เป็นได้ เพราะเจ้าฉลามนั้นก็จองที่จะกินเหยื่อไม่เลือกเช่นกัน ซึ่งในวันนี้เราจะพาท่านไปชมทุกท่านมา ดูหนังใหม่ออนไลน์ กับภาพยนตร์หนังเรื่องนี้กันส่วนเรื่องเหล่านั้นจะเป็นอย่างไรเรามารับชมกันได้เลย 

            ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นภาพยนตร์หนังในปี 2022 ว่าด้วยเรื่องของปลาฉลามขาวที่มีขนาดใหญ่และดุร้ายเจ้าแห่งมหาสมุทร เป็นภาพยนตร์หนังแนว ระทึกขวัญ Thriller ในการเอาตัวรอดซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นอย่างไรลองมาติดตามกันว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นจะสนุกถูกใจท่านผู้ชมหรือไม่หากใครกำลังลังเลถ้าสามารถอ่านการรีวิวของเราเพื่อเป็นการพิจารณาในการรับชมหนังของท่านได้เลย

Shark Bait (2022)

            ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งพวกเขานั้นตัดสินใจนัดหมายกันเพื่อที่จะออกเดินทางพักผ่อนที่ริมทะเลแถมยังนัดดื่มให้เมาในวันพักผ่อนนี้อีกด้วย ในขณะที่พวกเขานั้นกำลังอยู่ในช่วงวัยคือคนองและกำลังคิดสนุกพวกเขาจึงได้ขโมยเจ็ตสกี เพื่อไปขับรถแล่นท่ามกลางทะเลกัน แต่นั่นก็ยังคงไม่สนุกพอพวกเขานั้นขับเจ็ตสกีเล่นพุ่งชนใส่กัน แต่แล้วพวกเขานั้นก็เกิดเหตุไม่คาดฝันเมื่อ หนึ่งในกลุ่มเพื่อนนั้นเล่นพิเรนทร์จนได้รับความบาดเจ็บขาหักกระดูกทิมทะลุเนื้อออกมาด้านนอก แถมเจ็ตสกีที่พุ่งชนกันนั้นก็ได้รับความเสียหายจนทำให้พวกเขานั้นไม่สามารถกลับเข้าฝั่งได้ อีกทั้งสัญญาณโทรศัพท์มือถือก็ไม่มีอีกด้วย พวกเขานั้นทำได้เพียงรอความช่วยเหลือจากผู้ที่เล่นเหลือผ่านไปมาเท่าไหร่ แต่เหตุการณ์มันก็ยังเลวร้ายไปมากกว่านั้นเมื่อมีฉลามขาวกำลังหิวโหย จองที่จะเขมือบพวกเขาอยู่ ซึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปเราอยากให้ ท่านผู้ชมทุกท่านติดตามในภาพยนตร์หนังเรื่อง  Shark Bait ฉลามคลั่ง ซัมเมอร์นรก

Shark Bait

            ความคิดเห็นส่วนตัวหลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ไม่ค่อยมีสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจเท่าไหร่นักเป็นเรื่องราวของตามสูตรที่ทุกคนนั้นต้องดูดีว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นหน้าขึ้นบ้าง เรื่องราวของภาพยนตร์หนังเรื่องนี้ดูจะเป็นเรื่องดาวที่คาดเดาได้ง่าย เป็นหนังที่ค่อนข้างยิ่งดูแลยิ่งอึดอัด และคาดหวังอย่างเดียวว่าหนังนั้นคงจะมีการหักมุมหรืออะไรซักอย่างที่ทำให้หนังดูพิเศษกว่าเรื่องอื่นบ้างแต่คำตอบก็คือตามสูตรของหนังฉลามทั่วไปเลยซึ่งภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็ไม่ได้มีการหักมุมหักเหลี่ยม หรือมีความแปลกใหม่เท่าไหร่นัก ว่าด้วยเรื่องในส่วนของ CG ต่างๆ หนังก็ไม่ได้ทำมาแย่เลย ค่อนข้างสมจริงทั้งสีและองค์ประกอบต่างๆ  หากใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์หนังแนวฉลามและการเอาชีวิตรอด ภาพยนตร์หนังเรื่องนี้นั้นก็คงจะเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เหมาะแก่ท่านผู้ชมที่เป็นแฟนคอหนังปลาฉลามอย่างมากเลยทีเดียว ส่วนตัวหากให้คะแนนภาพยนตร์หนังเรื่องนี้คงให้อยู่ที่ 7/10 คะแนน     

             ก็จบลงไปแล้วกลับการ รีวิวหนัง ภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยส่วนตัวแล้วนั้นอาจจะรู้สึกเบื่อหน่ายกับแนวหนังปลาฉลามแบบนี้แต่ก็ยังดีที่ถือว่าเป็นหนังการเอาชีวิตรอด ที่ไม่ได้ดูจนน่าเบื่อจนเกินไปถึงแม้ว่าจะคาดเดาเหตุการณ์ข้างหน้าได้ก็ตาม เนื้อเรื่องยังคงดูเรียบง่ายเข้าใจง่ายและจบแบบง่ายง่ายเช่นเดิม หากใครที่คาดหวังว่าภาพยนตร์หนังฉลามเรื่องนี้นั้นจะแหวกแปลกแนวแล้วล่ะก็