Sex-Unzipped-(2021)

Sex Unzipped | เซ็กส์ รูดซิป (2021)

 

รีวิวหนัง : Sex Unzipped | เซ็กส์ รูดซิป (2021)

           ไม่บ่อยนักที่เราจะชวนทุกคนมา ดูหนังใหม่ออนไลน์ เรื่องเซ็กส์ เราเลยลองหยิบมันขึ้นมาทำการรีวิวมาแนะนำให้ทุกคนได้ติดตามกัน “Sex Unzipped” เป็นหนังอารมณ์ดีเรื่องพิเศษที่หวังจะพาคุณย้อนเวลากลับไปสู่ช่วงเวลาเซ็กซี่ การเสวนาพิเศศเรื่องเพศที่พูดกันอย่างตรงไปตรงมาและบางครั้งก็พาทุกคนอมยิ้มกันได้เลยโดยไม่รู้ตัว

           หนังที่ว่าด้วยแนว สารคดี Documentaryซูเปอร์สตาร์เพลงแร็ป “สวีทตี้” เจ้าภาพจัดงานเฉลิมฉลองสุขภาพทางเพศและทัศนคติเชิงบวก ด้วยความช่วยเหลือจากนักการศึกษาผู้เชี่ยวชาญ การแสดงเดี่ยวอย่างตรงไปตรงมาและไม่มีสิ่งกีดขวางชีวิตทางเพศได้อย่างทุกข์ทรมานในช่วงการระบาดของการแพร่ระบาดหนักอีกหนึ่งครั้ง

Sex-Unzipped

           เมื่อเรื่องราวความโสดพร้อมคลุกคลีแต่ไม่รู้จะกลับเข้าร่องยังไง แต่งงานแล้วและมีคู่สมรสคนเดียวแต่ไม่สามารถเน็ตฟลิกซ์และทำใจให้สบายได้ สำหรับการรีวิวหนังนี้มันเป็นเรื่องของเพศศึกษาอาจจะเหมาะกับวัยรุ่นและผู้ใหญ่อย่างเรา ตอนพิเศษจะแบ่งออกเป็นตอนๆโดยพูดถึงหัวข้อต่างๆ ตั้งแต่การมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรก อย่างคาดหวังกับเวทมนตร์ ไปจนถึงไคลแม็กซ์ ในบรรดาหัวกระทู้ นักแสดงตลกอย่าง นิกกี้ ,ลอนดอน ,เลน ,ไมเคิล ,แซม ,ไรอัน ,โจ ผู้เชี่ยวชาญอย่างอเล็กซานเดอร์ บรรดานักแสดงตอบคำถามของหัวหน้าพูดคุยแบบเดียวกับที่ด็อกเตอร์รูธเท่านั้นที่ทำได้ หัวหน้านักพูดคนอื่นๆ ได้แก่ หุ่นเชิดยกของหนักพูดเลย เราเห็นพวกมันในรูปสเก็ตช์ เหมือนกับภาพที่ลูกพีชและมะเขือยาวเห็นคู่รักกำลังสวมมันและสงสัยว่าทำไมองุ่นถึงได้ลงมือทำทั้งหมด หุ่นกระบอกอีกชุดเล่นตามบทบาท อีกคนหนึ่งพูดถึงออรัลเซ็กซ์ ได้รับความคิดกำกับการแสดงโดยเบนและแกป ร่วมกับสเปนเซอร์ การเน้นที่ Sex Unzipped เป็นเรื่องตลกอย่างแน่นอน ในกรณีนั้นอัตราความสำเร็จของการแสดงนั้นค่อนข้างพลาด ความเพลิดเพลินของคนดูกับรายการพิเศษนี้อยู่ที่ว่าสนุกกับการมีเพศสัมพันธ์กับหุ่นกระบอกมากแค่ไหนอย่างจริงจัง

           หนังเรื่องบางส่วนก็มีนัยยะแต่มีบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับการเล่าเรื่องซึ่งในละเอียดอ่อนนัก แน่นอนว่าไม่ได้อยู่ที่นั่นเพื่อให้คุณมีอารมณ์ได้มากเท่าที่สาวีตี้และโปรดิวเซอร์คนดีของเธอต้องการ ขออภัยแต่หุ่นเชิดที่มีจุดสุดยอดไม่ได้ทำเพื่อเราจริงๆ หัวหน้าผู้พูดจะเติมช่องว่างที่ตลกขบขันและข้อมูลอย่างดี พวกเขาเป็นตัวแทนของเพศชาย คนข้าเพศคนตรงๆและทัศนคติเชิงบวกทางเพศของ LGBTQ แต่ผู้ชายคนเดียวที่เราชอบได้ยิน คือโรแมชเพราะเขาเป็นตัวแทนของกลุ่มประชากรที่ผิดหวังและไม่ได้รับข้อมูล เรายังชอบที่เขานั้นพูดถึงวิธีที่เธอเคยอ่าน นวนิยาย ที่สร้างโปรไฟล์ Yahoo Personals สมมติว่าเราโตพอที่จะจำได้ว่าทำอย่างนั้นด้วยและเราคิดว่าเด็กๆในวันนี้จะเติบโตไปในทิศทางไหนดีไปทางซ้ายหรือไปทางขวา หนังที่คิดว่ามันเป็นหนังดูเพลินๆแนวสารคดีที่ไม่ต้องคิดอะไรมากมาย คิดซะว่าฟังเพศศึกษาก็แล้วกัน

เซ็กส์ รูดซิป

           สรุปเลยว่าหนังเรื่องนี้หวังว่าจะมีกลุ่มใครสักคนมากกว่าสองกลุ่ม เราเป็นแฟนตัวยงของนักบำบัดโรคทางเพศที่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดและเรายินดีที่จะได้เห็นหุ่นกระบอกของเธอพูดคุยกันเกี่ยวกับการล่วงละเมิดคนอื่นตลอดทั้งชั่วโมง ในวันที่การอ่านหนังสือเป็นสิ่งจำเป็นและหรูหรา หายากที่จะพบว่าจุดใดจุดหนึ่งที่ช่วยอุดช่องว่างและช่วยให้คุณมีวิวัฒนาการเป็นคนๆหนึ่ง สื่อหนังนั้นที่ถ่ายทอดมาในแนวสารคดีมีอำนาจในการเชื่อมโยงช่องว่างนั้น แต่ไม่ใช่สิ่งที่มาบนแพลตฟอร์ม OTT อื่นๆทุกแห่งที่คุ้มค่าแก่การบริโภค ทำให้การ  ดูหนังnetflixฟรีออนไลน์ เรื่องนี้ดูพิเศษ